Cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

  • by
cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

Công thức nấu ăn: cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai
Những chiếc bánh nướng xốp ẩm và hoàn hảo nhất với túi đường quế và dâu tây tươi trong suốt! Lớp men kem phô mai bên trên thật tuyệt vời và chúng sẽ trở thành món bánh nướng xốp yêu thích của bạn!
Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

Dâu và quế kết hợp với nhau thật tuyệt vời! Vì vậy, tôi muốn kết hợp cả hai trong một chiếc bánh nướng xốp thơm ngon. Và hãy để tôi chỉ cho bạn biết. Những chiếc bánh nướng xốp này là một trong những chiếc bánh nướng xốp ngon nhất mà tôi từng có!
Tôi không thể vượt qua việc cắn miếng đầu tiên của tôi tuyệt vời như thế nào. Những chiếc bánh nướng xốp này được nướng một cách hoàn hảo và những túi đường quế trong suốt là phần yêu thích của tôi!
Cả gia đình bạn sẽ phát điên vì chúng. Những món này trở thành món khoái khẩu ngay lập tức chỉ với miếng ăn đầu tiên. Những chiếc bánh nướng xốp quá hoàn hảo và mềm mại cộng với việc bạn cho thêm một ít đường quế và dâu tây vào trộn đều? Đây là công thức làm bánh muffin ngon nhất mà tôi từng có! Bạn chắc chắn sẽ đồng ý!

cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

Thành phần nguyên liệu cho 12 cái bánh:

Để làm món Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai cần những nguyên liệu sau:

  • 2 cốc bột mì đa dụng
  • 3 thìa cà phê bột nở▢½ thìa cà phê muối
  • ¼ cốc đường
  • 3 muỗng canh bơ tan chảy
  • 1 quả trứng
  • 1 cốc sữa
  • 2 cốc dâu tây cắt nhỏ

    cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

    cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

Đường quế:

  • 1 cốc đường nâu
  • 1 muỗng canh quế
  • 3 muỗng canh bơ tan chảy

Kem phủ phô mai:

  • 113,36gr kem phô mai làm mềm
  • 2 muỗng canh bơ làm mềm
  • 1 1/2 cốc đường bột
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1-2 thìa sữa

    cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

    cách nấu Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

Hướng dẫn làm món Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai

  1. Làm nóng lò ở 400 độ. Bôi mỡ vào hộp 12 cốc muffin và đặt sang một bên.
  2. Rây bột mì, bột nở, muối và đường vào âu lớn. Trong một bát khác, thêm bơ, trứng và sữa đã đun chảy. Thêm vào các thành phần khô. Gấp quả dâu tây vào.
  3. Trong một bát khác, trộn đường nâu, quế và bơ đun chảy. Đặt một nửa và gấp nửa còn lại vào bột. Đổ khoảng ¼ cốc bột vào mỗi cốc muffin. Lên trên với phần đường quế còn lại.
  4. Nướng trong 12-15 phút hoặc cho đến khi có màu nâu nhạt và phần ngọn mọc trở lại. Lấy ra khỏi lò và để nguội một chút.
  5. Để làm men kem phô mai: Đánh bông kem phô mai và bơ với nhau cho đến khi mịn. Thêm đường bột và vani vào đánh đều cho đến khi mịn. Thêm sữa để tráng men mỏng. Và rưới lên trên mặt bánh xốp.
  6. Vậy là món Bánh nướng xốp dâu tây phủ kem phô mai đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.