Cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

Công thức nấu ăn: cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái
Gừng, chanh, tỏi và bơ đậu phộng tạo nên nước sốt Thái ngon tuyệt cho món mì nguyên cám này! Một bữa ăn ngon và đầy hương vị mà chưa đến 400 calo!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 30 phút

cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

Có một thứ mà tôi không thể sống thiếu khi tôi đang xem những gì tôi ăn. Carb. Trời ơi. Tôi yêu carbs của tôi. Đó là lý do tại sao tôi thèm muốn số một khi mang thai là Mì Ý Mizithra Spaghetti Brown Butter của Nhà máy Spaghetti này . Tôi chỉ thích một đĩa mì ống ngon và một ít bánh mì ấm.
Tôi cũng thích bất cứ thứ gì Thái Lan hoặc Trung Quốc. Mì Gừng Đậu Phộng này thật tuyệt vời! Hương vị của gừng, chanh, tỏi và bơ đậu phộng kết hợp tạo nên một sự kết hợp hương vị tuyệt vời cho món mì này. Tôi đặc biệt yêu thích các loại rau tươi ẩn bên trong. Tất cả mọi thứ về công thức này trở nên tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn không thịt, có hương vị, tốt cho sức khỏe và dễ dàng, thì món này là dành cho bạn!

cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái cần những nguyên liệu sau:

  • 2 1/2 thìa cà phê vỏ chanh bào
  • 1/4 cốc nước chanh
  • 2 muỗng canh nước tương giảm natri
  • 2 thìa cà phê nước
  • 1 thìa cà phê dầu mè
  • 1/3 cốc bơ đậu phộng kem
  • 2 1/2 thìa cà phê gừng tươi băm nhuyễn
  • 2 tép tỏi băm
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê tiêu
  • 226,72gr lúa mì nguyên cám chưa nấu chín
  • 2 cốc bông cải xanh tươi
  • 1/2 chén cà rốt bào sợi
  • 1 ớt đỏ ngọt julienned
  • 2 hành lá cắt nhỏ để trang trí

    cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

    cách nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

Hướng dẫn nấu món Mì gừng đậu phộng sốt Thái

  1. Cho vỏ chanh, nước cốt chanh, nước tương, nước, dầu mè, bơ đậu phộng, gừng, tỏi, muối và tiêu vào máy xay thực phẩm và chế biến cho đến khi hòa quyện.
  2. Nấu mì chính theo hướng dẫn của gói. Thêm bông cải xanh vào nấu trong 5 phút cuối cùng. Làm khô hạn
  3. Cho nấm linh chi và bông cải xanh vào tô lớn. Thêm cà rốt và ớt đỏ. Thêm nước sốt bơ đậu phộng và bột để kết hợp.
  4. Vậy là món Mì gừng đậu phộng sốt Thái đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *