Cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới
Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới này là một thức uống đông lạnh, ngọt ngào với hương vị trái cây từ dứa và dừa. Hương vị sống động đến mức chúng sẽ đưa bạn từ hiên nhà đến ghế dài ở bãi biển nhiệt đới!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 50 phút

Món bánh Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới này mang hương vị của thiên đường nhiệt đới. Mặc dù thêm kem dừa và nước sốt dứa vào bánh nhưng kết cấu của bánh vẫn nhẹ và xốp. Nước sốt có thêm một hương vị lạ thường mà không làm cho nó nặng. Hương vị đậm đà nhưng kết cấu tinh tế. Chiếc bánh Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới hoàn hảo vào mùa hè sẽ đưa bạn đến một thiên đường nhiệt đới với tất cả chỉ trong một lần ăn.

Món bánh Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới siêu dễ và cực kỳ ngon này là một món tráng miệng tuyệt vời để mang đi dự tiệc hoặc thưởng thức bữa tiệc. Làm tất cả trong một chảo giúp bạn dễ dàng vận chuyển. Và việc sử dụng hỗn hợp bánh hộp sẽ đẩy nhanh quá trình và vẫn tạo ra một chiếc bánh thơm ngon. Bạn sẽ cần phải mất một thời gian để làm lạnh nó, nhưng sau đó nó sẽ đến với thiên đường. Cũng giống như Cherry Jello Coke Poke Cake mà bạn sẽ thích nó! Bạn phải làm chiếc bánh này!
Món bánh Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới này mang hương vị của thiên đường nhiệt đới. Mặc dù thêm kem dừa và nước sốt dứa vào bánh nhưng kết cấu của bánh vẫn nhẹ và xốp. Nước sốt có thêm một hương vị lạ thường mà không làm cho nó nặng. Hương vị đậm đà nhưng kết cấu tinh tế. Chiếc bánh Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới hoàn hảo vào mùa hè sẽ đưa bạn đến một thiên đường nhiệt đới với tất cả chỉ trong một lần ăn.

Món bánh Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới siêu dễ và cực kỳ ngon này là một món tráng miệng tuyệt vời để mang đi dự tiệc hoặc thưởng thức bữa tiệc. Làm tất cả trong một chảo giúp bạn dễ dàng vận chuyển. Và việc sử dụng hỗn hợp bánh hộp sẽ đẩy nhanh quá trình và vẫn tạo ra một chiếc bánh thơm ngon. Bạn sẽ cần phải mất một thời gian để làm lạnh nó, nhưng sau đó nó sẽ đến với thiên đường. Cũng giống như Cherry Jello Coke Poke Cake mà bạn sẽ thích nó! Bạn phải làm chiếc bánh này!

cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

Thành phần cho Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

  • Hỗn hợp bánh màu vàng đóng hộp: Sử dụng hỗn hợp bánh màu vàng đóng hộp yêu thích của bạn, một loại hỗn hợp mà bạn biết là bạn sẽ thích.
  • Dứa nghiền với nước trái cây: Bạn chỉ cần một lon 8 oz, nếu không tìm được lon nhỏ hơn, hãy đong một cốc dứa từ lon lớn hơn.
  • Dầu thực vật: Tôi thích sử dụng dầu hạt cải, nó là một loại dầu có hương vị nhẹ nên không tạo mùi vị cho món nướng.
  • Trứng: Để trứng ở nhiệt độ phòng, lấy ra khỏi tủ lạnh ít nhất một giờ trước khi trộn.
  • Kem dừa: Siêu đặc và ngậy, kem dừa này có vị như thiên đường.
  • Nước dứa: Điều này giúp tăng thêm hương vị thơm ngon cho dừa.
  • Kem nặng: Tôi khuyên bạn nên sử dụng kem nặng vì bạn sẽ đánh bông kem này thành một lớp sương đẹp mắt.
  • Kem dừa: Đôi khi bạn có thể tìm thấy kem dừa với rượu ở cửa hàng tạp hóa của mình vì nó thường được dùng để làm pina Coladas!
  • Nướng dừa nạo ngọt: Cho bánh mì vào chảo đun trên bếp ở lửa vừa – lớn, đảo liên tục.

Mẹo làm Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới ngon nhất

  • Bánh: Thêm dứa nghiền vào bánh không chỉ giữ ẩm mà còn tăng thêm hương vị ngọt ngào nhẹ nhàng tinh tế.
  • Kem dừa: Kem dừa khác với nước cốt dừa, nước cốt dừa đậm đà hơn sẽ bám vào bánh tốt hơn nước cốt dừa và có hương vị đậm đà hơn.
  • Poke and Pour: Hãy chắc chắn rằng bạn đợi một chút để chọc bánh, bạn muốn bánh hơi ấm một chút nhưng không quá ấm. Nếu không, bánh sẽ dính vào nĩa hoặc mặt sau của thìa. Bạn có thể dùng nĩa hoặc xiên để chọc các lỗ. Hãy chắc chắn rằng bạn chọc đủ để có nước sốt trong từng miếng và sau đó là một ít.
  • Làm lạnh: Bạn sẽ muốn làm lạnh bánh, nó sẽ giữ cho nước sốt được phân tán đều theo cách đó, thay vì ngấm xuống đáy. Thêm vào đó, vị ngon hơn.
  • Topping: Bạn không cần phải thêm anh đào hoặc dứa nếu bạn không muốn, nhưng dừa là bắt buộc. Nướng trong lò nướng trên tấm bánh quy hoặc trên bếp.

    cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

    cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

Làm phía trước và lưu trữ bánh Poke

  • Make-Ahead: Đây là một loại bánh tuyệt vời để làm trước vì nó cần được bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, đừng để sương giá, nó có thể làm cho bánh Pina colada chảy nước và làm cho phần trên bị sũng nước.
  • Cất giữ: Nếu bạn có thức ăn thừa, hãy cất chúng vào ngăn mát tủ lạnh. Nó sẽ giữ được đến 3 ngày.
  • Đông lạnh: Bạn có thể đông lạnh bánh nhưng tôi khuyên bạn nên đông lạnh mà không có lớp phủ đánh bông. Dùng giấy bạc và nilon bọc kín bánh lại. Nó sẽ giữ trong tủ đông đến 3 tháng. Rã đông qua đêm trong tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng. Sau khi rã đông, bạn có thể đặt nó lên trên. Bạn có thể làm đông bánh trước hoặc sau khi chọc và rưới nước sốt lên.

Thành phần nguyên liệu cho 16 lát:

Để nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới cần những nguyên liệu sau:

  • 1 hộp bánh bông lan trộn màu vàng
  • 1 (226gr) có thể nghiền dứa với nước trái cây
  • ½ chén dầu thực vật
  • 4 quả trứng lớn
  • 1 cốc kem dừa
  • ½ cốc nước ép dứa

Topping:

  • 1 ½ cốc kem nặng
  • ¼ cốc kem dừa
  • ½ chén dừa nạo ngọt ngào nướng

    cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

    cách nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

Hướng dẫn nấu món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới

  1. Làm nóng lò ở 350 °. Xịt dung dịch xịt vào chảo 9 × 13 và đặt sang một bên.
  2. Trong một bát vừa, thêm hỗn hợp bánh, dứa nghiền và nước trái cây, dầu thực vật và trứng. Trộn ở tốc độ trung bình trong 2 phút. Đổ vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 25-30 phút, cho đến khi một cây tăm sạch từ giữa rút ra.
  3. Trong khi nướng bánh, trộn kem dừa và nước lá dứa.
  4. Khi bánh đã nướng xong và vẫn còn ấm, dùng một chiếc nĩa lớn chọc các lỗ trên mặt bánh. Đổ hỗn hợp kem dừa và nước lá dứa đều lên mặt bánh và để cho bánh thấm đều.
  5. Trong bát của máy trộn , thêm kem béo và kem dừa. Sử dụng phần đính kèm của máy đánh trứng, đánh cho đến khi hình thành các đỉnh cứng trung bình. Khi bánh nguội hoàn toàn, phết kem tươi lên trên. Lên trên với dừa nướng. Để tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
  6. Vậy là món Bánh dứa Pina Colada nhiệt đới đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *