Cách làm Si rô lá phong tại nhà

cách làm Si rô lá phong tại nhà

Công thức nấu ăn: cách làm Si rô lá phong tại nhà

Si rô lá phong tại nhà siêu dễ dàng và tốt hơn so với mua ở cửa hàng! Làm siro của riêng bạn sẽ thay đổi cách bạn làm bữa sáng!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 5 phút-Tổng: 10 phút

Si-rô cây phong là thứ bắt buộc đối với bánh kếp và bánh quế và việc làm của riêng bạn rất dễ dàng và rất ngon. Làm siro của riêng bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và bạn biết chính xác những gì có trong xi-rô của bạn. Và bạn có thể tránh những loại đường fructose cao có hại và các loại đường giả khác không tốt cho bạn. Nếu bạn chưa bao giờ thử làm siro của riêng mình, thời gian là NGAY BÂY GIỜ! Vì vậy, chúng ta hãy làm điều này!

cách làm Si rô lá phong tại nhà

cách làm Si rô lá phong tại nhà

Những gì bạn cần cho Si rô lá phong tại nhà

  • Nước: Phần gốc của xi-rô bạn sẽ cần phải hòa tan đường.
  • Đường: Đường cát trắng.
  • Đường nâu: Để có hương vị đậm đà hơn, hãy thử dùng đường nâu sẫm.
  • Chiết xuất từ cây phong: Đây là ngôi sao của xi-rô, chiết xuất từ ​​cây phong nguyên chất, yum!
  • Vani: Làm tròn hương vị và kết hợp tuyệt vời với cây phong.

    cách làm Si rô lá phong tại nhà

    cách làm Si rô lá phong tại nhà

Tại sao tự làm lại tốt hơn của hàng.

  • Có thể dễ dàng hơn để lấy một chai ra khỏi kệ, nhưng trừ khi bạn vung tiền cho xi-rô phong nguyên chất thực sự, si-rô đó sẽ chứa đầy chất phụ gia và chất bảo quản. Hầu hết các loại si-rô được làm bằng si-rô ngô có hàm lượng fructose cao hoặc các loại đường giả khác có thể gây hại cho ruột của bạn. Chúng cũng có chất bảo quản và các chất phụ gia khác để giúp nó có thời hạn sử dụng ổn định và giữ được hương vị theo thời gian. Khi bạn làm ở nhà, nó sẽ không có những thứ đó. Đường thật, hương vị thật và không có gì bạn không thể phát âm. Nó là một loại siro ăn sáng mà bạn có thể cảm thấy hài lòng khi phục vụ cho gia đình mình khi họ rưới nó lên món bánh kếp yêu thích của họ .

Lưu trữ si-rô cây phong nguyên chất

  • Bạn sẽ muốn sử dụng xi-rô phong khi nó còn ấm. Sử dụng si-rô ấm cho phép bánh mì nướng kiểu Pháp hoặc bất cứ thứ gì bạn đang phục vụ khi ngâm nó trong đó ngon hơn nhiều. Nếu bạn có thức ăn thừa, hãy đổ chúng vào lọ thủy tinh hoặc hộp đựng mà bạn lựa chọn có thể đậy kín. Sau khi nguội, để trong tủ lạnh đến 2 tháng. Tôi không khuyên bạn nên đông lạnh si-rô phong tự chế. Khi đã sẵn sàng sử dụng lại làm ấm nhẹ trong lò vi sóng.

Thành phần nguyên liệu cho 340,08gr:

Để nấu món Si rô lá phong tại nhà cần những nguyên liệu sau:

  • 1 cốc nước
  • 2 cốc đường nâu *
  • 1 cốc đường trắng
  • 1 muỗng canh chiết xuất Maple
  • 1 thìa cà phê vani

    cách làm Si rô lá phong tại nhà

    cách làm Si rô lá phong tại nhà

Hướng dẫn nấu món Si rô lá phong tại nhà

  • Trong một cái chảo cỡ vừa, thêm nước, đường, chiết xuất cây phong và vani. Đun sôi ở lửa lớn vừa, sau đó giảm xuống và để lửa nhỏ trong 3-5 phút.
  • Vậy là món Si rô lá phong tại nhà đã hoàn thành.

Ghi chú

  • Để có si-rô loãng hơn, hãy sử dụng một cốc đường nâu.
  • Si-rô cây phong thật không có nguồn gốc từ cây nhưng đây là một sự bắt chước tuyệt vời với các thành phần có sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *