Cách làm món Cá hồi tráng men mật ong Balsamic

ca-hoi-trang-men-mat-ong-balsamic (1)

Công thức nấu ăn: cách làm món Cá hồi tráng men mật ong Balsamic
Một lớp men balsamic mật ong thơm ngon khiến món cá hồi này trở nên đáng kinh ngạc!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 15 phút

ca-hoi-trang-men-mat-ong-balsamic (1)

ca-hoi-trang-men-mat-ong-balsamic (1)

Đây không chỉ là món cá hồi ngon nhất mà tôi từng có, bạn sẽ không tin vào điều này. Lớp men balsamic mật ong là điểm hoàn thiện hoàn hảo cho món cá hồi này. Hương vị hoàn toàn tuyệt vời làm cho món ăn này trở thành một món ăn được yêu thích ngay lập tức. Nó bong tróc, nấu chín hoàn hảo và có một lớp men tráng men lạ thường. Nếu bạn là một người yêu cá hồi như tôi, bạn sẽ thích món này!

ca-hoi-trang-men-mat-ong-balsamic (1)

ca-hoi-trang-men-mat-ong-balsamic (1)

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Cá hồi tráng men mật ong Balsamic cần những nguyên liệu sau:

  • 4 miếng phi lê cá hồi 141,07gr
  • 1 thìa cà phê dầu ô liu
  • 2 tép tỏi băm
  • 1 thìa mật ong
  • 1/3 cốc giấm balsamic
  • 4 thìa cà phê mù tạt Dijon
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • 1 thìa lá oregano tươi cắt nhỏ để trang trí

    ca-hoi-trang-men-mat-ong-balsamic (1)

    ca-hoi-trang-men-mat-ong-balsamic (1)

Hướng dẫn nấu món Cá hồi tráng men mật ong Balsamic

  1. Làm nóng lò ở 400 độ. Lót tấm nướng bằng giấy nhôm và xịt bằng bình xịt nấu ăn.
  2. Trong một chảo vừa, nấu tỏi cho đến khi mềm trong dầu ô liu khoảng 2-3 phút. Thêm mật ong, giấm balsamic, mù tạt dijon và muối và tiêu cho vừa ăn. Đun nhỏ lửa trong khoảng 3 phút cho đến khi hơi bắt đầu đặc lại. Loại bỏ khỏi nhiệt.
  3. Đặt phi lê cá hồi lên khay nướng có lót giấy nhôm. Đánh cá hồi bằng men balsamic nhưng dành một nửa để đánh ở cuối.
  4. Nướng trong khoảng 6-10 phút cho đến khi thịt bong ra dễ dàng bằng nĩa. Chải chúng lớp men còn lại.
  5. Vậy là món Cá hồi tráng men mật ong Balsamic đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *