Cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

Công thức nấu ăn: cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm
Món Bít tết bơ tỏi chanh với nấm là món bít tết sườn mềm, ngon ngọt được nấu trong bơ, nước sốt chanh tỏi trộn với nấm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Nó được nấu trong chảo để hoàn hảo và một bữa ăn mà mọi người sẽ thích!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 20 phút

Bò bít tết mềm kết hợp với nấm thái lát vẫn là một trong những sự kết hợp yêu thích của tôi.

Tất cả mọi thứ kết hợp rất tốt với nhau và nước sốt làm tăng độ ngon và hương vị thể hiện trong mỗi miếng bít tết này.

Cố gắng và đúng theo mọi cách và nấu thật đều và ngon cho bữa ăn gia đình tuyệt vời.

Đây dễ dàng là một trong những món bít tết ngon nhất mà chúng tôi từng có.

Hương vị đã bị loại khỏi bảng xếp hạng.

Người chồng yêu keto của tôi không thể tin được điều này lại tốt như thế nào.

Thật dịu dàng và hương vị bơ chanh tỏi thật khó quên!

cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

Những gì bạn cần để làm Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

  • Bít tết sườn: miếng bít tết mềm, ngon ngọt, cắt dễ dàng và nấu một cách hoàn hảo!
  • Dầu ô liu: cho thêm hương vị và nấu ngon với bít tết.
  • Tỏi tép: tỏi là thứ của tôi. Thêm hương liệu và
  • Nấm thái lát: Tôi thích tất cả các hương vị mà nấm mang lại cùng với món bít tết.
  • : làm mềm miếng bít tết trong một ít bơ.
  • Nước luộc gà: giúp tăng thêm độ ngon và làm mềm miếng bít tết.
  • Nước chanh: một chút ngọt ngào trong nước sốt.
  • Ớt đỏ bào: thêm chút gia vị.
  • Rau thơm cắt nhỏ để trang trí: những loại này làm tăng thêm hương vị mà còn làm cho đĩa thức ăn trông đẹp mắt.

Mẹo nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

  • Thêm một ít dầu ô liu vào chảo của bạn và nấu mỗi bên trong 3-4 phút. Y
  • Bạn có thể nấu miếng bít tết cho đến khi vừa (130-135 độ.) Để yên trong 10 phút và cắt lát theo hình hạt.
  • Bạn có thể ướp bít tết ít nhất một giờ hoặc qua đêm trước khi nấu. Không lâu hơn 24 giờ mặc dù.
  • Nấu bít tết trên lửa lớn trong 1-2 phút để thịt săn lại từng mặt sau đó vặn nhỏ lửa để thịt chín bên trong.
  • Sử dụng vỉ nướng để nấu bít tết sườn của bạn, nấu trên lửa lớn trong 1 đến 2 phút sau đó nấu trên bếp nhiệt độ thấp hơn cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng trung bình.
  • Nếu bạn nấu nhiều món, chỉ cần tăng gấp đôi lượng nước xốt và thêm lượng thịt bạn cần làm.
  • Tỏi không nấu chín trên thịt. Tôi thích cạo nó ra những thứ tốt nhất có thể khi xé thịt.
  • Rưới một ít nước xốt lên thịt để thêm hương vị.
  • Thưởng thức bít tết sườn của bạn với khoai tây nghiền , súp lơ hoặc măng tây để biến món ăn này thành một bữa ăn hoàn chỉnh.

    cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

    cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

  • Làm trước: làm nước xốt của bạn trước thời hạn với bít tết sườn của bạn. Bít tết của bạn có thể ướp đến 24 giờ. Không còn nữa.
  • Làm lạnh: sau khi bít tết và nấm của bạn hoàn toàn nguội, cho chúng vào túi ziplock hoặc hộp kín và để trong tủ lạnh từ 5 đến 7 ngày.
  • Đông lạnh: nếu bạn muốn làm đông bít tết, bạn sẽ phải để nấm ra. Chúng không được đông lạnh tốt và sau đó được làm ấm. Để bít tết nguội hoàn toàn và cho vào túi ziplock hoặc baggie kín. Bảo quản trong ngăn đá lên đến 1 tháng trước khi hâm nóng lại. Khi đã sẵn sàng cho vào tủ lạnh hâm nóng lại qua đêm để rã đông hoàn toàn.
  • Hâm nóng: đặt miếng bít tết của bạn lên chảo trên bếp để hâm nóng. Nấu cho đến khi ấm thỉnh thoảng khuấy đều. Nếu bạn chọn để lò vi sóng, hãy đặt đĩa an toàn cho lò vi sóng và hâm nóng trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 phút, không đun quá nóng để không bị khô.

Thành phần nguyên liệu cho 6 người:

Để nấu món Bít tết bơ tỏi chanh với nấm cần những nguyên liệu sau:

  • 907gr bít tết sườn
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 3 tép tỏi băm
  • 453gr nấm thái lát
  • 3 thìa bơ
  • 1/4 chén nước luộc gà
  • nước chanh
  • một nhúm ớt đỏ
  • các loại thảo mộc tươi cắt nhỏ để trang trí

    cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

    cách nấu Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

Hướng dẫn nấu món Bít tết bơ tỏi chanh với nấm

  1. Cho miếng thịt sườn và nước xốt bít tết vào túi có khóa zip, buộc kín và để ướp trong 30 phút. Loại bỏ miếng thịt bò khỏi nước xốt và loại bỏ nước xốt. Xắt miếng bít tết thành từng dải theo thớ.
  2. Cho dầu ô liu vào chảo vừa và đun ở lửa vừa – cao. Thêm các dải bít tết và tỏi và nấu trong khoảng 2-3 phút cho đến khi bít tết chín theo ý muốn. Gỡ miếng thịt và để riêng trên đĩa.
  3. Thêm nấm vào chảo và nấu trong 2-3 phút hoặc cho đến khi mềm. Lấy ra và bày lên đĩa cùng với bít tết.
  4. Cho bơ, nước luộc gà, nước cốt chanh và ớt sừng vào chảo. Để lửa nhỏ và thêm bít tết và nấm trở lại chảo. Quăng để làm ấm và trang trí bằng các loại thảo mộc tươi.
  5. Vậy là món Bít tết bơ tỏi chanh với nấm đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *