Cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

Công thức nấu ăn: cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây
Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây là một trong những món nhúng ngon nhất để thưởng thức quanh năm. Trái cây nhúng mềm có vị ngọt và kem được phục vụ với tất cả các loại trái cây tươi yêu thích của bạn!

Chuẩn bị: 5 phút-Tổng: 5 phút

Món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây này là tất cả những gì bạn muốn! Trái cây tươi được nhúng trong món kem nhẹ nhàng này là một hương vị tươi mát đầy hương vị. Trái cây là một trong những điểm yếu của tôi! Nó tươi sáng, nhiều màu sắc và cực kỳ ngon. Trái cây ngon và ngọt là tốt nhất! Với tất cả những ngày nắng chói chang xuyên qua, tôi có thể thấy món nhúng trái cây này được làm đi làm lại. Nó là món ăn nhẹ hoàn hảo để có hoặc một món ngâm tuyệt vời để mang đến bữa tiệc tiếp theo của bạn.

cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

Phục vụ Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây ngon:

  • Các dịp đặc biệt: Các kỳ nghỉ đặc biệt thú vị bởi vì nó là một thời gian dễ dàng để thực hiện cộng với mọi người có thể thực hiện một chút tại một thời điểm và cuối cùng nó sẽ biến mất trước khi đêm kết thúc. Có một bát hoặc đĩa đặc biệt được trang trí theo chủ đề ngày lễ là một cách tuyệt vời khác để thêm vào kỳ nghỉ với món nhúng và trái cây tươi này.
  • Tụ tập: Potlucks luôn là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ. Nó là đơn giản để chia sẻ và một sửa chữa nhanh chóng cho một tập hợp mọi lứa tuổi.
  • Ở nhà: Giờ ăn nhẹ ở nhà là một bữa ăn nhẹ hoàn hảo cho trẻ nhỏ và là một bữa ăn nhẹ và ngon cho trẻ nhỏ, đặc biệt là sau giờ học. Trái cây là món yêu thích của trẻ em cộng với đồ nhúng ngon = thiên đường cho trẻ em. Đôi khi ngón tay út cũng được nhúng nhiều như trái cây.

Chỉ có 3 thành phần!

  • Kem marshmallow: Thêm độ dày và vị ngọt khi nhúng.
  • Cream Cheese: Nhúng một chút bánh bông lan để tạo độ cân bằng cho kem marshmallow.
  • Yogurt dâu tây: Hương liệu để tạo vị kem dâu.
  • Trái cây: Rửa sạch và cắt lát để dùng

    cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

    cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây trữ được bao lâu

  • Kẹo dẻo trái cây nhúng sẽ kéo dài khoảng 5 đến 7 ngày trong tủ lạnh được bảo quản trong hộp kín. Khi bạn đã sẵn sàng để phục vụ, chỉ cần khuấy nó với nhau và được nhúng. Nó là đơn giản và vẫn là tốt nhất! Nó là một món ăn nhẹ tuyệt vời để có trong suốt cả ngày.

Thành phần nguyên liệu cho 8 người:

Để nấu món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây cần những nguyên liệu sau:

  • 198,38gr kem marshmallow
  • 266,72gr kem phô mai làm mềm
  • 1 cốc sữa chua dâu tây
  • trái cây thái lát để phục vụ

    cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

    cách làm món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

Hướng dẫn nấu món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây

  • Trong một chiếc bát cỡ vừa, đánh kem marshmallow, kem pho mát và sữa chua dâu tây cho đến khi bông xốp.
  • Ăn kèm với trái cây thái lát yêu thích của bạn!
  • Vậy là món Sốt Marshmallow kem cheese nhúng trái cây đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *