Cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

Công thức nấu ăn: cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm
Bánh nướng xốp trứng dễ làm là một trong những công thức nấu ăn sáng linh hoạt nhất. Bạn không bao giờ có thể làm sai và bạn có thể tạo ra một số biến thể. Siêu dễ dàng và một mẻ lớn có thể sẵn sàng sau 30 phút!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 35 phút

cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

Cho dù bạn có một gia đình lớn để nuôi hay chỉ có hai bạn, những chiếc Bánh nướng xốp trứng dễ làm này mãi mãi có thể giải cứu bạn. Chúng là một bữa sáng tuyệt vời có thể chuẩn bị trước một cách nhanh chóng. Bạn có thể làm những món này trước với rất nhiều biến thể khác nhau, để bữa sáng lặp lại trong tuần không cảm thấy nhàm chán hay đông cứng chúng để dùng sau! Chúng rất thú vị khi ăn vì bạn có thể chỉ cần lấy và đi. Và bổ dưỡng, lành mạnh và siêu ngon. Nó không trở nên tốt hơn thế này!

Những chiếc Bánh nướng xốp trứng dễ làm này hoàn toàn ngon! Và họ thực sự có thể nuôi một đám đông đang đói! Thêm vào đó, mọi người có thể chọn lớp phủ yêu thích của họ và làm bánh nướng xốp trứng yêu thích của riêng họ. Đối với tôi, đôi bên cùng có lợi!

cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

Bảo quản Bánh nướng xốp trứng dễ làm:

  • Bảo quản: Bảo quản chúng trong hộp kín trong tủ lạnh đến 4 ngày hoặc gói riêng và đông lạnh trong túi ziplock đến 3 tháng
  • Hâm nóng: Để hâm nóng, hãy cho vào lò vi sóng từ 30 giây đến một phút cho đến khi trung tâm được hâm nóng.

Thành phần nguyên liệu cho 6 người:

Để nấu món Bánh nướng xốp trứng dễ làm cần những nguyên liệu sau:

  • 12 quả trứng
  • 4 thìa kem
  • 1 củ hành tây thái nhỏ
  • 1 1/4 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê tiêu đen xay
  • 1/2 chén nấm thái lát
  • 1/2 chén ớt chuông thái hạt lựu
  • 1/2 chén cà chua bi
  • 1/2 chén rau bina cắt nhỏ
  • 1/2 cốc Feta vụn
  • 2 muỗng canh dầu để đánh răng hoặc xịt

    cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

    cách nấu Bánh nướng xốp trứng dễ làm

Hướng dẫn nấu món Bánh nướng xốp trứng dễ làm

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ
  2. Đánh đều trứng, kem, hành tây, muối và hạt tiêu trong lọ có thể rót
  3. Rộng rãi phun hoặc chải một hộp thiếc bánh nướng xốp có kích thước tiêu chuẩn 12 lỗ với dầu hoặc bơ
  4. Chia lớp phủ giữa các lỗ bánh muffin. Bạn có thể chọn chia chúng theo cách nào bạn thích. Chia đều hỗn hợp trứng trong hộp bánh muffin
  5. Nướng trong 20-25 phút cho đến khi sạch tăm cắm vào giữa. Phục vụ ngay lập tức hoặc đông lạnh!

Ghi chú

  • Bảo quản: Bảo quản chúng trong hộp kín trong tủ lạnh đến 4 ngày hoặc gói riêng và đông lạnh trong túi ziplock đến 3 tháng
  • Hâm nóng: Để hâm nóng, hãy cho vào lò vi sóng từ 30 giây đến một phút cho đến khi trung tâm được hâm nóng qua
  • Vậy là món Bánh nướng xốp trứng dễ làm đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *