Cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

Công thức nấu ăn: cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan
Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan là cách tốt nhất để ăn súp lơ trắng. Không gì có thể đánh bại được những cạnh phô mai giòn và nó cực kỳ dễ làm.

Chuẩn bị: 4 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 34 phút

Trong một thời gian dài, súp lơ có vị trí siêu thấp trong danh sách các loại rau yêu thích của tôi. Thành thật mà nói, khi ăn sống, nó làm tôi đầy hơi và ợ nặng nhất và nó chỉ không ngon khi hấp. Như thường lệ, mọi thứ luôn ngon hơn khi rang và điều đó cũng đúng với súp lơ! Sau đó, bạn thêm pho mát Parmesan và wow! Bạn sẽ tự đá mình vì đã không làm súp lơ như thế này sớm hơn.

cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

Cách làm Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

  • Bỏ phần lá xanh bên ngoài và cắt đầu súp lơ thành bông hoa. Đặt bông hoa lên khay nướng lớn có viền, rưới dầu lên súp lơ, rắc muối và tiêu. Dùng tay quăng chúng vào nhau rồi cho vào lò nướng.
  • Sau khi rang 20 phút, bạn cho súp lơ vào đảo đều rồi rắc phô mai Parmesan lên và rang thêm 10 phút nữa cho đến khi nó tan chảy và súp lơ có màu nâu đẹp mắt ở các cạnh.
    Ôi trời ơi, các bạn sẽ không thể cưỡng lại việc gắp ngay những bông hoa từ chảo và cho vào miệng. Tôi thực sự đã ăn ít nhất ⅓ đầu súp lơ. Tôi khá chắc rằng đó là món súp lơ trắng nhất mà tôi từng ăn trong một lần ngồi.
  • Phục vụ món này cùng với bất kỳ loại thịt nào. Thật tuyệt vời như một món phụ với Thăn heo nấu chậm tráng men Balsamic hoặc Gà Tỏi Mật ong . Thưởng thức!

    cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

    cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan cần những nguyên liệu sau:

  • 1 đầu súp lơ trắng cắt thành bông hoa
  • 2 thìa dầu ô liu
  • 3/4 thìa cà phê muối kosher
  • Tiêu xay tươi
  • 1/2 cốc Parmigiano-Reggiano bào
  • 2 thìa cà phê mùi tây tươi cắt nhỏ

    cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

    cách nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

Hướng dẫn  nấu món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan

  1. Làm nóng lò ở 400 độ F.
  2. Đặt bông hoa lên một tấm nướng lớn có viền. Rưới dầu ô liu, rắc muối và tiêu, đảo đều cho đến khi bánh tráng đều. Nấu trong 20 phút, lấy ra khỏi lò, nướng và rắc phô mai. Nướng thêm 10 phút nữa.
  3. Trang trí với rau mùi tây và phục vụ.
  4. Vậy là món Súp lơ trắng nướng phô mai Parmesan đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *