Cách làm Salad táo và bông cải xanh

  • by
cách làm Salad táo và bông cải xanh

Công thức nấu ăn: cách làm Salad táo và bông cải xanh
Bông cải xanh, hồ đào, nam việt quất, cà rốt và táo kết hợp với nhau để tạo thành một món salad tuyệt vời với hương vị và kết cấu thơm ngon. Nước sốt kem bên trên làm cho món salad này trở nên tuyệt vời!
Chuẩn bị: 20 phút-Tổng: 20 phút

Salad táo và bông cải xanh này đã trở thành món khoái khẩu ngay lập tức! Vì tôi đang ăn nó, tôi chỉ không thể đủ! Tôi biết món salad này sẽ rất tuyệt vời nhưng tôi không mong đợi nó trở thành một món ăn yêu thích mới! Rất nhiều kết cấu và hương vị mới ngon trong món salad này

cách làm Salad táo và bông cải xanh

cách làm Salad táo và bông cải xanh

Thành phần cho Salad táo và bông cải xanh

  • Bông cải xanh tươi: Khoảng 2 trái vừa
  • Cà rốt bào sợi: Đôi khi bạn có thể tìm thấy cà rốt bào sợi sẵn trong phần sản phẩm
  • Hành đỏ: Thêm một chút gia vị và rất nhiều hương vị.
  • Táo: 2 quả táo to sẽ được, chọn quả ngọt, không bị chua hoặc chua. Tôi đã sử dụng Gala
  • Hồ đào: Cắt nhỏ
  • Nam việt quất khô: Vị ngọt và chua nhẹ hoàn hảo

Thành phần kem trộn

  • Mayonnaise: Tạo lớp nền của nước sốt
  • Sữa chua Hy Lạp ít béo: Mang lại cho nó nhiều kem hơn và một chút thơm ngon
  • Nước chanh: Thêm một chút chua và giúp táo trông tươi mới
  • Đường: Cân bằng vị chua với một chút ngọt
  • Muối và hạt tiêu: Thêm nhiều hoặc ít hơn tùy thích.

Tại sao Công thức này cần được thực hiện ngay hôm nay!

  • Bổ dưỡng: Được đóng gói với rau và trái cây và thậm chí cả các loại hạt, món Salad táo và bông cải xanh này là một món ăn ngon tăng cường miễn dịch, tăng cường chất xơ. Món salad này chứa nhiều vitamin C, K và A và nó cũng giàu chất xơ. Hồ đào bổ sung protein và chất béo lành mạnh. Mặc dù bạn có sốt mayonnaise trong nước sốt, nhưng đó là một món salad lớn đến nỗi số lượng bạn thực sự ăn chỉ là ít. Trừ khi bạn ăn toàn bộ, mà tôi sẽ không trách bạn. Nó cực kỳ thân thiện với chế độ ăn uống.
  • Hãy làm trước: Món Salad táo và bông cải xanh này thực sự sẽ ngon hơn nếu ngồi trong ít nhất một giờ. Tất cả các hương vị và nước sốt kết hợp với nhau theo cách tuyệt vời nhất. Món salad không rau diếp này có đầy đủ các thành phần thịnh soạn nên món này sẽ có thể được làm trước một cách đẹp mắt. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để đóng gói trong bữa trưa, mang đi mua đồ ăn vặt và đồ ăn thừa. Thực hiện trước và dành thời gian để làm các món ăn khác trước bữa tối.
  • Đầy màu sắc: Người ta nói rằng chúng ta nên ăn cầu vồng! Chà, món Salad táo và bông cải xanh này chắc chắn là bảy sắc cầu vồng! Nhìn cũng vui vì nó quá ăn! Không chỉ không hấp dẫn bằng mắt mà còn cả vị giác nữa! Nó sẽ là món salad được ăn đầu tiên trong chuyến dã ngoại tiếp theo của bạn
  • Thịnh soạn và hài lòng: Món salad này được đóng gói với các thành phần bổ dưỡng sẽ không chỉ ngon mà còn khiến bạn no bụng. Độ giòn đáp ứng mong muốn nhai của bạn và chất xơ cao sẽ làm đầy bụng của bạn!

Mẹo và biến thể cho Salad táo và bông cải xanh

  • Món salad này rất ngon như một món ăn kèm với thịt bò , gà rán hoặc thậm chí là cá hồi . Hoặc biến nó thành một điểm nhấn trong bữa ăn nhẹ phục vụ với salad trái cây giải khát và một số loại bánh mì . Ngon!
  • Thực hiện dễ dàng: Bạn có thể chuẩn bị cho món salad này thậm chí còn dễ dàng hơn bằng cách mua cà rốt bào nhỏ và bông cải xanh đã cắt sẵn.
  • Thay thế nam việt quất khô: Sử dụng nho khô, nho khô vàng hoặc anh đào khô thay vì nam việt quất nếu bạn muốn.
  • Các loại hạt: Hãy thử dùng quả óc chó hoặc hạt điều thay vì quả hồ đào. Ngoài ra, hãy thử nướng chúng trên chảo trên bếp cho đến khi có mùi thơm và hơi chuyển sang màu nâu để tăng thêm hương vị.
  • Phô mai: Để có một chút biến tấu, hãy thêm phô mai xanh vào món Salad táo và bông cải xanh để tăng thêm hương vị lạ thường.

Cách bảo quản món salad bông cải xanh của Apple

  • Salad táo và bông cải xanh có thể giữ được hương vị thơm ngon trong tối đa 3 ngày trước khi nó bắt đầu sũng nước. Nó sẽ vẫn tốt trong 2-3 ngày sau đó, nhưng chất lượng của rau và trái cây sẽ giảm nhanh chóng. Nếu bạn định ăn cả tuần, hãy thử chia đôi món salad và chỉ thêm nước sốt vào một nửa bạn đang ăn trước. Nó sẽ giúp giữ cho sự tỉnh táo.

    cách làm Salad táo và bông cải xanh

    cách làm Salad táo và bông cải xanh

Thành phần nguyên liệu cho 6 người:

Để làm món Salad táo và bông cải xanh cần những nguyên liệu sau:

  • 4 chén bông cải xanh tươi (khoảng 2 trái vừa)
  • 1/2 chén cà rốt bào sợi
  • 1/4 chén hành tím thái hạt lựu
  • 2 quả táo lớn thái nhỏ (tôi dùng táo dạ tiệc)
  • 1/2 chén hồ đào cắt nhỏ
  • 1/2 cốc nam việt quất khô

Thành phần kem trộn:

  • 1/2 chén mayonnaise
  • 1/2 cốc sữa chua hy lạp ít béo
  • 2 thìa nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh đường
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 1/8 thìa cà phê tiêu

Hướng dẫn làm món Salad táo và bông cải xanh

cách làm Salad táo và bông cải xanh

cách làm Salad táo và bông cải xanh

  • Trong một bát lớn, kết hợp bông cải xanh, cà rốt, hành tím, táo, hồ đào và nam việt quất khô.
  • Vậy là món Salad táo và bông cải xanh đã sẵn sàng để thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published.