Cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

  • by
cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

Công thức nấu ăn: cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói
Si rô lá phong ngọt ngào và thịt xông khói bổ sung cho những món rau mầm cải brussel nướng này một cách hoàn hảo. Đây sẽ là món ăn kèm mà cả nhà không thể nào no được đâu nhé!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 40 phút

cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

Chị dâu tôi luôn giới thiệu cho chúng tôi những món ăn mới và ngon. Khi cô ấy mang những mầm cải brussel này lên bàn ăn, tôi đã nghi ngờ.
Tôi quyết định đặt một ít vào đĩa của mình để cho họ cơ hội. Tôi cắn miếng đầu tiên và tâm trí tôi như bị nổ tung. Tôi cứ nghĩ ôi trời ơi, tôi yêu rau cải Brussels! Họ đã trở thành một hit lớn nhất với cả gia đình chúng tôi ngày hôm đó. Tất cả chúng tôi tiếp tục nhận được giây và thứ ba cho đến khi chúng biến mất.
Hương vị của những mầm cải brussel này thật tuyệt vời. Si rô là phong khi chúng nấu và thịt xông khói thêm hương vị khói trong suốt. Tôi thích cách các cạnh của mầm cải brussel nướng trong lò và có được độ giòn bên ngoài và mềm bên trong.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn kèm ngon mà cả gia đình sẽ yêu thích thì đây là những món PHẢI làm. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không thích rau mầm cải brussel, bạn cũng cần cho công thức này một cơ hội. Chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn phải trầm trồ khen ngợi tại bàn ăn. Bạn sẽ yêu họ!

cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói cần những nguyên liệu sau:

  • 4 thìa bơ
  • 1 tép tỏi
  • 8 lát thịt xông khói băm nhỏ
  • 907,2gr rau mầm cải thìa cắt đôi
  • 1 cốc siro phong
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

    cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

    cách nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

Hướng dẫn nấu món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói

  • Trong một cái chảo lớn, thêm bơ và đun chảy. Thêm tỏi và xào trong 1-2 phút cho đến khi mềm. Thêm thịt xông khói băm nhỏ và nấu chín. Thêm mầm cải brussel vào và nấu ở nhiệt độ cao trung bình cho đến khi chúng bắt đầu mềm trong 1-2 phút.
  • Làm nóng lò trước ở 350 độ. Cho các nguyên liệu vào chảo 9×13 inch và rắc muối và tiêu. Mưa phùn với xi-rô cây phong. Nướng trong 30 phút cho đến khi các cạnh bắt đầu chuyển sang màu nâu và bên trong chín mềm.
  • Vậy là món Rau mầm Brussel xào thịt xông khói đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.