Cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing
Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing là vỏ bánh tortilla mềm nhồi với cá tuyết tẩm bia giòn và phủ pico de gallo và nước sốt trang trại rau mùi hoàn hảo. Từng miếng cá chiên giòn rụm nhưng vẫn thanh nhẹ, tươi ngon cho bữa cơm mùa hè thêm trọn vẹn!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 5 phút-Tổng: 15 phút

Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing và nhiều màu sắc là công thức nhanh chóng và dễ dàng, nhưng cực kỳ ngon mà bạn đang tìm kiếm trong mùa hè này! Chúng rất dễ kết hợp với nhau và tạo thành một bữa ăn tuyệt vời cho bất kỳ ngày nào trong tuần. Cá tuyết bong hoàn hảo với lớp phủ bia dày dặn có độ giòn hoàn hảo.

Cho cá của bạn vào bánh ngô tự làm để có vỏ mềm. Sau đó rưới nước sốt cá tuyết lên chảo với pico de gallo mới cắt hạt lựu và nước sốt Ranch Dressing rau mùi tự làm làm nước sốt baja của bạn. Cuối cùng, rắc rau mùi lên trên để món ăn có gia vị cam quýt rực rỡ và màu sắc tuyệt vời. Những chiếc Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing này là một bữa tối mà tất cả mọi người sẽ phát cuồng!

cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

Thành phần Taco:

  • Cá tuyết tươi: Sử dụng cá trắng nhẹ. Halibut, Mahi Mahi hoặc Talapia là một số ví dụ điển hình khác nếu bạn không thể tìm thấy cá tuyết tươi.
  • Muối và hạt tiêu: Được sử dụng để nêm cá tuyết và cả trong bột bia giòn.
  • Bột: Kết hợp bột mì với gia vị và bia để tạo thành bột bánh hoàn hảo.
  • Ớt bột: Hương vị khói rất nhẹ và tạo thêm màu sắc tuyệt vời cho cá tuyết.
  • Bột tỏi: Thêm vị tỏi ngọt ngào.
  • Thì là: Thêm độ sâu của đất vào hương vị của bột.
  • Bia: Kết hợp với các nguyên liệu khô để tạo thành bột ẩm để nạo cá vào.
  • Dầu: Đun nóng đến 350 độ trước khi cho cá tuyết vào.
  • Toppings: Pico de Gallo và Cilantro Ranch Dressing
  • Vỏ bánh Tortilla: Làm bánh ngô tự làm của riêng bạn hoặc chọn bất kỳ loại bánh nào mua ở cửa hàng có kích thước khoảng 6 inch.

Mẹo Taco:

  • Ăn kèm với: Hạt nêm chanh, bơ, thịt xay, cơm, pico, sốt trang trại ngò, pho mát bào sợi, ngô đường mexican
  • Không đun quá nhiều chảo: Nấu cá tuyết theo từng mẻ để dầu giữ nhiệt và cá chín đều.
  • Rây bột: Trước khi cho bột vào hỗn hợp bột, hãy rây bột để có được độ sệt hoàn hảo trong bột.
  • Cá khô: Lau khô cá trước khi nêm gia vị và nạo trong bột.
  • Không có bia trong bột: Nếu bạn không muốn sử dụng bia trong bột của mình, bạn có thể đổi nó lấy bia gừng hoặc bia!
  • Bánh ngô: Một số người thề bằng cách sử dụng bánh ngô trong công thức này. Nếu bạn là người yêu thích món bánh ngô thì hãy thử món này nhé!

    cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

    cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing có thể được làm trước không?

  • Để bảo quản cá tuyết: Để nguội hoàn toàn và bảo quản trong vòng 2 giờ sau khi nấu. Sau đó đặt nó vào một thùng chứa cạn. Cá sẽ vẫn an toàn để ăn khi để trong tủ lạnh đến 4 ngày, nhưng nếu bạn không định ăn thức ăn thừa của mình ngay lập tức, bạn nên bảo quản chúng trong ngăn đá trong tối đa 3 tháng.
  • Để rã đông cá tuyết đông lạnh: Để cá tuyết đông lạnh trong tủ lạnh qua đêm để rã đông, sau đó sử dụng trong vòng 3 ngày. Nếu hâm lại bằng lò vi sóng, hãy ăn ngay.
  • Ranch Dressing rau mùi: Giữ trong hộp kín trong tủ lạnh có thể lên đến 2 tuần.
  • Pico de Gallo: Bảo quản tốt trong tủ lạnh đến một tuần hoặc trong tủ đông trong 1-2 tháng.
  • Bắp cải trộn: Bọc chặt và bảo quản trong tủ lạnh đến 5 ngày. Không đóng băng.

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing cần những nguyên liệu sau:

  • 453,6gr cá tuyết tươi
  • Muối và tiêu
  • 1/2 chén bột mì
  • 1/2 thìa ớt bột
  • 1/2 thìa cà phê ớt bột
  • 1/2 thìa cà phê bột tỏi
  • 1/2 thìa cà phê thì là
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê tiêu
  • 340,08gr bia (Hoặc sprite)
  • Dầu để chiên
  • Pico de Gallo tươi
  • Sốt Cafe Rio Copycat Cilantro Ranch Dressing

    cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

    cách nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

Hướng dẫn nấu món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing

  1. Chuẩn bị cá tuyết bằng cách cắt chúng thành từng miếng dài khoảng 3-4 inch. Muối và hạt tiêu và để riêng.
  2. Cho bột mì, ớt bột ớt bột, bột tỏi, thìa là, muối và tiêu vào trong một cái bát cỡ vừa . Thêm bia và khuấy cho đến khi kết hợp.
  3. Làm nóng chảo cỡ trung bình trên lửa lớn vừa, thêm dầu vào cho đến khi ngập mặt chảo khoảng ½ inch. Đun nóng cho đến khi nhiệt kế đọc 350 độ.
  4. Làm theo lô, nạo từng miếng cá tuyết vào bột và thêm vào dầu đã được làm nóng trước. Chiên cho đến khi vàng nâu khoảng 2-3 phút mỗi mặt. Lấy ra và để riêng trên đĩa.
  5. Ráp bánh taocs vào bánh tortilla bằng bột mì và phủ lên trên bằng sốt pico tươi và rau mùi.
  6. Vậy là món Bánh Tacos cá tuyết phủ sốt Ranch Dressing đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *