Cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

Công thức nấu ăn: cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

Thịt gà mềm và ngon ngọt được bọc trong thịt xông khói và phủ một hỗn hợp các loại gia vị. Nó trộn với đường nâu, sẽ tạo thành caramen khi nấu. Bạn sẽ thích hương vị ngọt ngào và cay!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 40 phút

cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

Tôi thích ngọt và cay cùng nhau vì nó tạo thêm một chút đá cho món ăn của bạn trong khi vị ngọt giúp giải nhiệt. Bữa ăn này cũng không quá cay và gia đình tôi đã có thể ăn được. Tất nhiên tôi phải cầm những miếng ớt đỏ cho lũ trẻ. 🙂
Nó trông hoàn hảo khi bạn lấy nó ra khỏi lò. Bạn có thể thấy sự pha trộn gia vị tuyệt vời bao phủ gà. Và sau đó gà được bọc trong thịt xông khói. Ngôi nhà tràn ngập mùi thịt xông khói khi nó nấu và bạn không thể chờ đợi để ăn!
Phần yêu thích của tôi về công thức này là sự kỳ diệu của đường nâu và thịt xông khói khi nấu món này. Thịt xông khói phủ caramel lên trên và nó tạo ra một loại nước sốt ngọt ngào cho gà khi nướng.

Bữa ăn này đơn giản nhưng tuyệt vời! Bạn cắt miếng gà để gà thật mềm và ngon ngọt. Nó thực sự đạt đến sự hoàn hảo. Nó phải là thịt ba chỉ được cuốn xung quanh nó. 😉

Bữa ăn này sẽ trở thành món khoái khẩu ngay lập tức tại nhà bạn và bạn sẽ muốn làm lại nhiều lần!

cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng cần những nguyên liệu sau:

  • 680,4gr đùi gà không da không xương *
  • 6-8 lát thịt xông khói
  • 1 thìa ớt bột
  • 1 thìa cà phê ớt bột
  • ½ thìa cà phê bột tỏi
  • Muối và tiêu
  • 1/2 cốc đường nâu
  • Trang trí tùy chọn: ngò tây cắt nhỏ

    cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

    cách làm món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

Hướng dẫn nấu món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng

  • Làm nóng lò ở 400 độ. Cho ớt bột, ớt bột và bột tỏi vào bát. Cuộn từng miếng thịt gà cho thấm gia vị và gói thịt xông khói lại. Đặt vào chảo 10 inch hoặc đĩa nướng 9×13 inch. Rắc phần ngọn với đường nâu.
  • Nướng trong 30 – 35 phút hoặc cho đến khi gà đọc được 165 độ và không còn màu hồng. Tôi thích nướng phần ngọn gà của mình trong 1-2 phút để thịt xông khói giòn ở phần cuối.
  • Vậy là món Thịt xông khói cuộn thịt gà nướng đã hoàn thành.

Ghi chú

  • * Bạn cũng có thể sử dụng gân, tôi chỉ thích có thể quấn hoàn toàn thịt xông khói xung quanh con gà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *