Cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

Công thức nấu ăn: cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie
Gà hầm và bánh Pot Pie có kem, béo ngậy và thơm ngon. Nó được đóng gói với thịt gà mềm, rau giòn, nước sốt sẽ khiến bạn quay trở lại hoặc hơn thế nữa và bánh quy bơ mua ở cửa hàng. Hoàn hảo cho những đêm cuối tuần mùa đông lạnh giá và bận rộn!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 5 giờ-Tổng: 5 giờ 20 phút

cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

Gà hầm và bánh Pot Pie là một trong những bữa ăn thoải mái của tôi trong những tháng mùa đông khắc nghiệt này, nhưng nó không phải lúc nào cũng là thứ tôi muốn ăn vào một đêm bận rộn trong tuần, vì nó không chính xác là bữa ăn nhanh nhất.
Nhập: Gà hầm và bánh Pot Pie. Bằng cách để nồi nấu chậm của bạn thực hiện tất cả công việc, bạn sẽ có được tất cả những lợi ích đáng mơ ước và thoải mái của một chiếc nồi cổ điển mà chỉ cần nhấc một ngón tay lên.
Tỏi, bơ, thịt gà và nhiều cỏ xạ hương mang lại hương vị tối đa cho món ăn, trong khi cà rốt và cần tây chiên giòn mang lại kết cấu vô số cho nhân. Sử dụng bánh quy bơ bột mịn để hấp thụ tất cả độ ngon của kem dưới đáy mỗi bát!

Tôi có thể sử dụng đùi gà thay cho ức trong công thức này không?

  • Chắc chắn rồi! Sử dụng bất kỳ phần thịt gà nào bạn thích, chỉ cần đảm bảo chúng đều không xương và không da, vì điều này có thể làm thay đổi lượng chất lỏng / chất béo trong thành phẩm.

Tôi có thể dùng sữa hoặc một nửa rưỡi thay cho kem không?

  • Tôi sẽ không phụ loại kem cho bất cứ điều gì khác. Nó thực sự mang lại cho nó cảm giác miệng sang trọng mà bạn sẽ bỏ lỡ nếu không có nó.

    cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

    cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

Tôi có thể thêm các loại rau khác nhau không ??

  • Đúng! Thêm bất kỳ loại rau nào bạn muốn, chỉ cần đảm bảo rằng tất cả chúng đều có thời gian nấu giống nhau. Bạn không muốn kết thúc với các loại rau nhão.

Thành phần nguyên liệu cho 16 người:

Để nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie cần những nguyên liệu sau:

  • 1 củ hành tây nhỏ , thái hạt lựu
  • 2 chén cà rốt xắt nhỏ
  • 2 chén cần tây cắt nhỏ
  • 2 cốc khoai tây đỏ
  • 1 tép tỏi lớn , băm nhuyễn
  • 567gr ức gà không xương, không da (khoảng 3 ức vừa)
  • 1 1/4 chén gà kho ít natri
  • 1 1/2 muỗng cà phê muối kosher thô, đã chia
  • 1 1/4 muỗng cà phê cỏ xạ hương khô
  • 1 lá nguyệt quế
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu đen
  • 2 muỗng canh bơ không muối
  • 1 cốc kem béo
  • 1/3 cốc bột mì đa dụng
  • 1 gói bánh quy kiểu miền nam
  • 1 cốc đậu Hà Lan đông lạnh

    cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

    cách nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

Hướng dẫn nấu món Gà hầm và bánh Pot Pie

  1. Cho hành tây, cà rốt, cần tây, khoai tây, 1 thìa cà phê muối, húng tây, lá nguyệt quế và nước kho gà vào nồi nấu chậm. Khuấy để kết hợp. Nêm một chút muối và hạt tiêu cho gà đều hai mặt. Nhúng ức gà vào hỗn hợp rau củ. Bật nồi nấu chậm ở mức thấp và nấu trong 4 giờ.
  2. Sau 4 giờ, bạn vớt gà ra và xé nhỏ. Đặt gói vào nồi.
  3. Cho bơ và kem vào cốc đong chất lỏng. Lò vi sóng tăng dần trong 30 giây cho đến khi bơ tan chảy và kem ấm. Từ từ đánh bột vào.
  4. Thêm kem bơ và hỗn hợp bột mì trở lại nồi nấu chậm cùng với muối còn lại. Khuấy để kết hợp. Đậy vung và nấu thêm 45 phút đến một giờ cho đến khi hỗn hợp đặc lại và rau mềm.
  5. Sau khi bạn cho hỗn hợp bột và kem vào lại nồi nấu chậm, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ, Nấu bánh quy theo hướng dẫn trên bao bì.
  6. Sau khi hỗn hợp đặc lại, cho đậu Hà Lan đông lạnh vào. Khuấy đều và nấu thêm 4-5 phút cho đến khi đậu Hà Lan rã đông. Nêm hỗn hợp với muối và tiêu.
  7. Đổ thìa vào bát. Đặt bánh quy lên trên. Phục vụ.
  8. Vậy là món Gà hầm và bánh Pot Pie đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *