Cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

Công thức nấu ăn: cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc sẽ tan chảy trong miệng bạn miếng sườn non mềm và ngon ngọt, được nấu chín tới độ hoàn hảo vừa hiếm vừa có mỡ cẩm thạch. Lớp vỏ thảo mộc bơ tỏi khô héo thật đáng kinh ngạc!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 1 giờ-Tổng: 1 giờ 5 phút

Sườn nguyên chất là loại thịt hàng đầu có hương vị TUYỆT VỜI như vẻ ngoài của nó. Đường cắt cẩm thạch và cấu trúc xương đẹp mắt chính là những gì bạn cần để có phần thiên đường này trên đĩa của mình. Nấu món thịt bò này không phải mất nhiều thời gian. Tốt nhất là bên ngoài giòn và bên trong mềm, ngon ngọt. Với công thức nấu Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc này, bạn sẽ có bữa tối tuyệt hảo HOÀN HẢO trong mùa lễ hội này!

cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

Thành phần món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

  • Xương sườn chính: xương trong và buộc
  • : được làm mềm và trộn đều với các loại rau thơm và gia vị.
  • Tỏi: băm nhuyễn.
  • Húng tây: tươi băm nhỏ
  • Kinh giới: mới cắt nhỏ
  • Hương thảo: tươi cắt nhỏ
  • Muối và hạt tiêu: để nếm!

Cắt thịt gì là tốt nhất?

  • Bạn sẽ muốn có một chiếc xương ở xương sườn nguyên bản. Trung bình một chiếc xương sườn nguyên chất nặng 2 đến 6 pound có từ 2 đến 3 chiếc xương.
  • Khi đặt hàng từ một người bán thịt, hãy yêu cầu giữ nguyên dây nếu có thể. Điều này sẽ đảm bảo nấu chín đều và giữ được hình thức trong khi nấu.
    Nếu có thể, hãy yêu cầu có bộ bài lớn nhất. Boong tàu mềm và là phần thịt có hương vị thơm ngon nhất.

Tại sao Sườn bò lại tốt như vậy?

  • Sườn nguyên miếng có một mắt thịt lớn ở chính giữa. Loại này ngon ngọt, mềm và có nhiều mỡ. Nó rất mềm vì các cơ không được sử dụng nhiều và nó vẫn ngon ngọt do chứa tất cả chất béo. Nó có hương vị cực kỳ thơm ngon và béo ngậy góp phần làm tăng giá thành.
  • Mỗi điều về công thức này là sự hoàn hảo tuyệt đối. Đây là công thức nấu ăn ngon nhất mà tôi từng có trong suốt cuộc đời mình. Đó là điều chắc chắn nói lên điều gì đó! Tôi chưa bao giờ có thịt mềm hơn khi nướng. Nó chỉ tan chảy trong miệng của bạn và hương vị là không thực. Tôi biết rằng gia đình bạn cũng sẽ yêu thích nó nhiều như chúng tôi đã làm. Nó sẽ là ngôi sao trên bàn ăn của bạn trong kỳ nghỉ này!

Mẹo để làm món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

  • Sử dụng nhiệt kế đo thịt là cách tốt nhất để đảm bảo mỗi lần nướng có một miếng sườn ngon hoàn hảo.
    Lấy sườn non ra khỏi tủ lạnh khoảng 30 phút để sườn nghỉ trước khi nấu. Điều này sẽ đảm bảo thời gian nấu đều.
  • Bạn có thể lọc bỏ xương trước khi nấu nhưng không cần thiết. Phần xương trong làm tăng thêm hương vị và giúp miếng sườn luôn mềm và ngon ngọt.
  • Lấy sườn non ra khỏi lò nướng khi nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bạn muốn khoảng 5 độ C. Đậy thịt lại và để thịt nghỉ. Nó sẽ nấu từ từ khi nó đang nghỉ ngơi.

    cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

    cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

Lưu trữ thịt của bạn

  • Sườn non để được bao lâu trong tủ lạnh: Nó có thể được bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh từ 5 đến 7 ngày.
  • Bạn có thể đông lạnh sườn nguyên tố không: Vâng! Để nó nghỉ cho đến khi nguội hoàn toàn. Sau khi nguội, cho vào túi ngăn đông có khóa zip để thoát hết không khí ra ngoài. Đặt phẳng trong ngăn đá 1 tháng. Khi đã sẵn sàng để hâm nóng, hãy đặt trong tủ lạnh qua đêm cho đến khi rã đông.
  • Làm thế nào để hâm nóng lại sườn chính: Nếu đông lạnh, hãy để rã đông hoàn toàn. Đặt trong lò từ 12 đến 15 phút hoặc cho đến khi đạt đến nhiệt độ bên trong mong muốn. Thưởng thức!

Thành phần nguyên liệu cho 8 người:

Để nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc cần những nguyên liệu sau:

  • 907,2gr-2721,6gr xương sườn nguyên bản được rút xương và buộc lại
  • 1 cốc bơ làm mềm
  • 5 tép tỏi băm
  • 1 muỗng canh húng tây thái nhỏ
  • 1 thìa lá kinh giới thái nhỏ
  • 1 thìa lá hương thảo thái nhỏ
  • 1 thìa muối
  • 1 thìa cà phê tiêu

    cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

    cách nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

Hướng dẫn nấu món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc

  1. Lấy sườn non ra khỏi tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi để ở nhiệt độ phòng. Làm nóng lò nướng ở 450 độ.
  2. Trong một bát nhỏ, trộn bơ, tỏi, cỏ xạ hương, lá oregano, hương thảo, muối và hạt tiêu. Xoa tất cả bơ lên ​​bên ngoài miếng sườn nguyên bản của bạn và cho vào chảo rang hoặc chảo lớn với phần mỡ ở trên.
  3. Nấu trong 15 phút và giảm nhiệt độ xuống 325 độ. Nó là khoảng 15 phút cho mỗi pound thịt. Nướng cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ bên trong 110 độ.
  4. Lấy ra khỏi lò và để giấy bạc nghỉ ít nhất 20 phút. Nhiệt độ sẽ tăng lên 130 độ đối với sườn nguyên tố quý hiếm trung bình.
  5. Vậy là món Sườn bò nướng bơ tỏi thảo mộc đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.