Cách làm món Hamburger cá hồi

  • by
cách làm món Hamburger cá hồi

Công thức nấu ăn: cách làm món Hamburger cá hồi
Hamburger cá hồi là món bánh mì kẹp thịt nhẹ và ngon, dễ làm và thưởng thức suốt cả mùa hè! Món chả cá hồi tự làm có hương vị thơm ngon, nướng nhanh chóng và dễ dàng!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 20 phút

Hamburger cá hồi mang đến sự hài lòng và tốt cho sức khỏe. Hai từ đó thường không đi đôi với nhau, nhưng món bánh mì kẹp thịt đóng gói đầy đủ chất dinh dưỡng này vừa tốt cho bạn vừa tốt cho sức khỏe! Nó là một trong những công thức làm bánh mì kẹp thịt cá hồi tốt nhất, bao gồm cả các phiên bản nhà hàng. Hương vị tươi ngon của hải sản cùng với gia vị thơm và sáng tạo nên sự hoàn hảo trong từng miếng ăn thịnh soạn.

Làm một chiếc b Hamburger cá hồi từ đầu rất dễ làm và nó sẽ kết hợp với nhau trong vòng chưa đầy 30 phút. Làm những miếng chả này với số lượng lớn và đông lạnh để nướng sau đó, hoặc nướng chúng mới làm. Dù bằng cách nào, kết quả là bạn phải thử Hamburger cá hồithật ấn tượng và làm hài lòng đám đông!

cách làm món Hamburger cá hồi

cách làm món Hamburger cá hồi

Thành phần trong Hamburger cá hồi

  • Cá hồi: Mua phần thịt thăn cắt ở giữa đã bỏ da và xương.
  • Dijon: Thêm độ ẩm và hương vị.
  • Sốt Worcestershire: Hương vị và thành phần kết dính.
  • Hành lá: Vị hành nhẹ và kết cấu giòn.
  • Thì là tươi: Tăng thêm hương vị và kết hợp tốt với cá hồi.
  • Nước chanh: Một chút tươi mát.
  • Muối và hạt tiêu: Để nếm!
  • Bánh mì vụn: Giữ miếng bánh lại với nhau trong khi nướng.
  • Tùy chọn: Ăn kèm với xà lách bơ và sốt tartar.

    cách làm món Hamburger cá hồi

    cách làm món Hamburger cá hồi

Mẹo để có Hamburger cá hồi ngon nhất:

  • Lớp trên: Giữ cho chiếc bánh mì kẹp thịt của bạn đơn giản hoặc dùng với lớp trên bề mặt đầy hương vị như bơ, cà chua, hành tây, rau diếp.
  • Nước xốt: Pesto, xốt thì là, mù tạt mật ong, hoặc xốt tartar là những loại xốt yêu thích của tôi để kết hợp với burger cá hồi.
  • Ăn với bánh mì kẹp thịt: Cố gắng đậu tỏi parmesan xanh , cà rốt tỏi mật ong nướng , hoặc khoai tây chiên khoai lang tỏi giòn .
  • Nhiệt độ hoàn hảo: Một chiếc bánh mì kẹp thịt cá hồi thành phẩm phải có màu vàng nâu ở bên ngoài và màu hồng đục ở bên trong khi nó được nấu chín. Cá hồi phải đạt nhiệt độ bên trong 145 độ mới an toàn để ăn.

Có thể làm Hamburger cá hồi trước?

  • Tủ lạnh: Chả cá hồi nấu chín sẽ để được đến 4 ngày trong tủ lạnh. Trong khi giò sống không nên để lâu hơn 2 ngày trong tủ lạnh.
  • Ngăn đông: Cả chả cá hồi nướng và chả sống đều có thể trữ đông được đến 3 tháng.
  • Làm nóng lại: Để rã đông, đặt chảo trên lửa vừa và cao cho đến khi nóng qua.

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Hamburger cá hồicần những nguyên liệu sau:

  • 1 pound da cá hồi đã loại bỏ
  • 1 muỗng canh dijon
    1 muỗng cà phê sốt Worcestershire
    2 thìa hành lá xắt nhỏ
    1 thìa súp thì là tươi
    Nước ép của nửa quả chanh
    1 thìa cà phê muối
    1/4 thìa cà phê tiêu
    1/2 chén vụn bánh mì

Tùy chọn để phục vụ:

  • Nước sốt hắc ín
  • Rau diếp bơ

    cách làm món Hamburger cá hồi

    cách làm món Hamburger cá hồi

Hướng dẫn nấu món Hamburger cá hồi

  • Làm nóng vỉ nướng ở nhiệt độ cao vừa. Cắt cá hồi thành các khối vuông 1 inch. Cho vào máy xay thực phẩm với dijon, sốt Worcestershire , hành lá, thì là, nước cốt chanh, muối và tiêu. Xung cho đến khi kết hợp. Cho cá hồi và vụn bánh mì vào một cái tô cỡ vừa rồi trộn đều.
  • Nắn thành bốn miếng chả rồi đặt lên vỉ nướng. Nướng trong 3-4 phút cho mỗi mặt. Lấy ra khỏi vỉ nướng và đặt lên bánh và lớp phủ mong muốn.
  • Vậy là món Hamburger cá hồi đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *