Cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

 • by
cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

Công thức nấu ăn: cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh
Lần trước tôi ở đây, tất cả là về Lễ Tạ ơn và gà tây, nhưng chúng tôi đã vượt qua kỳ nghỉ đó đến thẳng Giáng sinh, vì vậy hôm nay tôi chia sẻ công thức thú vị này vừa là một món khai vị tuyệt vời cho bữa tiệc ngày lễ VÀ một món ngọt hảo hạng… Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

Chuẩn bị: 1 giờ 15 phút-Tổng 1 giờ 15 phút

cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

Tôi có thể chỉ cho bạn một phút tôi yêu Giáng sinh đến nhường nào không? Tôi thích gói tất cả những món quà của mình bằng những chiếc nơ xinh xắn và mùi tuyệt vời của cây thông Noel và trang trí nhà của tôi thật lung linh và lấp lánh… Đó có thể là khoảng thời gian rất yêu thích của tôi trong năm! Nhưng hãy trung thực. Phần tuyệt vời nhất của những ngày lễ… là tất cả đồ ngọt !! Những khay bánh quy mới nướng và giỏ đầy bánh kẹo tự làm vô tận. Đúng, nó không tốt hơn thế này!
Và đó là lý do tại sao tôi yêu thích ý tưởng món khai vị dễ dàng này rất nhiều… viên phô mai đặc biệt này ngọt thay vì mặn! Tất cả chúng ta đều đã có những viên phô mai mặn cực kỳ gây nghiện được phục vụ vào mỗi dịp lễ hội tụ họp, nhưng phiên bản này thậm chí còn tuyệt vời hơn! Nó bắt đầu bằng cách kết hợp pho mát kem ngọt nhẹ với kem phết Biscoff… bạn đã bao giờ thử Biscoff chưa? (Một số bạn cũng có thể biết nó là bơ bánh quy.) Oh my word, it is Amazing! Hương vị gợi nhớ cho tôi một chút về bánh gừng, món ăn hoàn hảo cho thời điểm này trong năm!
Sau đó, hỗn hợp được đính kèm với các mẩu kẹo bơ cứng kiểu Anh và vụn sô cô la mini để có một chút giòn và thêm vị ngọt… yum! Sau khi tất cả các thành phần chính được trộn đều, bạn chắc chắn có thể chỉ phục vụ món này trong bát để nhúng hoặc tạo hình thành một viên phô mai khổng lồ, nhưng việc phục vụ nó trong những viên phô mai nhỏ riêng lẻ khiến công thức này trở nên thú vị hơn! Tôi cuộn hỗn hợp đã ướp lạnh thành những viên nhỏ và cho chúng chạy qua quả hồ đào đã cắt nhỏ để có một lớp phủ giòn, béo ngậy, đó là kết thúc hoàn hảo cho những món khai vị nhỏ ngọt ngào này.
Tôi thích cắm tăm hoặc nĩa nhỏ vào từng viên phô mai mini để khách dễ lấy trong bữa tiệc. Tất cả những gì bạn cần là một bát lớn gồm bánh quy giòn, bánh quy giòn, hoặc lát táo để chấm và bạn đã có một món khai vị ngọt ngào mà khách của bạn sẽ thích! Head’s up: Cách yêu thích của tôi để ăn chúng là dùng que bánh quy giòn! Sự kết hợp giữa bánh quy mặn và bánh ngọt phết Biscoff là một món ngon không thể bỏ qua! Hãy thử công thức này trong những ngày nghỉ, và bạn chắc chắn sẽ không thất vọng!

cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

Thành phần nguyên liệu cho 18 phần:

Để nấu món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh cần những nguyên liệu sau:

 • 226,72gr kem phô mai làm mềm
 • 1/4 cốc bơ làm mềm
 • 1/4 cốc phết kem Biscoff
 • 1/4 thìa cà phê vani
 • 3/4 cốc đường bột
 • 2 thìa đường nâu
 • 1/2 cốc sô cô la mini bán ngọt
 • 1/2 cốc kẹo bơ cứng kiểu Anh
 • 1 chén hồ đào cắt nhỏ

  cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

  cách làm món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

Hướng dẫn nấu món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh

 1. Trong một bát trộn lớn, đánh kem phô mai, bơ, Biscoff và vani cho đến khi bông và kết hợp tốt.
 2. Thêm đường bột và đường nâu vào và đánh cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn.
 3. Cho vụn sô cô la và kẹo bơ cứng vào. Đậy nắp và để trong tủ lạnh 1-2 giờ để các hương vị hòa quyện.
 4. Nắn hỗn hợp thành những viên phô mai nhỏ 1 ½ inch – 2 inch và cuộn trong quả hồ đào cắt nhỏ, phủ hoàn toàn bên ngoài. Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
 5. Khi đã sẵn sàng, thêm một cây tăm vào từng viên pho mát nhỏ và phục vụ cùng với bánh quy giòn, bánh quy giòn graham hoặc lát táo để chấm. Làm khoảng 18 viên pho mát nhỏ.
 6. Vậy là món Phô mai viên phủ kẹo bơ cứng kiểu Anh đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *