Cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

  • by
cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

Công thức nấu ăn: cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào
Tất cả vị ngon của bí đỏ và bánh hồ đào kết hợp trong những món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào tráng miệng ngon tuyệt này. Chúng được nướng trên lớp vỏ bánh mì bơ bơ và tạo thành một món tráng miệng tuyệt vời!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 1 giờ-Tổng: 1 giờ 10 phút

Mùa thu là thời gian yêu thích của tôi trong năm. Tôi thích không khí mùa thu trong lành và những cái cây to đẹp trong công viên của chúng tôi có những chiếc lá rơi đầy màu sắc. Phần yêu thích khác của tôi trong mùa thu là món ăn vặt! Thật ra, thật đau lòng khi một số hương vị ngon nhất chỉ dành cho một mùa! Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào là phải. Vì vậy, nó đến với tôi… Tôi cần kết hợp cả hai! Tất cả những gì tốt đẹp của Pumpkin và Pecan Pie được kết hợp với nhau trong món tráng miệng ngon tuyệt này. Nó bắt đầu với một lớp vỏ bánh mì bơ bơ. Sau đó, tiếp theo là lớp bánh bí ngô và phủ một lớp hồ đào đường nâu. Đường nâu tạo thêm hương vị caramel khi các thanh nấu. Kết quả? Hoàn mỹ mùa thu thuần túy.
Đầu tiên, tôi thích những Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào này bởi vì chúng hoàn hảo để cắt và kiếm ăn cho một đám đông. Thứ hai, chúng dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều! Chỉ mất 10 phút chuẩn bị và sau đó họ có thể thực hiện ngay khi cho vào lò. Phần khó nhất đang chờ họ hoàn thành. Mùi khét lẹt xộc vào bếp khiến tôi muốn ngấu nghiến cả chảo ngay lập tức. Chúng rất mềm, ngọt, như bơ, với một chút hương vị tuyệt vời nhất của mùa thu! Bạn sẽ thích mọi thứ về những quán bar ngon lành này. Nếu bạn yêu thích bánh bí ngô và bánh hồ đào, hãy sẵn sàng phát cuồng vì những món này!

cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

Thành phần cho Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

Lớp bánh mì ngắn:

  • Bột: Bột được sử dụng để tạo cấu trúc vỏ bánh của bạn. Tôi thích sử dụng bột mì đa dụng vì nó giữ cho vỏ bánh của bạn nhẹ và không bị vụn.
  • Yến mạch: Bạn có thể sử dụng loại cũ hoặc ăn liền tại đây. Yến mạch sẽ mang lại cho lớp vỏ của bạn một kết cấu thơm ngon!
  • Đường nâu:Được sử dụng để tăng thêm hương vị ngọt ngào, đậm đà cho vỏ bánh.
  • : Tôi sử dụng bơ mặn ở đây để tăng hương vị. Bạn cũng có thể sử dụng bơ thực vật! Bất kể bạn chọn gì, hãy đảm bảo rằng nó đã được làm mềm trước khi thêm vào hỗn hợp của bạn.

Lớp bí ngô:

  • Đường hạt: Cho một kết cấu mịn và ngọt ngào!
  • Bí đỏ: Tôi thích dùng bí đỏ đóng hộp cho dễ ăn.
  • Sữa bốc hơi: Thành phần hoàn hảo để tạo thêm vị kem thơm ngon!
  • Trứng: Trứng hoạt động như một chất kết dính để làm đông đặc lớp bí ngô của bạn sau khi nướng.
  • Pumpkin Pie Spice: Một thành phần cần thiết để có được những hương vị mùa thu tuyệt vời đó! Bạn có thể làm điều này tại nhà một cách dễ dàng.

Lớp hồ đào:

  • Hồ đào: Tôi thích chặt mỏ thành từng miếng nhỏ để chúng kết hợp một cách kỹ lưỡng.
  • Đường nâu: Để có được vị ngọt đậm đà hoàn hảo của chiếc bánh hồ đào!
  • Kem: Loại này được sử dụng trên cùng. Bạn có thể đánh kem của riêng mình bằng cách sử dụng kem nặng, nhưng kem đánh hộp đóng hộp cũng có mùi vị tuyệt vời!

Mẹo và thủ thuật để làm Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

  • Sử dụng máy chế biến thực phẩm: Nếu bạn gặp khó khăn khi ép vỏ bánh xuống chảo, hỗn hợp của bạn có thể quá đặc. Bạn có thể trộn trước các nguyên liệu khô trong máy xay thực phẩm để có hỗn hợp vỏ bánh mịn hơn!
  • Gia vị bánh bí ngô: Nếu không có sẵn món này, bạn có thể làm món này tại nhà với sự pha trộn đơn giản của quế, nhục đậu khấu và gừng! Bạn có thể sử dụng công thức của tôi như một hướng dẫn về tỷ lệ, nhưng nó có thể dễ dàng được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn!
  • Để thanh bánh nguội hoàn toàn: Đây dễ là mẹo khó làm nhất, nhưng rất đáng để thực hiện! Nếu bạn cố gắng cắt thành các thanh quá sớm, chúng sẽ không giữ được hình dạng. Bí ngô, cụ thể, cần thời gian để đông lại. Bạn có thể để các thanh của mình trong tủ lạnh để hỗ trợ quá trình này, nhưng thường sẽ mất vài giờ trước khi chúng hoàn toàn sẵn sàng. Xin lỗi dạ dày!
  • Phục vụ với kem: Tôi sử dụng kem đánh trong công thức của mình, nhưng những quán này biến thành một món tráng miệng suy đồi khi phục vụ theo kiểu gọi món! Một muỗng kem tự làm hoặc thậm chí sữa chua đông lạnh thực sự có thể đưa món tráng miệng này lên một tầm cao.

    cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

    cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

Tôi có thể lưu trữ Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào còn sót lại của mình không?

  • Đúng! Nhưng vì có bí đỏ đã nấu chín, nên tốt nhất bạn nên bảo quản những con trai hư này trong tủ lạnh hơn là ở nhiệt độ phòng.
  • Trong tủ lạnh: Nếu bạn bảo quản các thanh trong hộp kín, chúng sẽ giữ được 5-6 ngày.
  • Trong ngăn đá: Trong hộp kín, các thanh bánh pie pecan bí ngô của bạn sẽ ngon đến 2 tháng. Để rã đông trong tủ lạnh cả ngày trước khi dùng.

Thành phần nguyên liệu cho 12 phần:

Để nấu món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào cần những nguyên liệu sau:

Lớp bánh mì ngắn:

  • 1 chén bột mì đa dụng
  • 1/2 chén yến mạch loại cũ hoặc yến mạch ăn liền
  • 1/2 cốc đường nâu đóng gói
  • 1/2 chén bơ hoặc bơ thực vật làm mềm

Lớp bí ngô:

  • 3/4 cốc đường cát
  • 1 hộp (425gr) bí đỏ đóng hộp
  • 1 hộp (340gr) sữa bay hơi
  • 2 quả trứng lớn
  • 2 1/4 thìa cà phê gia vị bánh bí ngô

Lớp hồ đào:

  • 1/2 chén hồ đào cắt nhỏ
  • 1/4 cốc đường nâu đóng gói
  • Kem đánh

    cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

    cách làm món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

Hướng dẫn nấu món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào

  1. Để làm vỏ bánh: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 ° Đặt chảo 9 × 13 inch bằng giấy bạc và xịt nhẹ bằng nước xịt nấu ăn. Cho bột mì, yến mạch, đường nâu và bơ vào âu trộn nhỏ. Đánh ở tốc độ thấp cho đến khi hỗn hợp kết hợp và vụn. Ấn vào đáy chảo 9 x 13 inch và nướng trong 15 phút. Lấy ra khỏi lò.
  2. Để làm lớp bánh bí ngô: Trong một chiếc bát cỡ vừa, trộn đường, bí đỏ, sữa cô đặc, trứng và gia vị bánh bí ngô.
  3. Đánh trong khoảng 1-2 phút. Đổ lên trên lớp vỏ. Nướng trong 20 phút. Lấy ra khỏi lò.
  4. Để tạo lớp hồ đào: Trộn đường nâu và hồ đào. Rắc nhân lên trên. Tiếp tục nướng trong 15-20 phút hoặc cho đến khi sạch dao cắm vào giữa. Để nguội hoàn toàn và phủ kem tươi lên trên.
  5. Vậy là món Thanh bánh bí ngô và quả hồ đào đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *