Cách làm món Súp trứng và nấm

cách làm món Súp trứng và nấm

Công thức nấu ăn: cách làm món Súp trứng và nấm
Súp trứng và nấm là một loại nước dùng ấm, đặc, với hương vị đậm đà của thịt gà và những dải trứng đẹp mắt tạo thêm nét hoàn hảo cho bát súp này. Thưởng thức công thức nấu súp mặn, đơn giản này ngay tại nhà của bạn chỉ trong vài phút. Mang nhà hàng đến cho bạn và cùng gia đình thưởng thức!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 15 phút

Món Súp trứng và nấm chính thống này được biết đến là món ăn được yêu thích ở mọi nhà hàng châu Á. Nó làm ấm bạn và thoải mái trong suốt bữa ăn của bạn. Nó sẽ tuyệt vời khi được phục vụ với món ăn yêu thích hơn là Cơm chiên dễ mang đi , Gà chua ngọt hay thậm chí là Thịt bò Mông Cổ nấu chậm này .
Món Súp trứng và nấm này luôn là điểm nhấn cho tôi khi chúng tôi đi ăn! Tôi yêu sự đơn giản của nó và tất cả các hương vị! Nhìn vào nó và thấy các thành phần của món Súp trứng và nấm này, bạn sẽ ngạc nhiên với hương vị mạnh mẽ của nó và cảm giác ấm áp dễ chịu mà nó mang lại cho bạn. Tôi thích gọi món này ở nhà hàng nhưng có xu hướng thèm ăn ở nhà. Tôi biết tôi cần phải làm món này để gia đình chúng tôi thưởng thức! Công thức này hóa ra rất tốt và gần như quá hoàn hảo! haha. Tôi đã chia sẻ món này với gia đình trong bữa tối và nó được lòng mọi lứa tuổi và giới tính.

Đó là một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng, có thể là món chính, món khai vị hoặc món phụ với các bữa ăn lấy cảm hứng từ Châu Á khác. Chúng tôi đã có nó như một món ăn chính cho bữa tối vào một đêm bận rộn trong tuần và nó mang lại hiệu quả hoàn hảo cho gia đình chúng tôi. Những đứa trẻ của tôi thích nó! Phải mất vài phút để thực hiện, lấp đầy chúng ngay lập tức và chúng tôi có thể ngồi xuống cùng nhau và bắt đầu hoạt động tiếp theo của chúng tôi. Gia đình bạn sẽ thích mê với hương vị thơm ngon mà Súp trứng thả này mang lại cho mà xem!

cách làm món Súp trứng và nấm

cách làm món Súp trứng và nấm

Súp trứng và nấm để được bao lâu?

  • Súp trứng và nấm sẽ để được khoảng 3 đến 4 ngày trong tủ lạnh. Nó sẽ ấm lên trên bếp trong khoảng 8 đến 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Nếu bạn cần làm đông món súp này, bạn sẽ chỉ muốn làm đông nước dùng. Trứng sẽ trở nên cao su khi hâm nóng. Tốt nhất nên hâm nóng lại nước dùng và thêm trứng vào sau khi đã hâm nóng.

Súp trứng và nấm Keto có thân thiện không?

Đúng!! Nó có 17 gam chất béo, 23 gam protein và chỉ 4 gam tinh bột trong mỗi khẩu phần. Món này rất đơn giản để làm và hoàn hảo cho chế độ ăn Keto của bạn!

Điều gì làm cho món Súp trứng và nấm?

  • Nước thịt gà trộn với tinh bột ngô sẽ làm món súp này đặc lại. Nếu nó bị chảy, bạn có thể cho thêm tinh bột ngô, bột mì hoặc chất làm đặc khác mà bạn thích. Egg Drop Soup phải có màu kem trong suốt và kết cấu đặc với dải ruy băng màu trắng nổi trên mặt súp.

    cách làm món Súp trứng và nấm

    cách làm món Súp trứng và nấm

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Súp trứng và nấm cần những nguyên liệu sau:

  • Chia 4 chén nước luộc gà
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 3 củ hành lá cắt lát
  • 1 chén nấm cắt lát
  • 1 thìa bột ngô
  • 3 quả trứng đánh tan

    cách làm món Súp trứng và nấm

    cách làm món Súp trứng và nấm

Hướng dẫn nấu món Súp trứng và nấm

  • Cho 3 ½ chén nước luộc gà, xì dầu, hành lá, nấm vào một nồi lớn rồi đun sôi. Trong một bát nhỏ, thêm bột ngô và ½ cốc bột ngô dự trữ và đánh cho đến khi kết hợp. Đổ vào súp. Giảm nhiệt đến mức sôi.
  • Từ từ cho trứng đã đánh tan vào khi khuấy súp. Trứng sẽ bắt đầu lan ra như những dải băng trong súp. Trang trí thêm hành lá cắt nhỏ nếu muốn.
  • Vậy là món Súp trứng và nấm đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *