Cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

 • by
cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

Công thức nấu ăn: cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế
Những hạt hạnh nhân, hạt điều và quả hồ đào rang chậm này được phủ trong một lớp men đường có gia vị quế, tạo thành một món ăn nhẹ gây nghiện cho bất kỳ dịp nào! Họ cũng làm cho hàng xóm những món quà tuyệt vời!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 1 giờ-Tổng: 1 giờ 10 phút

cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

Một trong những điều yêu thích của tôi vào thời điểm này trong năm là các loại hạt kẹo đường quế. Họ làm cho một món quà tuyệt vời và hàng xóm!

Bạn có biết hai thành phần được sử dụng nhiều nhất của tôi vào thời điểm này trong năm là gì không? Quế và vani. Tôi mua quế và vani của McCormick với số lượng lớn! Và sau đó tôi hoang tưởng về việc hết nó đến nỗi tôi thường mua nó mỗi khi tôi đến cửa hàng. Khỏi phải nói, nếu thiếu quế hay vani cứ ghé nhà mình nhé! Tôi luôn chọn sử dụng gia vị McCormick vì chúng có chất lượng cao và thêm hương vị tốt nhất cho món nướng của tôi.
Mua hạnh nhân quế ở trung tâm mua sắm có thể đắt như vậy. Thật dễ dàng để làm chúng ngay tại nhà và tất cả kết hợp với nhau chỉ trong vài phút. Quế bổ sung thêm gia vị hoàn hảo cho các loại hạt này. Họ nướng để đạt đến độ hoàn hảo như kẹo trong lò nướng và tạo ra món quà hoàn hảo để tặng những người hàng xóm của bạn!

Bạn bắt đầu với một lớp phủ lòng trắng trứng và vani trên các loại hạt đã trộn. Điều này giúp quế và đường nâu bám vào các loại hạt trong khi rang. Sau đó, bạn quết chúng để phủ một lớp đường quế thơm ngon.

Bạn trải chúng ra trên một tấm nướng và trước khi bạn biết điều đó, chúng đã sẵn sàng cho vào lò nướng!
Thực sự chỉ cần nhìn vào những bức ảnh thôi là tôi đã muốn đi ăn ngay rồi! Chờ tôi sẽ quay lại ngay. ?

Bạn sẽ thích món ăn đơn giản này để làm món ăn cho những ngày lễ! Chúng hoàn hảo cho thời điểm này trong năm và hàng xóm của bạn sẽ yêu bạn vì chúng. Và đặc biệt cảm ơn McCormick vì đã mang đến cho chúng tôi loại gia vị ngon và chất lượng mà chúng tôi không thể thiếu trong những ngày lễ!

cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

Thành phần nguyên liệu cho 10 phần:

Để nấu món Hạt hỗn hợp rang đường và quế cần những nguyên liệu sau:

 • 1 lòng trắng trứng
 • 1 thìa cà phê McCormick Pure Vanilla Extract
 • 3 cốc hạt tôi đã sử dụng hạt điều, hạnh nhân và hồ đào
 • 1/2 cốc đường nâu
 • 2 thìa cà phê McCormick Ground Cinnamon

  cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

  cách làm món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

Hướng dẫn nấu món Hạt hỗn hợp rang đường và quế

 1. Làm nóng lò nướng của bạn ở 250 độ. Dùng bình xịt nấu ăn xịt nhẹ lên chảo thạch cuộn. Cho lòng trắng trứng và vani vào một chiếc bát cỡ vừa. Đánh bông với nhau cho đến khi nổi bọt. Thêm các loại hạt đã trộn vào và khuấy đều cho đến khi được phủ.
 2. Trong một cái bát nhỏ, trộn đường nâu và quế với nhau. Thêm vào các loại hạt và ném cho đến khi tráng. Trải đều các loại hạt trên chảo đã chuẩn bị của bạn.
 3. Nướng bánh trong lò 50-60 phút và đảo 15 phút một lần cho đến khi vàng. Để nguội và sau đó bảo quản trong hộp kín.
 4. Vậy là món Hạt hỗn hợp rang đường và quế đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *