Cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch
Những Bánh quy nho khô yến mạch thơm ngon và ẩm mịn hoàn hảo được đóng gói với các thành phần tốt cho sức khỏe làm cho món ăn này trở thành bữa sáng hoàn hảo!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 12 phút-Tổng: 27 phút

cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

Tôi biết toàn bộ điều này “bánh quy cho bữa sáng” nghe có vẻ hơi điên rồ, nhưng chỉ cần tin tưởng ở tôi về điều này! Bột bánh quy được làm tốt cho sức khỏe hơn nhiều với bột mì nguyên cám, bột yến mạch, nho khô và cà rốt. Vâng, tôi vừa nói cà rốt! Chúng được cắt nhỏ rất mịn, và ngoài màu vàng cam tuyệt đẹp mà nó mang lại cho bánh, bạn thậm chí không thể biết chúng có trong đó! Hãy nghĩ về điều đó, khi bạn ăn một lát bánh cà rốt lớn, bạn sẽ không thốt lên: “Chà, tôi thích hương vị rau củ mà chiếc bánh này có”. Bạn nói, “Đây là chiếc bánh ẩm, ngọt, ngon nhất mà tôi từng ăn trong đời!” Hoặc một cái gì đó dọc theo các đường dây. Nhưng tôi hứa bạn sẽ không nếm rau trong bánh quy bữa sáng của bạn. Nếu bạn là người kén ăn, đây là một cách tuyệt vời để có thêm một số loại rau củ trong đó!
Những chiếc bánh quy ra khỏi lò có độ phồng đẹp mắt và siêu ẩm. Cà rốt thực sự tạo ra sự khác biệt! Sau khi bánh đã được nướng và nguội, tôi tập hợp những chiếc bánh mì bằng pho mát kem ít béo đã được tẩm hương vị với xi-rô cây phong, gia vị bánh bí ngô và vani, và một chút đường bột để tạo vị ngọt. Tôi có thể ăn kem phô mai có hương vị đó bằng thìa! Nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều khi có sự tham gia của cookie:)
Hãy phục vụ những chiếc Bánh quy nho khô yến mạch này với một ly sữa cao và chắc chắn bạn sẽ có một bữa sáng giành được giải thưởng Bà mẹ của năm!
Những chiếc Bánh quy nho khô yến mạch này sẽ giữ được trong tủ lạnh khoảng 3 ngày, vì vậy bạn có thể làm trước cho những buổi sáng bận rộn. Hoặc bạn có thể gói chúng trong bữa trưa ở trường để có một món ăn lành mạnh hơn!
Vì vậy, hãy ăn đi, ăn bánh quy cho bữa sáng! Chỉ cần cắn một miếng những chiếc gối bánh quy nhỏ mềm mại này, và bạn sẽ tự hỏi tại sao mình chưa làm điều đó bao giờ!

cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái:

Để nấu món Bánh quy nho khô yến mạch cần những nguyên liệu sau:

  • 1 cốc bột mì nguyên cám
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 thìa cà phê muối nở
  • 1 thìa cà phê gia vị bánh bí ngô
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 1/2 chén dầu hạt cải
  • 1/2 cốc đường nâu đóng gói
  • 1/4 cốc đường cát
  • 1 quả trứng
  • 1 cốc yến mạch cuộn
  • 1 chén cà rốt bào sợi nhuyễn
  • 1/2 cốc nho khô
  • 226gr giảm béo kem pho mát dịu
  • 2 thìa siro phong
  • 1 thìa đường bột
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/2 thìa cà phê gia vị bánh bí ngô

    cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

    cách nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

Hướng dẫn nấu món Bánh quy nho khô yến mạch

  1. Làm nóng lò ở 350 độ và lót 2 tấm bánh quy bằng giấy da. Trong một bát nhỏ, khuấy đều bột mì, bột nở, muối nở, gia vị bánh bí ngô và muối. Để qua một bên.
  2. Trong một bát lớn, trộn dầu, đường nâu, đường cát, trứng, yến mạch, cà rốt và nho khô. Cho từ từ hỗn hợp bột mì vào và khuấy đều cho đến khi kết hợp lại.
  3. Thả các muỗng bột tròn cách nhau hai inch lên các tấm bánh quy đã chuẩn bị. Nướng từng tờ trong 12 phút hoặc cho đến khi bánh bắt đầu chuyển sang màu nâu. Để yên 1 phút trên tấm bánh quy, sau đó lấy ra giá đỡ dây điện để nguội hoàn toàn.
  4. Trong một bát nhỏ, kết hợp pho mát kem mềm, xi-rô cây phong, đường bột, vani và gia vị bánh bí ngô. Trải nhân bánh lên một nửa số bánh quy và phủ các phần bánh quy còn lại lên trên để tạo thành bánh mì sandwich.
  5. Bọc lại và để trong tủ lạnh đến 3 ngày.
  6. Vậy là món Bánh quy nho khô yến mạch đã sẵn sàng cho bữa sáng của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *