Cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp
Những chiếc Bánh nam việt quốc nướng xốp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh tart và vị ngọt, nhẹ, bông xốp và hoàn hảo cho bữa sáng buổi sáng của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một cái bát và 30 phút để đánh những đứa trẻ này từ đầu đến cuối.
Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 30 phút

Tôi thường không thích đồ ngọt vào buổi sáng, nhưng hãy cho tôi một món ngọt được cân bằng bởi một chút chua để cân bằng mọi thứ và một chút bơ mềm và TÔI ĐÃ BÁN. Những chiếc Bánh nam việt quốc nướng xốp dễ làm này được làm trong một chiếc bát và kết hợp với nhau trong khoảng 30 phút, khiến bữa sáng (hoặc đồ ăn nhẹ!) Trở nên ngon miệng.
Nhét chúng vào hộp ăn trưa của con bạn, cho vào lò vi sóng để có bữa sáng nhanh khi đang di chuyển hoặc chỉ ăn một chiếc khi bạn cần ăn nhanh.

cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

Thành phần trong Bánh nam việt quốc nướng xốp

  • Bột: Chúng tôi sử dụng bột mì đa dụng cho những chiếc bánh nướng xốp nam việt quất này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bột mì không chứa gluten có khẩu phần ăn một với bột mì đa dụng.
  • Đường: Tôi không thích bánh nướng xốp của mình quá ngọt, nhưng bạn vẫn cần một lượng đường mía tốt. Chúng tôi sử dụng 2/3 cốc, nếu bạn thích cốc của bạn ngọt hơn, hãy tăng nó lên đến ¾ cốc.
  • Bột nở: Đây là men trong bánh nướng xốp của chúng ta, nó cần để làm cho bánh nướng xốp lên. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn chưa hết hạn.
  • Muối: Tôi thích thêm nhiều muối mà hầu hết mọi người đều làm. Nó không chỉ giúp cân bằng vị ngọt, mà tôi thích có một chút mặn trong mỗi miếng ăn.
  • Sữa: Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sữa nào, thời gian này chúng tôi sử dụng sữa nguyên chất, nhưng sữa 2% hoặc không sữa cũng sẽ hiệu quả.
  • : Công thức của chúng tôi yêu cầu bơ tan chảy, hãy đảm bảo nó không ướp muối để bạn có thể kiểm soát lượng muối đi trong bánh nướng xốp.
  • Sữa chua: Sử dụng bất kỳ loại sữa chua nào bạn có trong tay! Chúng tôi đã sử dụng sữa chua Hy Lạp có đường, nhưng sữa chua thông thường hoặc sữa chua thông thường cũng có tác dụng.
  • Trứng: Bạn cần một quả trứng để kết dính tất cả các nguyên liệu lại với nhau. Chúng tôi thích sử dụng trứng hữu cơ lớn, nhưng bất cứ thứ gì bạn có trong tay đều tốt.

    cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

    cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

Thay thế, mẹo và thủ thuật để thành công công thức

  • Thêm một chút vỏ cam để tạo sự tinh tế. Tương tự với chanh hoặc vỏ chanh!
  • Rắc đường lấp lánh lên ngọn để tạo thêm độ giòn và bóng.
  • Sử dụng quả nam việt quất tươi, chúng có vị chua và sẽ không làm cho bánh nướng xốp bị nhão.
  • Đừng trộn bột quá nhiều! Bạn càng làm nhiều bột, bánh nướng xốp sẽ càng dai. Chúng tôi muốn chúng nhẹ và mịn!

Tôi có thể làm Bánh nam việt quốc nướng xốp trước thời gian không?

  • Chắc chắn rồi! Những thứ này sẽ giữ trong hộp kín trong 2-3 ngày. Nếu bạn làm lạnh chúng, chúng sẽ giữ được trong năm ngày.

Thành phần nguyên liệu cho 12 cái:

Để nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp cần những nguyên liệu sau:

  • 1 3/4 cốc bột mì
  • 2/3 cốc đường
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • 1/3 cốc bơ không muối, đun chảy
  • 1 quả trứng lớn
  • 1/2 cốc sữa nguyên chất
  • 1/2 cốc sữa chua (bất kỳ loại nào)
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
  • 1 cốc nam việt quất

    cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

    cách nấu món Bánh nam việt quốc nướng xốp

Hướng dẫn nấu món Bánh xốp nướng quả nam việt quốc

  1. Làm nóng lò ở 400 độ. Lót một hộp thiếc muffin bằng giấy lót. Xịt bằng bình xịt nấu ăn chống dính.
  2. Cho bột mì, đường, muối, bột nở vào âu lớn. Đánh bông để kết hợp.
  3. Đong sữa trong cốc đong chất lỏng lớn. Thêm bơ, trứng, sữa chua và vani. Đánh bông để kết hợp.
  4. Thêm các thành phần chất lỏng vào các chất bẩn khô. Dùng thìa nhẹ nhàng kết hợp tất cả các nguyên liệu lại với nhau cho đến khi không còn nguyên liệu khô. Thêm nam việt quất, nhẹ nhàng gấp chúng vào bột.
  5. Đổ đầy ¾ hộp thiếc bánh nướng xốp. (Bạn có thể còn thừa một ít bột, nếu có, bạn có thể nhào hoặc làm bánh muffin khác sau.) Nướng cho đến khi chín vàng, khoảng 15-18 phút. Chúng đã sẵn sàng khi một que tăm cắm vào giữa sẽ ra với một vài mẩu vụn ẩm dính vào. Lấy ra khỏi hộp thiếc muffin và để nguội trên giá làm mát.
  6. Vậy là món Bánh nam việt quốc nướng xốp đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *