Cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

Công thức nấu ăn: cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong
Tôi thích một bữa ăn nhanh, dễ dàng và lành mạnh. Đặc biệt là khi tôi đang xem những gì tôi ăn. Món ăn này đầy hương vị và bạn không cần phải thỏa hiệp về khẩu vị!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 30 phút

cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

Tôi thích thêm các bữa ăn ngon vào vòng quay ăn uống lành mạnh. Tôi không thể tin được điều này thật đáng kinh ngạc. Lớp men trên gà thật tuyệt vời! Vì vậy, mật ong chanh gừng đều bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Vì vậy, đầy hương vị và rất ngon! Tôi biết bạn cũng sẽ thích nó!

cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong cần những nguyên liệu sau:

  • 453,6gr ức gà không xương cũng có tác dụng
  • 2 thìa bơ
  • ¼ chén dầu ô liu
  • ½ cốc nước chanh
  • 2 tép tỏi băm
  • 1/4 cốc mật ong
  • 1 muỗng canh xì dầu
  • 1 thìa cà phê gia vị Ý

    cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

    cách nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

Hướng dẫn nấu món Gà sốt gừng chanh mật ong

  • Trong chảo cỡ trung bình, thêm bơ vào và đun chảy ở lửa lớn vừa. Cho đùi gà vào chảo và muối tiêu. Nấu khoảng 3-4 phút cho mỗi bên hoặc cho đến khi thịt gà không còn màu hồng và còn 165 độ.
  • Cho dầu ô liu, nước cốt chanh, tỏi băm, mật ong, xì dầu và gia vị Ý vào một chiếc bát nhỏ. Đổ gà lên trên và nấu trong vài phút để tỏi chín và cho nước sốt bớt và đặc lại.
  • Vậy là món Gà sốt gừng chanh mật ong đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *