Cách làm món Sinh tố cam và kem

 • by
cách làm món Sinh tố cam và kem

Công thức nấu ăn: cách làm món Sinh tố cam và kem
Sinh tố cam và kem này không có thêm đường và một thành phần bí mật. Nó có vị giống như bạn đang cắn vào một lớp kem! Gia đình chắc chắn sẽ thích cái này!

Chuẩn bị: 5 phút-Tổng: 5 phút

cách làm món Sinh tố cam và kem

cách làm món Sinh tố cam và kem

Bạn của tôi ở Taste and Tell vừa phát hành cuốn sách mới nhất của cô ấy, 100 món sinh tố tốt nhất cho trẻ em. Tôi nóng lòng muốn lấy sách vì chúng tôi rất thích sinh tố ở nhà mình. Ngay sau khi cuốn sách ra mắt, các con tôi đã dành một giờ vui vẻ để xem qua nó và chọn ra những cuốn chúng muốn thử.
Sinh tố là một cách tuyệt vời để cung cấp các chất dinh dưỡng mà trẻ em cần. Vì các con tôi không thích ăn trái cây và rau quả, nên đó là một cách tuyệt vời để đưa chúng vào. Mỗi ly sinh tố đều có vẻ ngon trong cuốn sách của cô ấy và trông thật hấp dẫn. Tôi thích cách cô ấy có những ý tưởng về bữa sáng, giờ ăn trưa, giờ ăn nhẹ, món tráng miệng và thậm chí cả sinh tố trước khi đi ngủ. Cuốn sách này chứa đựng rất nhiều món sinh tố thơm ngon và bổ dưỡng mà bạn sẽ yêu thích!
Tôi đã đến với một ly sinh tố lạnh và một loại sinh tố mà tất cả chúng ta đều có thể đồng ý là Sinh tố kem. Chúng tôi yêu thích kem tại nhà của chúng tôi. Và chúng làm tôi nhớ đến mùa hè ăn chúng ở sân sau. Phần kem ở giữa kem là phần tốt nhất!

cách làm món Sinh tố cam và kem

cách làm món Sinh tố cam và kem

Tôi thích cách tất cả sinh tố trong cuốn sách được làm ngọt tự nhiên mà không cần thêm đường. Sinh tố cam và kem này có vị giống như kem và hoàn toàn tuyệt vời! Tôi đã cung cấp cho tôi lượng vitamin C cần thiết mà tôi cần và cảm thấy rất tốt cho chứng đau họng của tôi. Tôi thích cách một quả chuối được sử dụng như một nguyên liệu bí mật trong món ăn này và các con tôi thậm chí không thể biết! Nó rất ngon.
Kể từ khi chúng tôi nhận được cuốn sách, chúng tôi đã làm một ly sinh tố mỗi ngày! Chúng mất vài phút để hòa quyện với nhau và có vị rất ngon. Berry Broccoli, Green Pineapple Strawberry và Carrot Mango Orange chỉ là một số ít mà chúng tôi đã thử. Những đứa trẻ của tôi không biết rằng tôi đã lén bỏ rau vào bên trong. Họ liên tục nói: “Mẹ ơi! Thật tuyệt! Loại này là gì !? ”

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Sinh tố cam và kem cần những nguyên liệu sau:

 • 1 1/2 cốc nước cam
 • 1/2 cốc sữa
 • 1 quả chuối đông lạnh chưa chín
 • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
 • 2 cốc đá viên

  cách làm món Sinh tố cam và kem

  cách làm món Sinh tố cam và kem

Hướng dẫn nấu món Sinh tố cam và kem

 • Cho nước cam và sữa vào máy xay sinh tố. Cắt chuối thành từng lát và cho vào máy xay cùng với vani.
 • Cho đá viên lên trên và trộn cho đến khi mịn.
 • Vậy là món Sinh tố cam và kem đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *