Cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

 • by
cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

Công thức nấu ăn: cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý
Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý là một loại sốt parmesan cà chua màu đỏ kem với các loại gia vị ngon của Ý. Gà được tẩm phô mai parmesan melty và sẽ là một trong những bữa ăn ngon nhất mà bạn ăn!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 30 phút

cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

Một bữa ăn áp chảo đã cứu tôi trong mùa hè này. Ý tôi là chúng khá tuyệt vời vì bạn không cần phải làm nóng ngôi nhà của mình bằng lò nướng. NHƯNG chúng rất nhanh chóng và dễ dàng và có mặt trên bàn ăn tối sau 30 phút. Cảm giác tuyệt vời hơn rất nhiều khi tôi nấu một bữa ăn ngon cho các con của mình mặc dù chúng tôi rất bận rộn. Thật là tuyệt vời những gì bạn có thể tạo ra với những nguyên liệu thông thường và những loại gia vị đáng kinh ngạc.
Gần đây tôi đã phát hiện ra Máy xay thảo mộc mới của McCormick và tôi bị ám ảnh. Chúng chứa các mảnh thảo mộc lớn hơn được làm khô nhẹ nhàng để giữ lại hương vị thảo mộc tươi được tiết ra khi xay. Chúng hoàn hảo để có được hương vị thảo mộc tươi mà không cần phải cắt nhỏ bất cứ thứ gì!
Gia vị Ý chính là thứ mà Sốt Parmesan Kem Cà chua này cần. Nước sốt là một biến tấu ngon của nước sốt cà chua cổ điển và làm cho nó trở nên cực kỳ béo ngậy và béo ngậy. Gà đun nhỏ lửa trong nước sốt và phủ lên trên là pho mát parmesan mới cắt nhỏ. Nó trở nên đẹp và vui nhộn…
Tất cả chúng ta đều biết và yêu thích McCormick vì các loại thảo mộc và gia vị chất lượng cao của họ và các bạn cũng sẽ yêu thích những Máy xay thảo mộc mới này nhiều như tôi! Họ cũng có những món yêu thích khác mà tôi thích sử dụng trong nhà bếp như Basil, Oregano và Parsley. Và bạn nên tin rằng tôi có đầy đủ hàng và sẵn sàng để sử dụng chúng!
Tôi hứa rằng các bạn sẽ thích bữa ăn ngon 30 phút này! Từ độ béo ngậy của nước sốt đến thịt gà mềm và ngon ngọt phủ pho mát parmesan béo ngậy. Chúng tôi yêu thích nó được phục vụ hơn một số mì ống và nó trở thành món khoái khẩu ngay từ miếng đầu tiên!

cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

 

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý cần những nguyên liệu sau:

 • 2 muỗng canh dầu ô liu chia
 • 4 ức gà *
 • 1 củ hành tây băm nhỏ
 • 2 tép tỏi băm
 • 1 lon nước sốt cà chua 425,1gr
 • 1/2 cốc kem nặng
 • 1/4 cốc pho mát parmesan bào
 • 1 thìa cà phê Máy xay gia vị Ý McCormick và nhiều hơn nữa để trang trí hoặc 1 thìa cà phê gia vị Ý
 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
 • 1/2 chén phô mai parmesan bào nhỏ

  cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

  cách làm món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

Hướng dẫn nấu món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý

 1. Cho 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo lớn, thêm muối và tiêu vào gà. Nấu gà ở lửa lớn vừa trong 3-5 phút cho mỗi mặt hoặc cho đến khi màu nâu ở mỗi mặt và nấu cho đến khi không còn màu hồng ở giữa. Dọn gà ra đĩa.
 2. Cho 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo và thêm hành và tỏi. Xào trong vài phút cho đến khi mềm. Thêm nước sốt cà chua, kem béo, phô mai parmesan và gia vị Ý. Muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
 3. Đun nhỏ lửa và cho gà trở lại chảo. Trên cùng với pho mát parmesan bào nhỏ. Phục vụ hơn mì ống mong muốn.
 4. Vậy là món Gà sốt cà chua và phô mai parmesan kiểu Ý đã hoàn thành.

Ghi chú

 • * Tôi thích sử dụng ức gà mỏng để chúng nấu nhanh và đều.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *