Cách làm món Cheesecake chanh không nướng

cách làm món Cheesecake chanh không nướng

Công thức nấu ăn: cách làm món Cheesecake chanh không nướng
Món Cheesecake chanh không nướng này rất dễ làm! Nó nhẹ và tươi và được làm bằng nước cốt chanh tươi và kem thật. Nó có sự kết hợp hoàn hảo của kem, thơm và ngọt!

Chuẩn bị: 20 phút-Tổng: 20 phút

cách làm món Cheesecake chanh không nướng

cách làm món Cheesecake chanh không nướng

Đây là món tráng miệng mùa xuân đơn giản mà mọi người cần! Không cần lò nướng và chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản. Phục vụ nó lên như vậy, với kem ngọt hoặc chồng lên quả mọng tươi để có một món tráng miệng tươi và trái cây mà mọi người sẽ thích! Nếu bạn yêu thích các món tráng miệng không cần nướng dễ dàng, thì bạn cũng có thể thích Bánh phô mai Macaroon Không Nướng chanh này, Bánh Pecan Pecan Không Nướng chuối caramel hoặc Bánh phô mai Không nướng rất Berry này .
Mùa xuân đã đến và chúng ta không thể có đủ dễ dàng, không có món tráng miệng nướng! Cheesecake chanh không nướng này đơn giản, có vị trái cây và kem và rất thích hợp để khởi động cho mùa tiếp theo với thời tiết ấm áp hơn. Được làm bằng lớp vỏ bánh quy giòn graham, nước cốt chanh tươi và vỏ chanh leo cùng kem thật, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt và bánh tart. Tuyệt vời cho những ai không thích món tráng miệng quá ngọt hoặc nặng!

Tôi có thể làm trước món Cheesecake chanh không nướng này không?

  • Đây là một món tráng miệng tuyệt vời để làm trước 1-2 ngày. Đậy nắp đơn giản và bảo quản trong tủ lạnh tối đa 2 ngày trước khi dùng (lâu hơn thời gian này và vỏ bánh có thể bắt đầu nhão).
  • Bạn cũng có thể đông lạnh công thức này, nhưng nếu bạn định đông lạnh, tôi khuyên bạn nên ăn nó ở chế độ đông lạnh một phần. Khi nó rã đông hoàn toàn, nhân bánh có thể giải phóng độ ẩm bổ sung có thể tạo ra lớp vỏ sũng nước.

    cách làm món Cheesecake chanh không nướng

    cách làm món Cheesecake chanh không nướng

Thành phần nguyên liệu cho 12 phần:

Để nấu món Cheesecake chanh không nướng cần những nguyên liệu sau:

Vỏ bánh:

  • 2 1/2 chén vụn graham
  • 1/2 chén bơ tan chảy

Lớp kem:

  • 3 gói kem pho mát nhiệt độ phòng (680,16gr)
  • 1 1/2 cốc đường bột
  • 1/3 cốc chanh hoặc nước cốt chanh
  • 1 thìa chanh chìa khóa hoặc vỏ chanh
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1 1/4 cốc kem sữa tươi lạnh

    cách làm món Cheesecake chanh không nướng

    cách làm món Cheesecake chanh không nướng

Hướng dẫn nấu món Cheesecake chanh không nướng

  1. Kết hợp vụn graham và bơ rồi ấn mạnh vào đáy của chảo dạng lò xo 8 “hoặc 9” và hướng lên trên khoảng 1 “.
  2. Trong một tô lớn, đánh cream cheese bằng máy trộn điện cho đến khi mịn.
  3. Thêm đường, nước cốt chanh, vỏ chanh và vani và đánh cho đến khi mịn.
  4. Thêm kem và đánh ở mức thấp cho đến khi kết hợp, sau đó đánh ở mức cao cho đến khi đặc và bông lên (không dừng lại cho đến khi bạn có đỉnh cứng!).
  5. Trải vào chảo đã chuẩn bị, đậy nắp và để trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ hoặc cho đến khi cứng lại. Cắt nhỏ và dùng với kem sữa ngọt tùy thích.
  6. Vậy là món Cheesecake chanh không nướng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *