Cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

Công thức nấu ăn: cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng
Súp kem nấm chuẩn nhà hàng là một món súp kem mơ mộng với các loại nấm và rau thơm được xào thơm ngon. Nếu bạn yêu thích hương vị của súp nấm kem, nhưng có thể chịu được phiên bản đóng hộp, đây là dành cho bạn! Đây là một món súp lạ mắt, đặc, đậm đà, xứng đáng với nhà hàng mà bạn có thể chế biến tại nhà ngay lập tức.

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 20 phút

Món canh vào đêm se lạnh, vừa sưởi ấm tâm hồn lại còn món canh này không khác gì. Với nấm xào bơ và hành tây, sau đó đun nhỏ lửa trong nước sốt kem gia vị hoàn hảo, đó là một món ăn thoải mái siêu mạnh trong một chiếc bát. Lấy một ổ bánh mì giòn và salad và bữa tối đã xong!

Với những nguyên liệu dễ kiếm, dễ kiếm, món súp này rất dễ làm và rất đậm đà hương vị. Nấm có một hương vị đất tuyệt vời mà chỉ cần ăn tại chỗ. Nếu bạn yêu thích nấm, bạn sẽ phát điên vì món ăn hấp dẫn này.

cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

Thành phần súp nấm

  • : Để xào hành tây và nấm, tăng thêm hương vị
  • Hành tây: Cắt nhỏ hành tây để có kết cấu đẹp nhất
  • Nấm Baby Bella: Cắt lát
  • Bột: Để làm đặc
  • Gia vị Ý: Một trong những sự pha trộn của tôi, hương vị tuyệt vời tất cả trong một loại gia vị
  • Cỏ xạ hương tươi: Thêm một chút hương vị
  • Tỏi: Tỏi và nấm bạn đem thái nhuyễn.
  • Muối và hạt tiêu: Thêm vừa ăn nhưng không nêm
  • Nước dùng gà: Tạo nước dùng nhẹ
  • Heavy Cream: Chất kem là thần thánh

    cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

    cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

Mẹo để có món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

  • Nấm: Tôi đã sử dụng nấm bella nhưng bạn cũng có thể sử dụng nấm cremini hoặc nấm trắng. Hoặc hỗn hợp nấm có tác dụng và tạo thêm sự pha trộn hương vị
  • Cắt lát: Mua nấm thái lát sẵn để tiết kiệm thời gian. Nhưng nếu bạn có thời gian, hãy cắt lát của riêng bạn. Điều này giúp đảm bảo nấm có cùng độ dày và sẽ nấu với tỷ lệ như nhau. Bạn có thể phải cắt những miếng nấm đã thái sẵn nếu một số nấm quá to.
  • Kem: Kem đậm đặc tăng thêm độ phong phú đáng kinh ngạc, nhưng bạn có thể thay thế một nửa và một nửa và có kết quả tuyệt vời.
  • Xào: Không xào nấm. Bạn muốn có màu đậm trên nấm và caramen. Điều này tạo ra hương vị tốt nhất.
  • Xay nhuyễn: Nếu bạn muốn món súp kem mịn, sau khi đun nhỏ lửa, hãy sử dụng máy xay ngâm hoặc cho từng mẻ vào máy xay sinh tố của bạn, để hở miệng nhỏ ở trên và dùng khăn giấy phủ lên và trộn đến kết cấu mong muốn.

Lưu trữ súp kem nấm

  • Tủ lạnh : Bảo quản trong hộp kín để trong tủ lạnh có thể dùng được từ 4 đến 5 ngày.
  • Ý tưởng: Hâm nóng súp trên bếp hoặc lò vi sóng. Nó hoàn hảo khi dùng chung với cơm hoặc mì ống hoặc trộn và xào thành món hầm để có một bữa ăn dễ dàng.
  • Đông lạnh: Kem thường không đông tốt. Chúng có thể trở nên sần sùi. Nếu bạn muốn đông cứng, hãy làm đông trước khi cho kem vào.

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng cần những nguyên liệu sau:

  • 1 thìa bơ
  • 1 nhỏ hành tây thái hạt lựu
  • 453,6gr nấm Bella thái lát
  • 1/4 cốc bột mì
  • 1 thìa cà phê gia vị Ý
  • 1 muỗng cà phê cỏ xạ hương tươi
  • 3 tép tỏi cắt hạt lựu
  • Muối và tiêu
  • 4 chén nước luộc gà
  • 1 cốc kem béo

    cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

    cách nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

Hướng dẫn nấu món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng

  1. Cho bơ, hành tây và nấm vào trong một cái nồi lớn . Xào trên lửa vừa cho đến khi mềm. Cho bột mì, gia vị Ý, cỏ xạ hương, tỏi và muối, tiêu vào đảo đều cho đến khi tráng.
  2. Cho nước luộc gà vào và đun lửa to vừa trong 5-7 phút. Thêm kem đặc và để lửa nhỏ thêm 3-5 phút.

Ghi chú

  • Cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố hoặc máy xay sinh tố ngâm để có món súp mịn và kem.
  • Vậy là món Súp kem nấm chuẩn nhà hàng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *