Cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

 • by
cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

Công thức nấu ăn: cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng
Một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng trong 30 phút có tất cả những thứ mà bạn yêu thích ở một fajita. Ớt chuông, hành tây, mì ống và tôm có trong nước sốt kem có hương vị thơm ngon nhất mà bạn sẽ yêu thích!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

Tôm có ít chất béo và nhiều protein và vitamin D. Tôi cũng thích nấu ăn với tất cả các loại cá bao gồm cá hồi và nó tạo ra một sự thay đổi tuyệt vời cho các loại thịt có hàm lượng chất béo cao hơn.

Tôi không biết các bạn thế nào nhưng phòng đựng thức ăn của tôi chứa đầy hỗn hợp Công thức McCormick. Chúng rất tuyệt vời để sử dụng khi tạo ra một bữa ăn nhanh chóng và thêm các loại gia vị và hương vị thơm ngon như vậy.
Tôi muốn tạo một bữa ăn 30 phút bằng Hỗn hợp Gia vị Fajita. Họ có rất nhiều loại khác nhau và khả năng là vô tận trong việc tạo ra một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng! Tối thứ sáu có thể rất bận rộn và một bữa ăn ngon đầy hương vị không cần phải phức tạp.

Điều tuyệt vời về tôm là chúng nấu chín trong vòng vài phút. Bạn thậm chí có thể mua tôm đã được nấu sẵn từ cửa hàng tạp hóa và áp chảo nó trong vài phút. Bạn thêm một ít gia vị fajita lên trên tôm và hương vị thật tuyệt vời!

Khi ớt và tôm đã chín, bạn làm nước sốt fajita kem. Và ôi lời của tôi. Tôi thậm chí không thể say sưa về nước sốt này đủ! Nó dày và kem và phủ lên mọi thứ một cách hoàn hảo trong món ăn. Tôi yêu cách con tôm ẩn bên trong.

cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng cần những nguyên liệu sau:

 • Mì ống (453,44gr) Tôi đã sử dụng loại vỏ vừa phải
 • 2 muỗng canh dầu ô liu chia
 • 3 quả ớt chuông cắt lát mỏng (tôi dùng loại đỏ, vàng và xanh)
 • 1 củ hành tây thái nhỏ
 • 453,6gr tôm nhỏ bóc vỏ và bỏ hạt
 • 1 gói McCormick Fajita Recipe Mix chia
 • 1 lon (396,76gr) cà chua rang thái hạt lựu
 • 1/2 chén nước luộc gà
 • 1/2 cốc kem nặng
 • 113,36gr kem phô mai làm mềm
 • 1 cốc phô mai cheddar bào sợi
 • Ngò cắt nhỏ để trang trí tùy ý

  cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

  cách làm Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

Hướng dẫn nấu món Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng

 1. Trong một nồi lớn nấu mì theo hướng dẫn. Rửa sạch và để ráo. Để qua một bên.
 2. Thêm 1 muỗng canh dầu ô liu vào một chảo lớn. Thêm ớt và hành tây vào xào cho đến khi mềm. Để riêng ra đĩa. Thêm 1 muỗng canh dầu ô liu nữa và nấu tôm 2-3 phút hoặc cho đến khi tôm có màu hồng và các cạnh có màu nâu nhạt. Thêm 1 muỗng canh Fajita Recipe Mix và rắc lên trên tôm. Để riêng tôm ra đĩa.
 3. Thêm cà chua rang cháy, nước luộc gà, kem béo, pho mát kem và gói gia vị fajita còn lại vào chảo. Đun trên lửa lớn vừa cho đến khi kem phô mai tan chảy và nước sốt đặc lại trong khoảng 3 phút. Thêm phô mai cheddar và tiếp tục khuấy cho đến khi tan chảy.
 4. Thêm mì ống, ớt và tôm trở lại với nước sốt kem và đảo đều cho đến khi được phủ trong nước sốt và đun nóng trong suốt. Phục vụ ngay lập tức.
 5. Vậy là món Pasta kem tôm và Fajita nhanh chóng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *