Cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

 • by
cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

Công thức nấu ăn: cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

Những Thanh bánh pho mát oreo bạc hà thơm ngon và kem có hương vị hoàn toàn tuyệt vời!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 40 phút-Tổng: 55 phút

cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

Tôi hoàn toàn thích công thức của tôi ở đây cho Thanh bánh pho mát oreo bạc hà. Chúng luôn là một hit lớn bất cứ khi nào tôi thực hiện chúng. Hôm trước tôi đang đi mua sắm ở cửa hàng và tìm thấy những chiếc bánh oreo bạc hà này. Ngay lập tức tôi biết rằng tôi đang làm những thứ này. Và vị kem bạc hà của những thanh này hoàn toàn tuyệt vời!
Thực sự những thứ này không khó làm chút nào. Bạn làm phần vỏ bánh oreo và phần giữa là bánh pho mát kem bạc hà. Họ là thanh hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc kỳ nghỉ. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng bạn có thể cắt chúng thành những hình vuông cỡ miếng nhỏ và thậm chí có thể rưới sô cô la lên chúng để có một bài thuyết trình tuyệt vời. Tôi rất hào hứng với tất cả các công thức nấu ăn ngon và kỳ nghỉ bạc hà. Đây là một thời gian vui vẻ trong năm. Và bạn cần đưa món này vào danh sách những món ngon để nướng!

cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

Thành phần nguyên liệu cho 12 thanh:

Để nấu món Thanh bánh pho mát oreo bạc hà cần những nguyên liệu sau:

 • 453,6gr bánh quy oreo bạc hà
 • 4 thìa bơ
 • 3 gói (226,72gr) kem phô mai, nhiệt độ phòng
 • 3/4 cốc đường trắng
 • 3/4 cốc kem chua
 • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
 • 1 thìa cà phê chiết xuất bạc hà
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 3 quả trứng lớn nhiệt độ phòng
 • Thực phẩm màu xanh lá cây tùy chọn

  cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

  cách làm Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

Hướng dẫn nấu món Thanh bánh pho mát oreo bạc hà

 1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325. Lót chảo 9 × 13 bằng giấy nhôm, để hở 2 inch để dễ dàng tháo ra. Xịt lên lá nhôm bằng bình xịt nấu ăn chống dính,
 2. Cho 28 bánh oreo vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay và nghiền cho đến khi chúng được nghiền mịn. Thêm bơ đã đun chảy vào và khuấy đều cho đến khi bánh oreo được làm ẩm. Đổ hỗn hợp vụn vào khuôn 9 × 13 và ấn mạnh cho đến khi vụn bánh phân bố đều. Nướng món này trong 10 phút trong lò và lấy ra khỏi lò và đặt trên giá làm mát trong khi bạn làm hỗn hợp bánh pho mát.
 3. Trong một bát trộn lớn, đánh kem phô mai và đường khoảng 2 phút cho đến khi mịn. Thêm kem chua, vani, chiết xuất bạc hà và muối vào đánh cùng trong 30 giây. Cạo bớt hai bên. Cho từng quả trứng một và đánh đều sau mỗi quả trứng. Thêm màu thực phẩm màu xanh lá cây để có được màu xanh lá cây mong muốn.
 4. Bẻ đôi những chiếc bánh quy còn lại và đập nhẹ trong máy xay thực phẩm để chúng vẫn còn dai. Khuấy chúng vào hỗn hợp bánh pho mát.
 5. Đổ bánh pho mát lên trên lớp vỏ bánh oreo và dàn đều. Sau đó, tôi lấy khoảng 4 bánh oreo và làm vụn chúng ở trên cùng. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 40 phút cho đến khi nhân bánh se lại quanh mép và phần giữa hơi lung lay. Làm lạnh ít nhất 3 giờ hoặc qua đêm. Giữ chúng được bảo quản trong tủ lạnh.
 6. Vậy là món Thanh bánh pho mát oreo bạc hà đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *