Cách làm món Bánh táo caramel toffee

cách làm món Bánh táo caramel toffee

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh táo caramel toffee

Bánh táo caramel toffee là một loại bánh mềm và ẩm với táo được nướng ngay bên trong! Phủ lên trên với những miếng bánh kẹo bơ cứng topping mát lạnh và chảy trong caramel, đây sẽ trở thành một món ăn yêu thích mới!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 45 phút

cách làm món Bánh táo caramel toffee

cách làm món Bánh táo caramel toffee

Tôi có thể bị ám ảnh bởi sự kết hợp hương vị táo caramel. Họ đi cùng nhau rất tốt và làm tôi nhớ đến một quả táo nhúng caramel tươi. Chiếc bánh này kết hợp tất cả những thứ mà tôi yêu thích. Nhân táo yêu thích của chúng tôi từ Lucky Leaf được nướng ngay bên trong chiếc bánh siêu ẩm và mềm này.
Món bánh này rất đơn giản và ít tốn công sức! Bạn bắt đầu với hỗn hợp bánh hộp và trộn nhân táo ngay bên trong bánh. Bạn thêm một ít quế vào để tạo thêm gia vị và nó sẽ trở thành một chiếc bánh hoàn hảo.
Tôi vẫn chưa tìm thấy một lon táo ngon và cao cấp hơn. Tôi thực sự thích sử dụng Lucky Leaf trong tất cả các món nướng của mình. Những quả táo hoàn hảo và được đóng gói bên trong mỗi lon. Chúng thực sự là chìa khóa trong việc thêm một kết cấu và hương vị thơm ngon cho chiếc bánh này.
Ngay sau khi bánh nguội, bạn phủ lên trên cùng với topping đánh bông, kẹo bơ cứng và rưới caramel lên. Đó là một chiếc bánh thơm ngon và hoàn hảo để cho một đám đông ăn. Tất cả những ai đã thử món bánh này sẽ say mê về nó!

cách làm món Bánh táo caramel toffee

cách làm món Bánh táo caramel toffee

Thành phần nguyên liệu cho 1 bánh 9×13

Để nấu món Bánh táo caramel toffee cần những nguyên liệu sau:

  • 1 hộp bánh bông lan trộn màu vàng
  • 1 hộp 595,14gr Lucky Leaf Apple Pie Filling
  • 2 quả trứng lớn
  • 2 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 3/4 muỗng cà phê quế xay
  • 4 thìa sữa nguyên chất
  • 1 thùng 226,72gr topping đông lạnh đánh bông, rã đông hoàn toàn
  • Đối với lớp trên: bánh kẹo bơ cứng sốt caramel

    cách làm món Bánh táo caramel toffee

    cách làm món Bánh táo caramel toffee

Hướng dẫn nấu món Bánh táo caramel toffee

  1. Làm nóng lò ở 350 độ Xịt keo chống dính vào chảo 9 x 13 và đặt sang một bên.
  2. Trong một tô lớn, cho hỗn hợp bánh màu vàng, nhân bánh táo, trứng, vani, quế và sữa vào. Khuấy cùng nhau cho đến khi kết hợp và mịn.
  3. Chuyển phần nhân vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 22-26 phút hoặc cho đến khi một cây tăm khi cắm vào giữa thấy sạch hoàn toàn.
  4. Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn.
  5. Sau khi đã nguội hoàn toàn, phết đều kem tươi lên mặt bánh và để trong tủ lạnh 20 phút.
  6. Khi đã sẵn sàng để phục vụ, cắt miếng bánh và phục vụ trên đĩa. Thưởng thức từng miếng một cách hào phóng với nước sốt caramel và một ít kẹo bơ cứng.
  7. Vậy là món Bánh táo caramel toffee đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *