Cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

Công thức nấu ăn: cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

Nhanh chóng và dễ dàng các giáo bí ngòi được phủ trong parmesan và tỏi và nướng trong lò để hoàn thiện. Nó rất ngon và là cách hoàn hảo để sử dụng hết bí ngòi đó!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

Bí ngòi không dừng lại ở nhà của chúng tôi. Một khi nó bắt đầu nó sẽ không dừng lại. Nhưng điều đó không sao. Bí ngòi là loại rau mùa hè yêu thích của tôi. Và có rất nhiều cách ngon để sử dụng hết bí ngòi đó. Nhưng những ngọn giáo bí ngòi này đã trở thành món khoái khẩu mới của tôi.
Tôi thích việc ném những thứ này vào lò nướng nhanh chóng và dễ dàng như thế nào. Nó chỉ mất một vài phút để ném cùng nhau. Và làm thế nào bạn có thể không yêu thích sự kết hợp của parmesan và hương vị tỏi ?? Theo tôi, nó rất hợp với món rau rang.
Lò nướng đã rang những thứ này đến mức hoàn hảo. Với một chút giòn bên ngoài và một bên trong mềm và mềm. Và lớp tỏi parmesan bên ngoài rất ngon! Nhưng làm thế nào bạn có thể không yêu thích sự kết hợp hương vị của parmesan và tỏi? Họ đã dành cho nhau. 🙂

Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng hết vụ bí xanh đó. Chúng tạo ra một món phụ tuyệt vời hoặc thậm chí là một món ăn nhẹ và sẽ trở thành món khoái khẩu ngay lập tức!

cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan cần những nguyên liệu sau:

  • 3 quả bí ngòi cỡ vừa, khoảng 680,4gr
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 1 thìa nước chanh
  • 2 thìa cà phê vỏ chanh bào
  • 1 tép tỏi băm
  • 1/2 thìa cà phê cây kinh giới
  • 2 thìa phô mai parmesan bào
  • 1 thìa phô mai parmesan cắt nhỏ
  • Muối và tiêu

    cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

    cách nấu Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

Hướng dẫn nấu món Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Cắt bí ngòi theo chiều dài thành các phần tư, sau đó cắt đôi theo chiều rộng. Lót một tấm nướng bằng giấy nhôm và xịt bằng bình xịt nấu ăn. Đặt bí ngòi trên tấm bánh quy và rắc muối và tiêu.
  2. Trong một chiếc nơ nhỏ, trộn đều dầu ô liu, nước cốt chanh, vỏ chanh, tỏi và lá oregano. Mưa phùn trên những ngọn giáo zucchini. Rắc phô mai parmesan.
  3. Nướng trong 15 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu nhẹ. Để tăng thêm độ giòn, hãy nghiền trong 3 phút cuối cùng.
  4. Vậy là món Bí ngòi nướng tỏi và phô mai Parmesan đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *