Cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

  • by
cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

Công thức nấu ăn: cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

Bát Sinh tố bơ đậu phộng và chuối là một trong những cách tốt nhất để bạn có được protein trong ngày! Nó có vị như bạn đang ăn kem ngon lành, chỉ có điều nó ngon hơn rất nhiều đối với bạn!
Chuẩn bị: 10 phút-Tổng: 10 phút

Bát Sinh tố bơ đậu phộng và chuối là một cách tuyệt vời để ăn sinh tố. Nó làm cho nó cảm thấy giống như một bát kem, ngoại trừ nó không phải là! Nó tốt hơn rất nhiều. Với đầy đủ các thành phần lành mạnh, nó giống như một bữa ăn hơn là một bữa ăn nhẹ. Bát sinh tố có thể tùy chỉnh và cực kỳ ngon! Được phủ lên trên lớp phủ yêu thích của bạn và kết hợp với sự lựa chọn của các chất bổ sung của bạn, bát Sinh tố bơ đậu phộng và chuốinày sẽ nhanh chóng trở thành một món ăn yêu thích trong nhà của bạn.

cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

Những gì bạn cần cho bát Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

  • Chuối đông lạnh: Sử dụng đông lạnh tạo ra độ đặc sệt của món sinh tố.
  • Bơ đậu phộng: Giàu và dày, không chỉ bổ sung thêm protein và hương vị mà còn cả kết cấu.
  • Mật ong: Bởi vì bạn cần một chút ngọt và mật ong và bơ đậu phộng chỉ đi với nhau.
  • Sữa chua Hy Lạp: Điều này giúp tăng thêm độ dày, độ ngậy và protein mà không có chất béo của kem.
  • Sữa: Pha loãng khi cần thiết.

Mẹo cho món Sinh tố bơ đậu phộng và chuối và đậu phộng  của bạn

  • Giữ cho nó thành thức ăn khỏe mạnh: Điều tuyệt vời về bát sinh tố là chúng có thể tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn nạp thêm đường và chất béo vào cơ thể, chúng có thể là một cơn ác mộng về calo. Hãy đơn giản hóa nó, đo lường nó ra và tận hưởng!
  • Máy xay sinh t: Có một máy xay sinh tố chất lượng tốt sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn về độ đặc của món sinh tố của bạn. Đảm bảo rằng máy xay của bạn có thể xử lý độ dày của nó. Nếu bạn có một máy xay cũ hơn hoặc một máy không mạnh, đừng lo lắng. Sinh tố của bạn có thể không có độ đặc như nhau nhưng vẫn có vị ngon hấp dẫn.
  • Thêm sữa để tạo sự nhất quán: Bạn muốn bát sinh tố của mình đặc, giống như kem mềm. Bạn nên dùng thìa để ăn cùng. Thêm sữa từ từ để bạn có thể kiểm soát độ đặc hay loãng của sinh tố bơ đậu phộng.
  • Đông lạnh chuối của bạn: Sử dụng chuối đông lạnh để có hương vị, kết cấu và giúp tạo ra một ly sinh tố lạnh. Bóc vỏ chuối quá chín và cho vào túi để trong ngăn đá tủ lạnh. Chúng sẽ giữ được tối đa 2 tháng.
  • Bỏ đá ra ngoài: Nước đá sẽ thêm nước, và nước sẽ làm đá chảy nước thay vì đặc và mịn.

Ý tưởng và chế biến khác cho món Sinh tố bơ chuối và đậu phộng

  • Bột protein: Sử dụng bột protein có hương vani, bơ đậu phộng hoặc sô cô la.
  • Bột ca cao (Sôcôla và bơ đậu phộng là hỗn hợp được làm từ thiên đường)
  • Quả mọng hoặc táo : Nó sẽ có vị giống như sinh tố bơ đậu phộng và mứt!
  • Bột hạt lanh: Bổ sung chất xơ và làm đặc tô.
  • Thay sữa bằng sữa dừa hoặc sữa hạnh nhân.
  • Sô cô la Granola
  • Hạt Chia
  • Bơ đậu phộng
  • Mật ong
  • Hạnh nhân cắt lát
  • Dừa bỏ vỏ
  • Chip sô cô la mini
  • Chuối cắt lát
  • Quả mọng

    cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

    cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần

Để làm món Sinh tố bơ đậu phộng và chuối cần những nguyên liệu sau:

  • 3 cốc chuối đông lạnh
  • 1/3 cốc bơ đậu phộng
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 1/4 cốc sữa chua Hy Lạp
  • 1 / 2-1 cốc sữa

Toppings tùy chọn:

  • Sô cô la Granola
  • Hạt Chia
  • Bơ đậu phộng
  • Mật ong
  • Hạnh nhân cắt lát
  • Dừa bỏ vỏ

    cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

    cách làm Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

Hướng dẫn làm món Sinh tố bơ đậu phộng và chuối

  • Cho chuối, bơ đậu phộng, mật ong, sữa chua Hy Lạp và sữa vào máy xay sinh tố . Xay đến khi mịn.
  • Cho sinh tố vào một cái bát và lên trên với lớp phủ mong muốn.
  • Vậy là, món Sinh tố bơ đậu phộng và chuối đã sẵn sàng cho một bữa ăn dinh dưỡng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *