Cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

Công thức nấu ăn: cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem
Một món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem ngon tuyệt với đầy đủ thịt xông khói, phô mai cheddar và hạnh nhân. Lớp kem phủ bên trên rất ngọt ngào và thơm và TUYỆT VỜI!

Chuẩn bị: 10 phút-Tổng: 10 phút

cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

Tôi đã nói với bạn trong bài viết cuối cùng của tôi khi tôi làm món Salad táo súp lơ xanh, rằng chúng tôi bị ám ảnh bởi bông cải xanh. Nó là loại rau yêu thích của chúng tôi trong ngôi nhà của chúng tôi. Gần đây tôi đã phát hiện ra ở Costco rằng họ có những túi bông cải xanh lớn. Chuẩn bị cho quá tải salad súp lơ xanh!
Ngay sau khi tôi làm món Salad táo bông cải xanh, nó đã trở thành món khoái khẩu ngay lập tức. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến với độc giả và họ cũng yêu thích nó và say mê nó. Tôi biết rằng tôi muốn làm một món khác nhưng lần này hãy biến nó thành món mặn hơn một chút.

Đúng rồi. Tôi đã thêm thịt xông khói. Chào mừng bạn! 🙂
Thịt xông khói làm cho mọi thứ trở nên ngon hơn và đó chính là thứ mà món salad này cần! Tôi cũng thêm những viên phô mai cheddar, hành tím và hạnh nhân thái lát. Tôi không thể vượt qua kết quả tuyệt vời như thế nào! Rất nhiều hương vị và kết cấu thơm ngon đã được kết hợp trong món salad này.
Tôi đã phải dùng cùng một loại nước sốt mà tôi đã sử dụng cho món Salad Bông cải xanh khác vì nó thực sự không thể tin được! Chỉ có điều gì đó về nó đã làm cho hương vị của món salad này rất ngon. Nó chỉ bao phủ tất cả các thành phần salad một cách hoàn hảo để tạo cho nó một hương vị ngọt ngào và thơm.

cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

Các bạn sẽ thích món salad này và nó sẽ trở thành món ăn nổi tiếng ở bất cứ đâu bạn mang đi!

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem cần những nguyên liệu sau:

  • 1 đầu bông cải xanh cắt thành bông hoa (khoảng 4 ly)
  • 1/4 chén hành tím cắt hạt lựu
  • 226,72gr Phô mai cheddar cắt thành khối nhỏ
  • 8 lát thịt xông khói nấu chín và xé nhỏ
  • 1/4 cốc hạnh nhân cắt lát

Nước sốt kem:

  • ½ chén mayonnaise nhẹ
  • ½ cốc sữa chua hy lạp ít béo
  • 2 thìa nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh đường
  • ¼ muỗng cà phê muối
  • ⅛ thìa cà phê tiêu

    cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

    cách làm món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

Hướng dẫn nấu món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem

  • Trong một tô lớn, kết hợp bông cải xanh,, hành tím, phô mai cheddar, thịt xông khói và hạnh nhân.

Để làm nước sốt:

  • Đánh đều sốt mayonnaise, sữa chua hy lạp, nước cốt chanh, đường, muối và tiêu.
    Thêm nước sốt vào món salad và phủ lên trên. Chill cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
  • Vậy là món Salad bông cải xanh thịt xông khói và cheedar kem đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *