Cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

 • by
cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

Công thức nấu ăn: cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza
Những chiếc Lasagna pepperoni sốt pizza này là một bữa tối dễ dàng vào buổi tối trong tuần, hoàn hảo để trở lại trường học! Chúng có thể được làm trước hoặc đông lạnh.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 40 phút-Tổng: 50 phút

cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

Chúng tôi yêu thích món mì cuộn lasagna vì chúng rất dễ làm, chúng rất tuyệt vời để chuẩn bị trước (hoàn hảo cho sự điên rồ của mùa tựu trường!) Và bạn có thể kết hợp chúng theo một số cách. Ngoài ra, bọn trẻ thích hình dạng vui nhộn và thành thật mà nói, bản thân tôi chỉ là một đứa trẻ mà thôi 😉

Bởi vì tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể, tôi đã sử dụng ít nguyên liệu nhất có thể. Nếu bạn muốn nâng tầm mọi thứ hoặc làm cho chúng khỏe mạnh hơn một chút, thì đây là một vài cách đơn giản để làm điều đó!
Hãy đổi mì lasagna ngũ cốc nguyên hạt cho món thông thường hoặc sử dụng pho mát ít béo thay thế. Gà tây pepperoni là một sự hoán đổi dễ dàng cho pepperoni và có rất nhiều chỗ cho các loại rau bổ sung ở đây! Hãy thử rau bina cắt nhỏ, nấm hoặc ớt hoặc kết hợp các món yêu thích của gia đình bạn.

Bởi vì chúng tôi cuộn từng sợi mì riêng lẻ, bạn thực sự có thể làm một vài cái trong số đó và thêm rau bổ sung vào một số chứ không phải những loại khác, để mọi người trong gia đình có được lựa chọn của họ. Thực hiện một vài món ăn chay và đổi tất cả pepperoni lấy hỗn hợp rau và khiến mọi người hài lòng!

cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

Để làm trước những cuộn lasagna này, bạn chỉ cần lắp ráp, phủ nilon lên trên và để trong tủ lạnh tối đa 24 giờ trước khi nướng.

Để đông lạnh, hãy đảm bảo rằng món thịt hầm của bạn có thể đi từ tủ đông sang lò nướng (tôi sử dụng chảo thủy tinh không có vấn đề gì) và chỉ cần thêm một lớp giấy bạc lên trên màng bọc nhựa và đặt toàn bộ món ăn vào tủ đông (hãy nhớ dán nhãn nó!) và đóng băng lên đến 3 tháng. Để hâm nóng, chỉ cần tháo lớp bọc nhựa ra và đặt lớp giấy bạc lại lên trên. Nướng ở nhiệt độ 375 độ cho đến khi nóng và sủi bọt – điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với thời gian đông cứng!

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Lasagna pepperoni sốt pizza cần những nguyên liệu sau:

 • 12 mì lasagna không có lò nướng sẵn sàng
 • 1 chén xắt lát mỏng pepperoni xắt nhỏ
 • 2 1/2 cốc phô mai mozzarella bào sợi chia nhỏ
 • 1/2 chén sốt pizza
 • Húng quế tươi hoặc mùi tây để trang trí nếu muốn

  cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

  cách làm món Lasagna pepperoni sốt pizza

Hướng dẫn nấu món Lasagna pepperoni sốt pizza

 1. Đun sôi lăn tăn một nồi nước muối lớn. Thêm mì lasagna và nấu cho đến khi chín (8-10 phút – kiểm tra hướng dẫn gói của bạn). Để ráo và tráng bằng nước lạnh cho nguội ngay. Để ráo nước và trải lên một chiếc khăn bếp sạch, không xơ.
 2. Làm nóng lò nướng ở 375 độ F và bôi dầu mỡ nhẹ vào đĩa nướng có kích thước 9×13 “.
 3. Rắc lên từng sợi mì lasagna với pepperoni và chia đều 1 cốc phô mai giữa tất cả các sợi mì. Cuộn lại càng chặt càng tốt. Phết ½ cốc nước sốt bánh pizza xuống đáy đĩa nướng và đặt tất cả các cuộn lên trên.
 4. Trên cùng với 1 cốc nước sốt pizza còn lại và rắc 1 ½ cốc phô mai còn lại. Đậy bằng giấy thiếc và nướng trong 25-30 phút cho đến khi sủi bọt và nóng. Mở nắp và nướng chín nếu muốn (lưu ý rằng các cạnh của mì ống của bạn sẽ trở nên giòn). Trang trí với các loại thảo mộc tươi nếu muốn và phục vụ ngay lập tức.
 5. Vậy là món Lasagna pepperoni sốt pizza đã sẵn sàng cho bữa tối của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *