Cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

 • by
cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

Công thức nấu ăn: cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt
Công thức cá hồi năm sao với lớp men tỏi ớt ngọt ngon bên trên. Lớp men caramel cá hồi khi nướng chín và sẽ trở thành món khoái khẩu ngay lập tức mà bạn sẽ làm đi làm lại!

Cá hồi có hương vị thật tuyệt vời với nước sốt ngọt và mặn, lấy cảm hứng từ Châu Á bên trên. Bạn sẽ thích các công thức nấu ăn cá hồi Thái , mè mật ong và teriyaki khác của tôi !

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 1 giờ 10 phút-Tổng: 1 giờ 15 phút

cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

Cá hồi là một phần quan trọng để duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung axit béo Omega 3 vào chế độ ăn uống của bạn là rất quan trọng. Cá hồi là thực phẩm hoàn hảo để bổ sung axit béo Omega 3 và nó cũng được làm giàu với protein và Vitamin D. Bạn có biết rằng thêm cá hồi vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp giảm cholesterol và giảm 1/3 nguy cơ đau tim?
Vâng, cá hồi là tuyệt vời. Tôi tuyên bố công thức này là món men cá hồi TỐT NHẤT từ trước đến nay. Tôi đã làm nó ba ngày liên tiếp, nó là rất tốt! Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ cá hồi lớn, hãy bắt đầu với công thức này. Men tốt đến mức bạn sẽ không thể có đủ.
Ớt ngọt, nước tương, mứt cam và tỏi kết hợp với nhau để tạo nên một món tráng miệng tuyệt vời. Những miếng cá hồi xinh đẹp này thấm đẫm nước xốt và được nướng trong lò. Nước xốt caramel lên trên trong khi chúng đang được nướng, tạo ra một lớp vỏ giòn có hương vị tuyệt vời ở trên cùng.
Ngay khi chúng ra khỏi lò, bạn rưới thêm lớp men lên trên những đứa trẻ đó. Hãy tin tôi, bạn sẽ không thể có đủ!

Chỉ nghĩ đến món cá hồi này thôi là tôi đã muốn làm lại chúng rồi. Thở dài.
Tôi đã đề cập rằng đây là loại cá hồi TỐT NHẤT từ trước đến nay? Tôi đã bị mất khi nói về độ ngon của cá hồi này. 🙂 Hoàn hảo và lớp vỏ caramen trên cùng là hoàn hảo! Cá hồi năm sao đi kèm với các nguyên liệu tối thiểu và chỉ mất khoảng 5 phút để nấu. Thật dễ dàng để làm cho bảy tuổi của tôi có thể làm được! Nói về đứa trẻ bảy tuổi của tôi mà ghét tất cả đồ ăn…. anh ấy yêu con cá hồi này. Chỉ cần nói.

Cá hồi này được đánh vảy hoàn hảo bằng nĩa. Hương vị thật tuyệt vời và thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng bạn đang ăn một thứ gì đó rất tốt cho bạn và ngon miệng!

cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt cần những nguyên liệu sau:

 • 4 miếng cá hồi 170,04gr
 • 1/4 chén tương ớt ngọt
 • 1 1/2 muỗng canh cam cam
 • 3 muỗng canh xì dầu
 • 2 thìa hành lá băm nhuyễn
 • 1 tép tỏi băm
 • Muối và tiêu

  cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

  cách nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

Hướng dẫn nấu món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt

 1. Trong một món nướng cạn, hãy kết hợp tương ớt ngọt, mứt cam và nước tương. Đánh bông để kết hợp và thêm tỏi băm và hành lá. Dự trữ ¼ cốc nước xốt. Rắc cá hồi với muối và hạt tiêu rồi úp mặt xuống đĩa và để ướp trong ít nhất một giờ.
 2. Làm nóng lò nướng trước và đảm bảo giá lò nướng xuống từ 5 đến 6 inch và lót một tấm nướng bằng giấy nhôm. Xịt bằng bình xịt nấu ăn. Lấy cá hồi ra khỏi chảo và loại bỏ nước xốt thừa. Bạn không muốn nước xốt đọng lại trên giấy bạc. Đặt phần da cá hồi phi lê xuống trên tấm giấy nhôm và ủ trong 6-10 phút cho đến khi có màu nâu và đục ở giữa.
 3. Đổ nước sốt dành riêng lên trên cá hồi trước khi dùng và trang trí với hành lá.
 4. Vậy là món Cá hồi tráng men tỏi ớt ngọt đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *