Cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

Công thức nấu ăn: cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel
Bánh phô mai Snickers táo và caramel được làm với nước sốt caramel, nhân bánh phô mai, táo và các loại miếng cắn. Món tráng miệng hoàn hảo cho mùa thu!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 1 giờ-Tổng: 1 giờ 20 phút

cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

Lớp phomai dày và nhiều kem. Tôi đã chuyển thể nó từ Bánh pho mát No Nướng Vanilla của mình . Siêu dễ đánh bông và dễ hơn rất nhiều so với làm một chiếc bánh pho mát nguyên chiếc. Thêm vào đó, nó được tạo ra để được phục vụ riêng lẻ, có nghĩa là không cần phải chia sẻ!
Công thức này mang lại 2 phần ăn nếu bạn sử dụng ly lớn hơn hoặc 4 phần với ly nhỏ hơn. Bạn luôn có thể chế biến nó trong một bát phục vụ lớn để cho một đám đông ăn.

Chỉ với 20 phút chuẩn bị, đây là món tráng miệng hoàn hảo cho mùa Thu!

cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Bánh phô mai Snickers táo và caramel cần những nguyên liệu sau:

  • ½ chén vụn bánh quy giòn graham
  • 3 muỗng canh bơ không muối nấu chảy
  • ½ thìa cà phê đường
  • 1 thìa bơ không muối
  • 1 cốc táo cắt hạt lựu
  • 1/2 muỗng canh đường nâu
  • 1/8 thìa cà phê quế
  • 1 thìa xốt caramen tự làm hoặc mua ở cửa hàng
  • 1 cốc kem béo
  • 226gr kem phô mai
  • 4 muỗng canh đường
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 1/4 cốc đồ ăn vặt nhỏ
  • kem đánh bông để phục vụ nếu muốn
  • sô cô la mưa phùn để phục vụ nếu muốn

    cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

    cách nấu Bánh phô mai Snickers táo và caramel

Hướng dẫn nấu món Bánh phô mai Snickers táo và caramel

  1. Trộn graham cracker, bơ và đường trong một cái bát nhỏ. Kết cấu phải tương tự như cát ướt. Chia vỏ bánh vào 2 hũ lớn hoặc 4 hũ nhỏ. Đặt vào tủ lạnh để đông cứng trong khi bạn đang làm nhân.
  2. Đun nóng bơ trong chảo cho đến khi tan chảy. Cho táo, đường và quế vào. Xào cho đến khi mềm khoảng 4-5 phút. Cho sốt caramen vào khuấy đều. Để hỗn hợp nguội và để sang một bên.
  3. Đối với phần nhân bánh pho mát, hãy bắt đầu bằng cách đánh kem nặng trong máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng cho đến khi tạo thành các đỉnh mềm. Lấy ra khỏi bát trộn và để sang một bên.
  4. Cho kem phô mai, đường và vani vào cùng một bát trộn có gắn máy đánh trứng. Đánh cho đến khi hỗn hợp mịn và không bị vón cục.
  5. Dùng tay nhào phần kem đã đánh bông vào hỗn hợp kem phô mai.
  6. Đặt nó trở lại máy trộn đứng và đánh cho đến khi kết hợp và không bị vón cục.
  7. Nhân bánh pho mát dạng ống hoặc thìa cùng với táo đã xào vào lọ. (Tôi thích làm một lớp táo ở giữa) Đặt trong tủ lạnh trong 1-2 giờ để đông cứng.
  8. Trước khi phục vụ trên cùng với kem đánh bông, hãy cắn nhẹ và nhỏ sô cô la, nếu muốn.
  9. Vậy là món Bánh phô mai Snickers táo và caramel đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *