Cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

Công thức nấu ăn: cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc
Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc được làm từ cá hồi mềm và mảnh với các loại rau tươi mùa hè. Họ nấu ăn hoàn hảo với hợp chất thảo mộc tỏi tốt nhất và sẽ trở thành một món ăn yêu thích của gia đình!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 25 phút

cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

Gói giấy bạc. Nó là tất cả các cơn sốt ngay bây giờ. Mặc dù chúng là bữa ăn mùa hè hoàn hảo nhưng tôi có thể ăn những món này cả năm. Điều tuyệt vời về gói giấy bạc là chúng có thể được nướng, nướng hoặc nấu trên lửa trại. Một số kỷ niệm mùa hè yêu thích của tôi là đi cắm trại với gia đình và nấu bữa tối bằng giấy bạc bên bếp lửa.

Kể từ khi làm ra những Bò gói giấy bạc nướng thảo mộc và chúng được lan truyền rộng rãi, tôi biết rằng hợp chất thảo mộc bơ tỏi này phải được đưa vào sử dụng tốt trở lại. Ý tôi là bạn không thể nhầm với bơ, tỏi và các loại thảo mộc tươi đúng không?

Hãy nhìn kỹ những miếng phi lê cá hồi được nấu chín hoàn hảo đó và xem bơ tỏi và các loại thảo mộc tươi chỉ ngấm vào bên trong cá hồi khi nấu và làm cho nó mềm và thêm hương vị tuyệt vời. Các loại rau mùa hè cũng được nấu chín hoàn hảo với cá hồi và làm cho nó trở thành bữa ăn hoàn hảo trong một bữa ăn.

Gói giấy bạc không chỉ giúp bạn dễ dàng dọn dẹp mà còn là bữa ăn hoàn hảo và thịnh soạn trong một bữa ăn. Tôi thích cá hồi và rau tươi vì chúng tạo ra một bữa ăn nhẹ và lành mạnh. Những thứ này cũng giúp chuẩn bị bữa ăn tốt! VẬY có nhiều cách khác nhau để bạn có thể thưởng thức những gói cá hồi ngon lành này.

cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

Thành thật mà nói, tôi rất nóng lòng chờ bạn dùng thử phiên bản gói giấy bạc này. Chúng tạo ra một bữa ăn tuyệt vời và có hương vị tuyệt vời như vậy, bạn sẽ thèm chúng suốt cả mùa hè!

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc cần những nguyên liệu sau:

  • 4 miếng cá hồi (170,04gr)
  • 1 bó măng tây cắt nhỏ làm 3
  • 1 quả ớt đỏ xắt thành miếng 1 inch
  • 1 quả bí ngòi cắt lát
  • 1 quả bí vàng cắt lát
  • Muối và tiêu

Thảo mộc bơ tỏi:

  • ½ cốc bơ nhiệt độ phòng
  • ¼ chén rau mùi tây tươi cắt nhỏ
  • 4 tép tỏi băm
  • 1 thìa hương thảo tươi cắt nhỏ
  • 1 thìa cỏ xạ hương tươi cắt nhỏ
  • ½ thìa cà phê muối
  • ¼ thìa cà phê tiêu

    cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

    cách nấu Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

Hướng dẫn nấu món Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc

  1. Đặt bốn miếng giấy nhôm nặng 18×12 inch lên mặt bàn. Đặt phi lê cá hồi vào giữa và đặt đều hỗn hợp rau củ lên từng miếng giấy bạc.
  2. Để làm bơ tỏi thảo mộc: Cho bơ, mùi tây, tỏi, lá hương thảo, cỏ xạ hương, muối và hạt tiêu vào một cái bát nhỏ. Chia đều và đặt lên trên miếng cá hồi. Gấp đôi phần trên và phần cuối của mỗi miếng giấy bạc, để lại khoảng trống cho hơi nước tụ lại.
  3. Đặt các gói lên vỉ nướng và đậy nắp. Nướng hoặc nướng ở nhiệt độ 400 độ trong 15-20 phút hoặc cho đến khi cá hồi chín và rau củ mềm.
  4. Vậy là món Cá hồi nướng giấy bạc thảo mộc đã sẵn sàng cho bữa tối của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *