Cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

Công thức nấu ăn: cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch
Những Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch béo ngậy và thơm ngon được cuộn với dâu tây và được nướng trên lớp vỏ bánh quy yến mạch! Một thanh tráng miệng ngon tuyệt mà cả gia đình sẽ thích!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 40 phút-Tổng: 55 phút

cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

Tôi thích yến mạch cắt thép hơn vì kết cấu thịnh soạn của chúng, nhưng chúng có thể mất nhiều thời gian hơn để nấu. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi Quaker giới thiệu cho tôi sản phẩm Yến mạch cắt thép nhanh 3 phút mới! Họ đã dành thời gian nấu từ 30 phút đến 3 phút, trong khi vẫn giữ được kết cấu thịnh soạn và hương vị hấp dẫn đã làm cho yến mạch cắt thép trở nên phổ biến.
Điều tuyệt vời về Yến mạch cắt thép nhanh 3 phút này là nó rất linh hoạt. Bởi vì nó sẵn sàng nhanh hơn, nó cũng tuyệt vời trong các món ngọt hoặc mặn. Nó hoạt động tuyệt vời như một chất phụ gia làm bánh và kết cấu thật tuyệt vời!
Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch là một món tráng miệng cổ điển và là một trong những món yêu thích của tôi. Tôi thích làm các món tráng miệng vì chúng rất dễ làm và dễ phục vụ. Bạn không bao giờ có thể sai lầm khi mang bánh phô mai dâu tây đi bất cứ đâu. Thật là kinh ngạc.

Yến mạch cắt nhanh bằng thép trong lớp vỏ bánh quy đã làm cho món tráng miệng này trở nên tuyệt vời và độc đáo. Lớp vỏ bánh quy mềm và dai trong khi yến mạch cắt sợi thép tạo thêm một kết cấu thịnh soạn.
Yến mạch cắt thép bổ sung rất nhiều lợi ích cho các thanh tráng miệng này. Bạn sẽ thích kết cấu mà nó thêm vào! Nó cũng được bổ sung protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Nó là chất phụ gia nướng hoàn hảo để tạo nên những thanh thơm ngon này.

cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

Miếng cắn đầu tiên của tôi thật tuyệt vời. Lớp kem phô mai cuộn tròn vị dâu và thanh cookie mềm và dai. Yến mạch cắt bằng thép có thêm một kết cấu tuyệt vời! Tôi không thể ngừng ăn những quán bar này và chúng trở thành món khoái khẩu ngay lập tức cho gia đình chúng tôi. Tôi đã rất nóng lòng nghĩ ra nhiều ý tưởng thú vị hơn để sử dụng cho những chiếc yến mạch cắt thép này. Bạn sẽ yêu chúng nhiều như chúng tôi! Bạn cũng có thể kết nối với Quaker thông qua Facebook , Twitter và Pinterest để có những thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất!

Thành phần nguyên liệu cho 12 thanh:

Để nấu món Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch cần những nguyên liệu sau:

Cookie bột yến mạch:

  • 1 1/3 cốc bột mì
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1 cốc Yến mạch nhanh Quaker® Steel Cut
  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • 1 cốc đường nâu nhạt
  • 1 quả trứng
  • 1 thìa cà phê vani

Lớp bánh pho mát:

  • 226,72gr phô mai kem
  • 1/2 cốc đường
  • 1 quả trứng
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/2 cốc mứt dâu tây

    cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

    cách làm Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

Hướng dẫn nấu món Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch

  • Làm nóng lò ở 350 độ. Lót chảo 9×13 inch bằng giấy nhôm và xịt bằng bình xịt nấu ăn. Để qua một bên.

Để làm cookie:

  • Trong một tô lớn, rây bột mì, muối và bột nở. Để qua một bên. Trong một bát khác hoặc sử dụng máy trộn đứng, đánh kem cùng bơ và đường nâu. Thêm trứng và vani và trộn cho đến khi hòa quyện. Thêm từ từ các thành phần khô vào cho đến khi kết hợp. Thêm yến mạch cắt nhanh vào cho đến khi hỗn hợp trong suốt.
  • Nhấn vào đáy chảo 9×13 inch đã chuẩn bị của bạn. Nướng trong 10 phút. Lấy ra khỏi lò. Và giảm lò nướng xuống 325 độ.

Để làm lớp bánh pho mát:

  • Đánh cùng kem phô mai, đường, trứng và vani cho đến khi mịn và có chất kem. Khoảng 3 phút. Trải lên trên lớp vỏ bánh quy còn ấm.
  • Thả mứt dâu theo từng thìa lớn lên trên lớp bánh pho mát. Xoạc bằng dao. Đặt lại vào lò và tiếp tục nướng trong vòng 25-30 phút cho đến khi lớp phomai se lại và lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Làm lạnh trong tủ lạnh ít nhất 3 giờ trước khi dùng.
  • Vậy là món Thanh bánh phô mai dâu tây và yến mạch đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *