Cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

Công thức nấu ăn: cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý
Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý là một món súp ngon và dễ chịu. Với cà rốt, cần tây, hành tây, thịt gà và hoành thánh tortellini, món súp kem này sẽ trở thành món khoái khẩu!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 6 giờ-Tổng: 6 giờ 10 phút

cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

Một thứ mà tôi yêu thích vào mùa thu là súp! Mặc dù tôi có thể ăn súp cả năm, nhưng tôi lại càng hào hứng làm món này hơn khi thời tiết se lạnh bắt đầu đến. Và tất cả những gì tôi cảm thấy như tuần này là một bát súp thoải mái. Kể từ khi món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý này trở nên điên cuồng vào năm ngoái, tôi biết rằng phiên bản kem phải ra mắt!
Món súp kem này rất dễ chịu và rất cổ điển. Cà rốt, cần tây, hành tây, thịt gà và tortellini kết hợp với nhau để làm cho món súp này trở nên thịnh soạn và đầy cảm giác. Tôi thích một món súp ngon và nhiều kem và món này đã thành công!

Tôi biết rằng gia đình bạn cũng sẽ yêu thích món súp ngon và kem này nhiều như chúng tôi đã làm!

cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý cần những nguyên liệu sau:

  • 680,4gr ức gà không xương
  • 3 củ cà rốt vừa gọt vỏ và thái hạt lựu
  • 3 cọng cần tây thái hạt lựu
  • 1 củ hành tây thái hạt lựu vừa
  • 3 tép tỏi băm
  • 6 chén nước dùng gà ít natri
  • 2 lá nguyệt quế
  • 1 thìa cà phê gia vị Ý hoặc nhiều hơn để vừa ăn
  • 1 cốc sữa nguyên chất
  • 1 cốc kem béo
  • 1/4 cốc bột mì
  • 2 cốc tortellini phô mai
  • Rau mùi tây tươi cắt nhỏ để phục vụ nếu muốn
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

    cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

    cách làm món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

Hướng dẫn nấu món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý

  1. Trong nồi nấu chậm 6 lít, thêm thịt gà, cà rốt, cần tây, hành tây, tỏi, nước luộc gà, lá nguyệt quế và gia vị Ý. Nấu ở nhiệt độ thấp trong 6 giờ.
  2. Lấy gà đã nấu chín ra khỏi nồi nấu chậm và cắt nhỏ hoặc cắt khối rồi cho trở lại nồi nấu chậm.
  3. Đánh bông sữa, kem béo và bột trong một chiếc bát nhỏ. Thêm nó vào nồi nấu chậm cùng với tortellini. Nấu trong 15 phút cho đến khi tortellini được nấu chín và súp đặc lại.
  4. Bỏ lá nguyệt quế và dùng ngay với mùi tây cắt nhỏ, nếu muốn.
  5. Vậy là món Súp kem gà và hoành thánh Tortellini kiểu Ý đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *