Cách nấu Bánh kếp socola

cách nấu Bánh kếp socola

Công thức nấu ăn: cách nấu Bánh kếp socola

Ấm áp, mềm mịn và có vị sô cô la, những chiếc Bánh kếp socola này rất đáng để bạn thức giấc! Siêu dễ dàng, nhanh chóng và không tốn kém, bánh kếp là một cách hoàn hảo để bắt đầu buổi sáng.
Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 20 phút

Điều này kết hợp hai điều tốt nhất khiến buổi sáng trở nên đáng giá khi bước ra khỏi giường. Carbs và sô cô la. Những phần này dính vào bánh kếp sườn của bạn có lượng sô cô la vừa đủ để làm cho chúng trở thành một món ăn ngon mà không quá ngấy. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả. Trẻ em sẽ ăn chúng, (người lớn cũng vậy) và cha mẹ không phải cảm thấy tội lỗi về điều đó. Tôi thích kết hợp với những thứ mặn một chút như thịt xông khói , trứng hoặc xúc xích để cân bằng vị ngọt.

cách nấu Bánh kếp socola

cách nấu Bánh kếp socola

Thành phần Bánh kếp socola

  • Trứng: Sử dụng trứng cực lớn
  • Dầu: Dầu hạt cải cung cấp cho bạn chất béo bạn cần mà không cần hương liệu mà các loại dầu khác có thể thêm vào.
  • Sữa: Hãy thay thế bằng sữa tách bơ nếu bạn muốn
  • Vani: Thêm vị ngọt nhẹ
  • Bột: Tất cả các mục đích, không tẩy trắng đều tốt.
  • Muối: Cân bằng vị ngọt.
  • Đường: Thêm ngọt vừa đủ nhưng quá nhiều.
  • Bột nở: Đây là tác nhân làm tăng độ mịn cho bánh kếp.
  • Chocolate Chip: Ngôi sao của công thức

Mẹo và biến tấu để có món Bánh kếp socola ngon nhất

  • Nghỉ ngơi: Để hỗn hợp của bạn nghỉ khoảng 5 phút trước khi nấu. Làm nóng chảo của bạn trong thời gian này để cho hỗn hợp nghỉ.
  • Sô cô la: Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sô cô la nào cho những món này. Hãy thử những viên sô cô la mini, sữa, sô cô la đen hoặc thậm chí là khoai tây chiên trắng.
  • Bột mì: Bạn có thể sử dụng bột mì nguyên cám cho những món này, cứ 1 cốc bột mì nguyên chất thì dùng ¾ cốc bột mì và thêm 2 thìa chất lỏng nữa.
  • Gấp đôi: Cần nấu ăn cho một đội quân nhỏ hoặc chỉ thiếu niên đang đói. Điều này rất dễ dàng để tăng gấp đôi, hoặc thậm chí gấp ba.
  • Đông lạnh: Tăng gấp đôi hoặc gấp ba mẻ và nấu tất cả các phần bổ sung. Sau khi hoàn toàn nguội, bảo quản trong túi ziploc an toàn trong tủ đông để dùng bữa sáng nhanh chóng vào buổi sáng. Lấy ra số lượng bạn muốn và làm nóng trong lò vi sóng hoặc máy nướng bánh mì. Một cách tuyệt vời để có bánh kếp vào những buổi sáng bận rộn.
  • Xi-rô: Nhớ đun nóng xi-rô để không làm nguội bánh kếp.

Toppings cho bánh kếp tự làm

  • Dâu tây: Dâu tây phủ sô cô la có ai không?
  • Quả mâm xôi: Tươi là tốt nhất nhưng đông lạnh rã đông vẫn tuyệt vời.
  • Kem đánh: Bởi vì mọi thứ đều tốt hơn với kem đánh
  • Syrup: Maple Syrup thật là thần thánh.
  • Bơ đậu phộng: Bạn chưa thử? Nó rất ngon, đặc biệt là với xi-rô cây thích chảy trên bơ đậu phộng.
  • Đường bột: Món khoái khẩu của trẻ nhỏ.
  • Dừa: Sôcôla và dừa chỉ đi đôi với nhau.
  • Jam: Bất kỳ hương vị nào cũng có tác dụng.

    cách nấu Bánh kếp socola

    cách nấu Bánh kếp socola

Thành phần nguyên liệu cho 6 người:

Để nấu món Bánh kếp socola cần những nguyên liệu sau:

  • 1 quả trứng lớn
  • 2 muỗng canh dầu Tôi đã sử dụng dầu hạt cải
  • 1 cốc sữa
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1 cốc bột mì
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 2 muỗng canh đường
  • 2 thìa bột nở
  • 1/2 cốc sô cô la chip

    cách nấu Bánh kếp socola

    cách nấu Bánh kếp socola

Hướng dẫn nấu món Bánh kếp socola

  • Trong một chiếc bát cỡ vừa, đánh trứng, dầu, sữa và vani với nhau. Trong một bát riêng, kết hợp bột mì, muối, đường và bột nở. Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và kết hợp. Gấp sô cô la chip.
  • Làm nóng chảo ở lửa vừa. Xịt bằng bình xịt nấu ăn và thả khoảng ⅓ chén bột lên chảo ấm. Khi nó tạo thành bong bóng thì lật sang mặt còn lại và nấu cho đến khi có màu vàng nâu.
  • Vậy là món Bánh kếp socola đã sẵn sàng cho bữa sáng nhanh gọn, đủ chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *