Cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

Công thức nấu ăn: cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân
Đây là công thức hoàn hảo cho mùa hè. Tôi yêu nó và tôi không cảm thấy tội lỗi sau khi ăn nó. Tôi thích trái cây trong món salad của tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ thử đào. Ồ, nó thật tốt. Và trên đầu trang phục rất ngon. Công thức này có nhiều thứ hơn một chút, nhưng đó là một sự thay đổi tốt!

Chuẩn bị: 20 phút-Tổng: 20 phút

cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

Trong một bát lớn, cho rau diếp và các lát đào với khoảng một nửa nước sốt vào. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu. Chia salad ra đĩa ăn tối của bạn và sau đó sắp xếp thịt gà vào giữa các đĩa. Rưới một ít nước xốt còn lại lên gà và dọn ra đĩa.

cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân cần những nguyên liệu sau:

Đối với nước sốt:

  • 1/4 cốc sữa bơ ít béo
  • 1 muỗng canh kem chua nhẹ
  • 1 muỗng canh dấm trắng Balsamic
  • 1/2 muỗng cà phê mật ong
  • 2 muỗng canh. dầu ô liu
  • 1 muỗng canh hẹ tươi băm nhỏ
  • Muối và tiêu

Đối với gà:

  • 2 quả trứng lớn
  • 170,04gr hạnh nhân (khoảng 1 ¾ cốc), cắt lát
  • 1/2 chén bột mì đa dụng
  • 680,04gr thăn gà
  • dầu thực vật để chiên

Cho món salad:

  • 6 chén rau xà lách mềm (xà lách bơ) hoặc rau arugula, xé nhỏ
  • 2 quả đào hoặc quả xuân đào chín vừa, cắt đôi, khía múi cau rồi thái thành từng lát mỏng.

    cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

    cách nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

Hướng dẫn nấu món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân

  1. Trong một bát nhỏ, đánh bông bơ, kem chua, giấm và mật ong với nhau. Đánh đều dầu trong dòng chảy chậm để hòa quyện. Cho lá hẹ vào xào cùng, nêm muối tiêu vừa ăn. Chill cho đến khi sẵn sàng để sử dụng.
  2. Làm nóng lò nướng của bạn đến 200 * và đặt một tấm bánh quy rỗng bên trong lò.
  3. Đập nhẹ trứng trong một cái tô rộng. Đặt các lát hạnh nhân và bột mì vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi hạnh nhân được cắt nhỏ nhưng không xay hoàn toàn. Chuyển hỗn hợp hạnh nhân vào một đĩa nông để nạo vét. Nêm muối và hạt tiêu cho cả hai mặt thịt gà.Nhúng từng miếng gà vào trứng.
  4. Lắc bỏ phần thừa và sau đó nạo các miếng trong hỗn hợp hạnh nhân. Ấn hỗn hợp bột lên gà để giúp gà kết dính. Đặt các đấu thầu đã được tẩm bột trên một giá dây.
  5. Trong một chảo lớn, đun 2-3 muỗng canh. dầu thực vật trên lửa vừa. Khi trời nóng sáng lung linh, nó sẵn sàng hoạt động. Làm theo từng mẻ, nấu gà cho đến khi vàng nâu nhạt cả hai mặt, lật thường xuyên và nấu chín trong khoảng 4-5 phút mỗi mẻ. Cho thêm một ít dầu vào chảo với mỗi mẻ khi cần thiết, và loại bỏ các hạt hạnh nhân lớn đã rơi ra khỏi gà, khỏi dầu. Để ráo nước trên khăn giấy sau khi nấu, sau đó đặt chúng lên khay bánh quy đã được làm ấm trong lò nướng.
  6. Trong một bát lớn, cho rau diếp và các lát đào với khoảng một nửa nước sốt vào. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu. Chia salad ra đĩa ăn tối của bạn và sau đó sắp xếp thịt gà vào giữa các đĩa. Rưới một ít nước xốt còn lại lên gà và dọn ra đĩa.
  7. Vậy là món Salad thịt gà với đào và hạnh nhân đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *