Cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

Công thức nấu ăn: cách làm Sốt nhúng Queso và ngô
Sốt nhúng Queso và ngô là món kem phô mai, sủi bọt, đầy hương vị và là một trong những món khai vị ngon nhất, dễ làm nhất mà bạn từng làm!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 35 phút

cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

Tôi luôn tìm kiếm AH-mê cung, những món khai vị làm hài lòng đám đông, và khi chúng diễn ra dễ dàng, không thất bại và không căng thẳng, tôi phải buộc bản thân không làm chúng chỉ vì một đám đông. Món Sốt nhúng Queso và ngô này là một trong những món khai vị và phần thưởng, tất cả đều được làm trong một chiếc chảo!
Chỉ cần xào hành tây trong vài phút, sau đó thêm ngô, ớt chuông và tỏi và xào thêm một phút, sau đó cho salsa verde của bạn vào xào để món nhúng này có một hương vị sâu sắc tuyệt vời, tiếp theo là pho mát kem, kem chua và sốt mayonnaise, mang đến cho món nhúng này một độ sâu kem đáng kinh ngạc, tiếp theo là Phô mai Monterey và Phô mai Cheddar mang đến cho món nhúng này một độ sâu đáng kinh ngạc của vị phô mai! Phủ thêm phô mai, nướng trong 20 phút, thế là xong – làm hài lòng đám đông, thật dễ dàng, một chiếc chảo Sốt nhúng Queso và ngô đã có mặt trong nhà! Và sớm được trong bụng hạnh phúc.

Bạn có thể ngấu nghiến món Dip ngay lập tức hoặc chuyển sang nồi nấu chậm để giữ ấm trong 2 giờ hoặc lâu hơn trong khi cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình và quay lại trong giây, phần ba, phần tư… .nhưng việc ăn thêm chỉ có thể xảy ra nếu số lượng ít . Tôi bỏ phiếu cho một bên của một.

cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

Thành phần nguyên liệu cho 10 phần:

Để nấu món Sốt nhúng Queso và ngô cần những nguyên liệu sau:

  • 1 thìa dầu ô liu
  • 1 củ hành tây băm nhỏ
  • 4 trái ngô tươi
  • 1 quả ớt chuông đỏ thái hạt lựu
  • 2 tép tỏi băm
  • 1 cốc salsa verde
  • 1 gói kem phô mai khối 8 ounce
  • 1/3 chén mayonnaise thật
  • 1/2 cốc kem chua
  • 1 thìa cà phê thì là xay
  • 1/4 thìa ớt bột xông khói
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • 1 cốc vụn Monterey Jack phô mai chia
  • 1 1/2 cốc phô mai cheddar chia
  • Nước sốt nóng để nếm

Phục vụ

  • Khoai tây chiên Tortilla
  • Ngò tươi
  • Cà chua thái hạt lựu

    cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

    cách làm Sốt nhúng Queso và ngô

Hướng dẫn nấu món Sốt nhúng Queso và ngô

  1. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo chống dính lò nướng 12 inch trên lửa lớn vừa. Thêm hành tây và nấu trong 3 phút. Thêm ngô, ớt chuông và tỏi và xào thêm 1 phút.
  2. Khuấy salsa verde, phô mai kem, kem chua, sốt mayonnaise, gia vị ¾ cốc phô mai Monterey Jack và 1 cốc phô mai cheddar. Trải một lớp đều và phủ pho mát còn lại lên trên.
  3. Nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 20-25 phút hoặc cho đến khi sủi bọt. Hầm cho đến khi phô mai vàng.
  4. Bạn có thể chuyển đồ nhúng sang nồi nấu chậm để giữ ấm trong 2 giờ hoặc phục vụ ngay lập tức. Trang trí với ngò tươi và cà chua xắt nhỏ nếu muốn.
  5. Ăn kèm với khoai tây chiên tortilla.
  6. Vậy là món Sốt nhúng Queso và ngô đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *