Cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

Công thức nấu ăn: cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo
Hãy giơ tay nếu bạn là một người nghiện pizza nghiêm trọng. Không sao đâu bạn bè, bạn đang ở trong một công ty tốt. Tôi thực sự thực sự yêu tôi một số bánh pizza.

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 50 phút

cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

Và tôi thậm chí không kén chọn như vậy. Tôi sẽ lấy chiếc bánh pizza đẹp nhất, đích thực nhất từ ​​một doanh nghiệp Ý có thực, nhưng tôi đã được biết là đã ăn phần lớn món pepperonis trị giá 5 đô la của Little Caesars trong đời. Một loại bánh pizza mà tôi đã bị ám ảnh khá nhiều trong cuộc đời trưởng thành của mình là bánh pizza tự làm . Tôi thích tự tay sửa những chiếc bánh pizza của mình ở nhà với chính xác những loại nước sốt và lớp phủ mà tôi muốn – mà không phải trả một đô la cho mỗi phần nhân, tôi nói đúng ?!
Pizza này là một trong những món yêu thích của tôi với nước sốt trắng alfredo kem, thịt gà ngon ngọt, phô mai mozzarella melty và thịt xông khói giòn! Tôi yêu những hương vị này cùng nhau. Tôi thích phủ lên tất cả bằng một chút húng quế tươi để tăng cường độ tươi cho thảo mộc nhưng nếu bạn không có bất kỳ thứ gì trong tay, đừng băn khoăn – điều đó vẫn tuyệt vời nếu không có nó!
Tuy nhiên, thịt xông khói, đó là không thể thương lượng. Bạn PHẢI thêm thịt xông khói vào pizza gà alfredo của mình nếu không bạn sẽ bị bỏ lỡ nghiêm trọng. Bánh Pizza gà và thịt xông khói Alfredo này rất dễ làm (bạn có thể sử dụng bột nhào tự làm yêu thích của mình hoặc phiên bản mua ở cửa hàng nhanh chóng nếu bạn thực sự muốn cắt giảm thời gian chuẩn bị!) Và là một món ăn tuyệt vời đối với cả trẻ em và người lớn! Gia đình bạn sẽ thích nó!

cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo cần những nguyên liệu sau:

  • 1 ức gà không xương, không da, giã đến độ dày đều
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • một miếng bánh pizza đã chuẩn bị tại nhà hoặc mua ở cửa hàng – xem ghi chú
  • 2 thìa bơ đun chảy
  • 1/2 thìa cà phê gia vị Ý
  • 2 thìa bơ
  • 1 thìa bột mì
  • 1 cốc sữa
  • 1/2 thìa cà phê muối hoặc để nếm
  • 1/4 thìa cà phê tiêu đen
  • 1 thìa cà phê bột tỏi
  • 1/4 cốc phô mai parmesan bào nhỏ
  • 1 cốc phô mai mozzarella bào sợi
  • 3 miếng thịt xông khói nấu chín cho đến khi gần như giòn và cắt nhỏ
  • Húng quế tươi cắt nhỏ tùy chọn

    cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

    cách làm món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

Hướng dẫn nấu món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo

  1. Làm nóng lò ở 400 độ. Cho mỡ vào chảo lớn và nêm muối và tiêu cho cả hai mặt gà. Nấu trong chảo mỡ ở lửa vừa trong 5-6 phút cho mỗi mặt cho đến khi chín. Cắt thành các khối vuông 1/2 inch và để sang một bên.
  2. Lăn bột thành hình tròn trên chảo nướng lớn đã được gấp nếp nhẹ. Đánh với 2 thìa bơ đun chảy. Rắc gia vị Ý lên trên. Nướng trong 5-8 phút. Trong khi đó, làm nước sốt ở bước tiếp theo.
  3. Trong chảo mà bạn đã nấu gà, đun chảy 2 muỗng canh bơ còn lại trên lửa vừa. Khuấy đều bột mì cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Dần dần đánh sữa trên lửa vừa cho đến khi hỗn hợp sủi bọt và đông lại. Cho muối, tiêu, bột tỏi và phô mai parmesan vào khuấy đều.
  4. Lấy vỏ bánh ra khỏi lò và phết nước sốt lên trên. Trên cùng với thịt gà, sau đó rắc phô mai mozzarella. Nướng trong 15-20 phút cho đến khi phô mai chảy. Lên trên với thịt xông khói và húng quế và phục vụ ngay lập tức.
  5. Vậy là món Pizza gà và thịt xông khói Alfredo đã sẵn sàng cho bữa tối của bạn.

Ghi chú

  • Đối với bột bánh pizza, bạn có thể sử dụng bột tự làm yêu thích của mình hoặc phiên bản mua ở cửa hàng. Khi tôi đang vội, tôi thích các giống nghệ nhân của Pillsbury.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *