Cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

 • by
cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

Công thức nấu ăn: cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin
Nó được làm đầy với Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin phủ trên bánh mì vụn. Đây sẽ là điểm nhấn của bàn ăn tối!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 45 phút

Đây là khoảng thời gian yêu thích của tôi trong năm và tôi đặc biệt thích quây quần bên những người thân yêu bên bàn ăn tối. Một bữa tiệc ngày lễ lớn, những bữa tiệc nhẹ trong xóm, bữa tối gia đình… tưởng chừng như không có hồi kết cho những ngày lễ kỷ niệm. Smithfield ở đây để cho phép bạn đắm mình trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mùa lễ và mang đến cho bạn những gì bạn cần để giúp bạn dễ dàng tổ chức lưu trữ cho mọi trường hợp. Từ ý tưởng trang trí và trung tâm dễ dàng cho đến cảm hứng công thức, Smithfield đều có bạn.
Đối với công thức này, tôi đã sử dụng Cherrywood Stack Pack Bacon của họ. Tôi thực sự thích chất lượng của thịt xông khói cắt dày và rất vui được chia sẻ công thức này với các bạn hôm nay. Đây là món ăn phụ hoàn hảo tuyệt đối cho mùa lễ này và cả năm! Thịt xông khói đã trở thành ngôi sao trong món thịt hầm thơm ngon và nhiều kem này. Món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin này được phủ một lớp sốt phô mai và thịt xông khói ẩn bên trong làm tăng thêm hương vị cho món ăn này.

cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

Tôi có thể thay thế một loại rau khác cho Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin không?

 • Chắc chắn rồi! Điều tuyệt vời về món ăn này là bạn cũng có thể sử dụng một loại rau khác. Bông cải xanh hoặc cải Brussels cũng sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho món ăn phụ này.

Tôi có thể đông lạnh Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin không?

 • Món ăn này có thể được làm trước và đông lạnh. Sau khi bạn đông cứng món ăn, hãy rã đông nó trong tủ lạnh và nướng theo chỉ dẫn. Sữa có thể có kết cấu khác nhau, nhưng nó vẫn phải có hương vị tuyệt vời.

Các cơ hội cho kỳ nghỉ là vô tận với Smithfield. Họ cũng có xúc xích ăn sáng và dăm bông ngày lễ. Họ có rất nhiều công thức nấu ăn dễ dàng như các món ăn sáng để làm với con bạn trong kỳ nghỉ đông, các món khai vị sáng tạo, giăm bông và các món ăn kèm hoàn hảo cho bữa tiệc ngày lễ lớn. Không có gì bạn không thể làm với Smithfield trong mùa giải này.

Bạn có thể ghé thăm Smithfield vào tất cả các mùa để lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình một cách dễ dàng. Họ có rất nhiều mẹo nhỏ và công thức nấu ăn đơn giản sẽ khiến tất cả các vị khách trong kỳ nghỉ của bạn phải trầm trồ. Kỳ nghỉ của bạn trở nên dễ dàng hơn với Smithfield và bạn sẽ có những món ăn đầy hương vị cho tất cả các lễ kỷ niệm mà mùa giải mang lại!

cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin cần những nguyên liệu sau:

 • 1 đầu súp lơ trắng cắt thành bông hoa lớn
 • 226,8gr Smithfield Cherrywood Stack Pack Thịt xông khói cắt nhỏ
 • 5 thìa bơ
 • 1/4 cốc bột mì
 • 2 cốc sữa
 • 1 1/4 cốc gruyere bào
 • 1 thìa cà phê muối
 • 1/2 thìa cà phê tiêu

Topping:

 • 1/4 cốc phô mai parmesan mới bào
 • 2 thìa bơ đun chảy
 • 1/4 cốc vụn bánh mì

  cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

  cách làm món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

Hướng dẫn nấu món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin

 1. Hấp hoặc luộc súp lơ cho đến khi vừa mềm nhưng vẫn săn chắc khoảng 5 phút. Để ráo và cho vào đĩa thịt hầm 2 lít
 2. Cho các miếng thịt xông khói vào chảo cỡ vừa. Nấu cho đến khi giòn và rắc lên trên súp lơ.
 3. Trong một cái chảo cỡ vừa, cho bơ vào và đun chảy. Thêm bột và nấu khoảng một phút cho đến khi nó đặc lại. Từ từ đánh sữa và thêm phô mai, muối và tiêu. Đánh bông cho đến khi phô mai tan chảy và nước sốt đặc lại. Đổ đều lên súp lơ và thịt xông khói.
 4. Trên cùng với pho mát parmesan. Trộn vụn bánh mì với bơ tan chảy và rắc lên trên. Nướng ở nhiệt độ 375 độ trong 20-25 phút hoặc cho đến khi sủi bọt và hơi nâu ở trên cùng.
 5. Vậy là món Súp lơ trắng nướng thịt xông khói kiểu Au Gratin đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *