Cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

Công thức nấu ăn: cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire
Tôi đang cố gắng quyết định xem sẽ làm món quả bóng phô mai nào cho Bữa tiệc Đêm Giao thừa của mình. Rất nhiều món ngon để lựa chọn mà tôi đã làm như Jalapeño Bacon Cheese Ball này hoặc thậm chí là Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire này . Rõ ràng mọi thứ đều ngon hơn với thịt xông khói và đặc biệt là trong một quả bóng pho mát!

Chuẩn bị: 15 phút-Tổng: 15 phút

cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

Tôi thực sự thích pho mát cheddar trong một quả bóng pho mát vì vậy tôi quyết định ném cái này lại với nhau. Thịt xông khói cộng với phô mai đã thực sự tạo nên sự kết hợp hương vị tuyệt vời này. Đây có thể là người chiến thắng cho cái mà tôi làm vào đêm giao thừa. Không phải là nhất định phải có một quả bóng phô mai vào năm mới? Nó chắc chắn là ở nhà của chúng tôi và tôi hoàn toàn mong đợi tất cả các món và đồ ăn nhẹ. Nó giống như một lần vượt rào lớn cuối cùng trước ngày 1 tháng 1 khi tất cả chúng ta bắt đầu ăn uống lành mạnh phải không? 😉

cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

Thành phần nguyên liệu cho 12 phần:

Để nấu món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire cần những nguyên liệu sau:

  • 226,72gr kem phô mai làm mềm
  • 2 cốc phô mai cheddar nghiền
  • 1/2 thìa cà phê bột nêm
  • 1/2 thìa cà phê bột hành
  • 1/2 thìa cà phê bột tỏi
  • 1 thìa sốt Worcestershire
  • 6 lát thịt xông khói hickory hun khói nấu chín và xé nhỏ
  • 1/3 cốc hạnh nhân cắt lát

    cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

    cách làm món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

Hướng dẫn nấu món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire

  • Trong một bát trộn lớn, đánh đều kem phô mai, phô mai cheddar, bột nêm, bột hành, bột tỏi và sốt Worcestershire cho đến khi hòa quyện. Gấp phần thịt xông khói đã nấu chín và xé nhỏ.
  • Nặn phô mai thành một quả bóng và lăn vào hạnh nhân đã cắt lát. Làm lạnh cho đến khi phục vụ.
  • Vậy là món Thịt xông khói viên với pho mát và sốt Worcestershire đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *