Cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

Công thức nấu ăn: cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo
Tôi thích bánh quy snickerdoodle nhưng tôi phải nói rằng bánh snickerdoodle bí ngô phải là món yêu thích của tôi. Những chiếc này mềm và dai và phần tốt nhất là chúng được nhồi với sô cô la cực kỳ ngon. Món này rất dễ làm, tôi đã làm hai mẻ cho gia đình và tôi nghĩ rằng chồng tôi đã hít phần lớn trong số đó. Nếu bạn yêu thích bí ngô, bánh hạnh nhân, sô cô la và caramen thì bạn ĐÃ LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 20 phút

cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái:

cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

Để nấu món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo cần những nguyên liệu sau:

  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • 1/3 cốc đường nâu
  • 2/3 cốc đường
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/3 cốc bí ngô đóng hộp xay nhuyễn
  • 1/2 thìa cà phê gia vị bánh bí ngô
  • 3 cốc bột mì
  • Một chút muối
  • 1 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1/4 cốc đường
  • 1 thìa quế
  • 24 viên kẹo Rolo chưa gói

    cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

    cách làm món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

Hướng dẫn nấu món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo

  1. Trong một tô lớn, trộn kem với bơ, đường nâu và 2/3 cốc đường. Thêm vani và bí đỏ xay nhuyễn vào và trộn cho đến khi mịn.
  2. Trong một tô vừa, đánh đều bột mì, gia vị bánh bí ngô, muối và bột nở.
  3. Thêm nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt và trộn cho đến khi kết hợp. Làm lạnh bột trong 30 phút.
  4. Cán bột thành những viên tròn 1 inch. Nhẹ nhàng đẩy 1 viên kẹo Rolo vào một trong những quả bóng bột. Nhấn một quả bóng thứ hai lên trên viên kẹo Rolo và cuộn toàn bộ thành một quả bóng. Lặp lại với bột và kẹo Rolo còn lại.
  5. Đánh đều ¼ cốc đường và quế còn lại. Lăn các viên bột trong hỗn hợp đường quế. Đặt lên khay nướng đã phết mỡ và ấn nhẹ để bánh hơi phẳng.
  6. Nướng ở nhiệt độ 375 trong 8-10 phút cho đến khi bánh chín vàng. Để nguội ít nhất một chút trước khi phục vụ (phần caramel sẽ nóng). Đựng trong bao bì kín khí.
  7. Vậy là món Snickdoodle bí ngô và kẹo Rolo đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *