Cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo
Lớp vỏ bánh oreo, phần giữa là bánh pho mát bơ đậu phộng với các cốc bơ đậu phộng và phần trên là bánh pudding sô cô la. Và không cần nướng! Bạn có thể thấy tại sao đây là thiên đường không?

Chuẩn bị: 15 phút-Tổng: 15 phút

cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

Món tráng miệng Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo này đã ngay lập tức lọt vào danh sách những món ăn thiên đường chỉ với một miếng…
Sau vết cắn đầu tiên, bạn ngay lập tức muốn đối mặt với thực vật vào nó. Tâm trí của bạn sẽ được thổi bay. Lớp dưới cùng là lớp vỏ bánh oreo. Sự khởi đầu hoàn hảo cho một món tráng miệng tuyệt vời. Phần tôi thích nhất là lớp bơ đậu phộng. Nó là kem bơ đậu phộng kết hợp với phô mai kem và topping đánh bông. Nhưng món tráng miệng này là thiên đường nên rõ ràng bạn phải thêm Reese cắt nhỏ vào. Tiếp theo là lớp bánh pudding sô cô la trên cùng với topping đánh bông. Lên trên tất cả với bánh oreo nghiền và Ly bơ đậu phộng của Reese quảng cáo ở đó bạn có nó. Thiên đường tinh khiết
Trời ơi. Tôi thích món tráng miệng này.

cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

Tôi có thể sẽ mang nó đến mọi buổi họp mặt gia đình từ bây giờ.
Nó rất tốt, tôi muốn mọi người trải nghiệm nó. Cả gia đình tôi đã ngấu nghiến điều này chỉ trong vài phút. Bạn chỉ cần phải thử nó cho chính mình! Nếu bạn yêu thích bơ đậu phộng và sô cô la, thì bạn sẽ thực sự có mặt trên thiên đường với món tráng miệng này!

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái:

Để nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo cần những nguyên liệu sau:

  • 20 bánh quy oreo được chia
  • 2 thìa bơ đun chảy
  • 226,72gr kem phô mai, loại mềm
  • 1/2 chén bơ đậu phộng
  • Chia 1-1 / 2 cốc đường bột
  • 453,44gr topping đánh bông, đông lạnh, rã đông, chia nhỏ
  • 15 cốc bơ đậu phộng cắt nhỏ
  • 1 cốc sữa lạnh
  • 110,526gr 1 gói hỗn hợp pudding sô cô la fudge hỗn hợp bánh pudding sô cô la ăn liền

    cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

    cách nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

Hướng dẫn nấu món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo

  1. Nghiền 16 bánh quy oreo cho đến khi thô. Thêm bơ đã đun chảy và ấn vào đáy chảo 9×9 inch.
  2. Trong một tô lớn, đánh kem phô mai, bơ đậu phộng và 1 chén đường bột cho đến khi mịn. Gấp đôi phần topping đã đánh bông và trải lên trên lớp vỏ bánh oreo. Rắc các cốc bơ đậu phộng đã cắt nhỏ nhưng để riêng một ít để rắc lên trên.
  3. Trong một bát khác, đánh sữa, hỗn hợp pudding và ½ cốc đường bột còn lại ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2 phút. Để yên trong hai phút. Gấp phần topping đã đánh bông còn lại vào. Phết lên trên các cốc bơ đậu phộng. Rắc phần bánh oreo và bơ đậu phộng đã nghiền lên trên cùng. Đậy nắp và làm lạnh trong 3 giờ trước khi dùng.
  4. Vậy là món Bánh sô cô la bơ đậu phộng và oreo đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *