Cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

 • by
cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai
Những chiếc Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai này là cách tuyệt vời nhất để sử dụng khoai tây nghiền còn sót lại. Chúng cực kỳ phô mai và là món ăn nhẹ hoặc món khai vị ngon tuyệt!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 20 phút

cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

Ai đã từng gặp vấn đề khoai tây nghiền còn sót lại quá nhiều? Luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn! Cho dù chúng tôi lên kế hoạch mọi thứ tốt như thế nào ở nhà bếp Câu chuyện ẩm thực của tôi , chúng tôi luôn có thêm khoai tây nghiền trong những ngày lễ.
Và chúng tôi luôn tìm ra một cách thú vị để sử dụng nó bởi vì chúng tôi không bao giờ có thể cho đi khoai tây nghiền. Theo tôi, những chiếc Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai này là cách tốt nhất để sử dụng hết khoai tây nghiền còn sót lại và chúng tôi đã làm điều này trong nhiều năm!

Chúng tôi thường làm một chút giăm bông ở bên cạnh và tôi luôn cắt nhỏ tất cả và thêm vào hỗn hợp. Nhưng bạn biết đấy, nhiều thứ khác cũng sẽ hoạt động rất hiệu quả – chẳng hạn như thịt gà băm nhỏ hoặc thậm chí là gà tây. Chỉ cần đảm bảo cắt nó thành những miếng thật nhỏ – gần giống như một miếng thịt băm nhỏ.
Vì chúng tôi thích một chút nhiệt và tỏi trong mọi thứ, tôi đã thêm một jalapeno và một ít tỏi băm vào hỗn hợp. Phần còn lại chỉ là bột mì, trứng, phô mai và vụn bánh mì để tráng. Bạn có thể làm những thứ này trước và để trong tủ lạnh trong tối đa một ngày và sau đó tất cả những gì bạn cần làm là chiên chúng trong dầu nóng.

Nếu bạn có con, chúng sẽ hoàn toàn yêu thích những chiếc Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai này, mặc dù theo kinh nghiệm của tôi, KHÔNG CÓ CHỖ nào có thể cưỡng lại những chiếc bánh này hoặc dừng lại ở một cái. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện thêm!
Những món này tốt nhất được làm bằng khoai tây nghiền, loại không có quá nhiều kem hoặc có quá nhiều bơ. Nếu đó là loại khoai tây nghiền bạn có trong tay, hãy tăng lượng bột mì để đảm bảo miếng chả giữ được hình dạng. Và tôi hoàn toàn không khuyên bạn nên làm những món này với khoai tây nghiền ngay lập tức – không bao giờ hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức làm khoai tây nghiền tuyệt vời thì công thức Khoai tây nghiền ăn liền của tôi thật tuyệt vời và chúng hoạt động hoàn hảo với công thức này!

cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

Thành phần nguyên liệu cho 18 cái:

Để nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai cần những nguyên liệu sau:

 • 4 chén khoai tây nghiền
 • 2 cốc phô mai Mozzarella cắt nhỏ
 • 1 quả trứng
 • 1/4 cốc bột mì
 • 1 Jalapeno bỏ hạt và thái nhỏ
 • 2 tép tỏi bằm nhuyễn
 • 4 lát Hàm băm nhuyễn
 • 1/2 chén vụn bánh mì thường để phủ
 • 4-6 muỗng canh dầu để chiên cạn
 • Kem chua hoặc Mayonnaise để phục vụ

  cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

  cách nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

Hướng dẫn nấu món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai

 1. Trong một bát lớn, trộn khoai tây nghiền với nhau, phô mai mozzarella, trứng, bột mì, ớt jalapeno, tỏi và giăm bông cho đến khi kết hợp. Hỗn hợp phải đặc và phải giữ được hình dạng. Nếu nó quá lỏng, hãy thêm một thìa bột mì vào mỗi lần (điều này sẽ phụ thuộc vào độ đặc của khoai tây nghiền của bạn)
 2. Dùng muỗng múc kem để múc hỗn hợp và tạo thành những miếng chả có độ dày khoảng inch. Phủ đều từng chiếc bánh qua một lớp vụn bánh mì mỏng và để sang một bên.
 3. Đun nóng dầu trên chảo rồi cho chả vào chiên từng lớp từng lớp trong 3-4 phút cho đến khi vàng đều cả hai mặt.
 4. Dùng nóng với kem chua hoặc sốt mayonnaise.
 5. Vậy là món Bánh khoai tây nghiền chiên nhân phô mai đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *