Cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse
Bánh mềm và xốp như bánh quy đường, hương vị giống như bánh quy Lofthouse! Phủ lên trên một lớp kem bơ, tự làm thật là tốt hơn nhiều!
Chuẩn bị: 25 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 35 phút

Hãy đón mừng mùa xuân đang đến với những chiếc Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse vui nhộn và tươi sáng này nhé. Bánh quy Lofthouse là một trong những loại bánh quy yêu thích của tôi. Tôi đã yêu chúng kể từ khi tôi còn nhỏ. Họ quá tốt! Tôi thích kết cấu mềm và xốp của bánh quy và lớp phủ trên mặt bánh! Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng công thức này thậm chí còn tốt hơn!
Những chiếc Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse này thật hoàn hảo! Lớp kem chua bên trong giúp giữ cho chúng mềm. Sau khi nướng xong, chúng vẫn còn mềm, xốp ở giữa và chỉ cần bạn cắn một miếng đầu tiên là tan chảy ngay trong miệng.

Lớp kem bơ phủ trên cùng là hoàn hảo và tôi biết rằng bạn sẽ thích những món này! Chúng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào nhưng bạn có thể thay đổi cách rắc để phù hợp với ngày lễ. Hoặc bạn có thể làm một mẻ lớn chỉ cho riêng mình. Tôi cá là bạn sẽ không thể ăn dù chỉ một cái! 🙂

cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

Thành phần nguyên liệu cho 36 cái:

Để nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse cần những nguyên liệu sau:

  • 1/2 cốc kem chua
  • 1 cốc đường
  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • 2 quả trứng
  • 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
  • 3 cốc bột mì đa dụng
  • 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
  • 1/2 muỗng cà phê muối nở
  • 1/2 muỗng cà phê muối

    cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

    cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

Lớp phủ kem bơ

  • 4 cốc đường bột
  • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani
  • 2 muỗng canh sữa nguyên chất
  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • Màu thực phẩm đến màu mờ tùy chọn
  • Rắc kẹo để trang trí tùy chọn

    cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

    cách nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

Hướng dẫn nấu món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ.
  2. Trong một tô lớn hoặc máy trộn đứng, trộn kem chua, đường, bơ, trứng và vani. Trộn đều cho đến khi kết hợp.
  3. Trong một bát trộn cỡ vừa, trộn bột mì, bột nở, muối nở và muối. Cho từ từ nguyên liệu khô vào hỗn hợp ướt.
  4. Bạn có thể cán mỏng bột dày ¼ inch trên bề mặt có bột mì nhẹ và cắt bánh quy theo hình tròn. Hoặc bạn có thể múc bột bằng muôi cookie, dùng tay cán mỏng bột và dẹt nhẹ thành hình tròn. Đặt trên một tờ cookie không bôi mỡ và trở lại trong 10-12 phút. Chúng sẽ có màu nâu nhạt xung quanh các cạnh. Chuyển sang giá làm mát và làm nguội hoàn toàn trước khi đóng băng.

Để làm kem bơ:

  • Cho bơ vào máy trộn và kem khoảng 2 phút. Từ từ cho đường bột vào và đánh cho đến khi mịn. Thêm vani và sữa và tiếp tục đánh cho đến khi mịn. Thêm màu thực phẩm nếu muốn.
  • Vậy là món Bánh quy đường phủ kem bơ kiểu Lofthouse đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *