Cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào
Một chiếc bánh sô cô la ẩm và hoàn hảo với những quả anh đào ẩn bên trong. Chiếc bánh này rất dễ ném cùng nhau và hoàn hảo làm hài lòng đám đông!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 30 phút

cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

Tôi đã hơi nghi ngờ về công thức này. Bánh chỉ cần 3 nguyên liệu thôi nhé! Một hỗn hợp bánh, trứng và nhân bánh anh đào. Có thật không? Liệu một chiếc bánh có nhân bánh anh đào được không !? Và sau đó tôi nghe nói rằng chiếc bánh này đã thắng trong trận đấu bùng nổ ở tiệm thuốc. Vì vậy, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc thử cái này!

Người yêu anh đào nhỏ của tôi đã giúp trộn bánh chỉ trong vài phút và đưa ngay vào lò nướng. Bánh này đã sẵn sàng ngay lập tức. Nó đã ra mắt và nó thật hoàn hảo! Nên xốp và ẩm như một chiếc bánh, và những quả anh đào ẩn trong đó thật tuyệt vời!

Chiếc bánh này sẽ là món ăn hoàn hảo làm hài lòng đám đông. Nó hoàn toàn ngon. Giống như bạn không thể ngừng ăn nó ngon. Lớp phủ sô cô la trên cùng là lớp hoàn thiện hoàn hảo. Thật là tuyệt vời khi cùng nhau ném vào một lúc được thông báo và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai ăn nó! Đặc biệt là nếu bạn có một người yêu anh đào như tôi! 🙂

cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

Thành phần nguyên liệu cho 7 phần:

Để nấu món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào cần những nguyên liệu sau:

  • 1 gói Bánh Hỗn Hợp Thức Ăn Của Quỷ * 16,5 oz.
  • 1 lon cherry pie điền 21 oz
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 3 quả trứng đánh tan

Lớp phủ sô cô la:

  • 1 cốc đường
  • 1/3 cốc sữa
  • 5 thìa bơ
  • 170,04gr sô cô la chip

    cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

    cách làm món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

Hướng dẫn nấu món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Bôi mỡ và bột vào chảo nướng 15x19x1 inch hoặc chảo 13×9 inch.
  2. Trong một bát lớn, trộn hỗn hợp bánh, nhân bánh anh đào, vani và trứng. Trộn cho đến khi kết hợp và ẩm. Trải trong chảo đã chuẩn bị.
  3. Nếu sử dụng chảo 15x10x1 inch, nướng trong 20-30 phút. Nếu sử dụng lò nướng 9×13 inch, nướng trong 25-30 phút hoặc cho đến khi tăm cắm vào giữa sạch ra. Di chuyển ra khỏi lò và để nguội.
  4. Để tạo bọt tuyết, trong một cái chảo nhỏ, trộn đường, sữa và bơ thực vật. Đun sôi. Đun sôi trong khoảng 1 phút và lấy ra khỏi bếp. Khuấy vụn sô cô la cho đến khi tan chảy và mịn. Đổ lên mặt bánh và dàn đều
  5. Vậy là món Bánh sô cô la phủ sô cô la và quả anh đào đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *